HAGL triển khai ERP trị giá 100 tỷ đồng

 HAGL triển khai ERP trị giá 100 tỷ đồng ảnh 1

Lễ ký kết dự án ERP. 

(ĐTTC) - Ngày 26-7, Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (HAGL), IBM, SAP và CSC đã công bố dự án Quản trị tài nguyên doanh nghiệp (ERP) đa ngành nghề lớn nhất Việt Nam và khu vực Đông dương với trị giá đầu tư lên đến 100 tỷ đồng. Thời gian triển khai dự án dự kiến mất khoảng 15 tháng.

Theo đó, công cụ này là một giải pháp của SAP, chạy trên nền tảng cơ sở hạ tầng bao gồm hệ thống máy chủ và lưu trữ của IBM và đơn vị tư vấn triển khai là CSC giúp HAGL có thể xử lý khối lượng lớn dữ liệu, thời gian ngưng tối thiểu, bảo mật tuyệt đối,  luôn cập nhật.

Tập đoàn HAGL hiện có trên 10.000 lao động với 5 tổng công ty hoạt động trong các lĩnh vực cao su, bất động sản, thủy điện, khoáng sản, trồng rừng, bóng đá. Dự kiến năm 2011, HAGL sẽ trồng 51.000ha rừng tại Việt Nam - Lào - Campuchia. Hiện tại đã trồng được 37.000ha. HAGL cũng đang sở hữu 27 dự án bất động sản tại Việt Nam và Thái Lan tập trung ở 2 phân khúc là căn hộ cao cấp và văn phòng cho thuê. Ngoài ra, HAGL cũng đang sở hữu 17 dự án thủy điện tại khu vực Tây nguyên, Thanh Hóa và Lào…

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nikkei: FLC đầy tham vọng khi mở rộng lĩnh vực kinh doanh

Nikkei: FLC đầy tham vọng khi mở rộng lĩnh vực kinh doanh

(ĐTTCO) - Trong bài viết mới đây, tờ Nikkei (Nhật Bản) đánh giá việc FLC muốn lấn sân thêm mảng casino và thậm chí cả ngành dịch vụ hàng không là kế hoạch đầy tham vọng về việc mở rộng hoạt động kinh doanh. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Kéo Cô Tô gần lại

(ĐTTCO) - Sau nhiều lần lỡ hẹn, chúng tôi đã quyết định đến Cô Tô. Một hành trình không hề dễ dàng khi từ Hà Nội đến Cô Tô phải mất đến gần 10 giờ, chúng tôi nói vui gần bằng thời gian bay từ Hà Nội tới Paris.

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.