Hà Nội: 400 xe vi phạm giao thông chưa nộp phù hiệu bị thu hồi

(ĐTTCO)-Theo ông Vũ Văn Viện, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải Hà Nội, hiện vẫn còn 410 phương tiện chưa nộp lại phù hiệu bị thu hồi 1 tháng do vi phạm các quy định về kinh doanh vận tải và luật giao thông. 

Hà Nội: 400 xe vi phạm giao thông chưa nộp phù hiệu bị thu hồi

Các xe này bị phạt vì vi phạm nhiều lỗi khác nhau thông qua kết quả của dữ liệu giám sát hành trình Tổng cục Đường bộ Việt Nam và đã bị Sở Giao thông Vận tải Hà Nội ra quyết định thu hồi phù hiệu từ ngày 29/9, nhưng đến cuối tháng 10/2017 vẫn chưa chấp hành hình thức phạt mặc dù phía Sở đã gửi thông báo và đăng tải trên website Sở.

“Nếu đến ngày 1/11 mà các phương tiện này vẫn chưa nộp hoặc kéo dài thời gian nộp phù hiệu, biển hiệu, Sở Giao thông Vận tải không cấp lại phù hiệu, biển hiệu cho phương tiện bị thu hồi trong thời gian sáu tháng," ông Viện khẳng định./.

TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Thận trọng mua tour dịp tết

(ĐTTCO) - Chỉ còn hơn 2 tháng nữa đến Tết Dương lịch, và sau đó hơn 1 tháng là Tết Nguyên đán - kỳ nghỉ lớn trong năm. Vì thế ngay từ bây giờ, nhiều DN du lịch đã tung ra những chương trình tour hấp dẫn. Tuy nhiên, tết cũng là dịp khách phải hết sức cẩn trọng khi mua tour. 

Khởi nghiệp

Nhiều mô hình khởi nghiệp hiệu quả trong sinh viên ĐH Trà Vinh

(ĐTTCO) - Ngày 25-9, Trường Đại học Trà Vinh cho biết sau khi phát động cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp” sinh viên Đại học Trà Vinh năm 2018, Ban Giám khảo chọn ra các ý tưởng xuất sắc để trao giải nhân dịp khai giảng năm học 2018-2019.