Hà Nội: 400 xe vi phạm giao thông chưa nộp phù hiệu bị thu hồi

(ĐTTCO)-Theo ông Vũ Văn Viện, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải Hà Nội, hiện vẫn còn 410 phương tiện chưa nộp lại phù hiệu bị thu hồi 1 tháng do vi phạm các quy định về kinh doanh vận tải và luật giao thông. 

Hà Nội: 400 xe vi phạm giao thông chưa nộp phù hiệu bị thu hồi

Các xe này bị phạt vì vi phạm nhiều lỗi khác nhau thông qua kết quả của dữ liệu giám sát hành trình Tổng cục Đường bộ Việt Nam và đã bị Sở Giao thông Vận tải Hà Nội ra quyết định thu hồi phù hiệu từ ngày 29/9, nhưng đến cuối tháng 10/2017 vẫn chưa chấp hành hình thức phạt mặc dù phía Sở đã gửi thông báo và đăng tải trên website Sở.

“Nếu đến ngày 1/11 mà các phương tiện này vẫn chưa nộp hoặc kéo dài thời gian nộp phù hiệu, biển hiệu, Sở Giao thông Vận tải không cấp lại phù hiệu, biển hiệu cho phương tiện bị thu hồi trong thời gian sáu tháng," ông Viện khẳng định./.

TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Quy định nhập cảnh làm khó du khách

(ĐTTCO)-Một số quy định nhập cảnh bất hợp lý đối với công dân các nước đã được đơn phương miễn thị thực (visa) vào VN đang là trở ngại trong việc thu hút du khách nước ngoài.
 

Khởi nghiệp

Về quê dựng nghiệp

(ĐTTCO) - Sau khi tốt nghiệp THPT, vì điều kiện gia đình anh Trần Hữu Đức (xóm 7, xã Thuận Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An) đã vào Bình Dương làm công nhân.