Hà Nội: 400 xe vi phạm giao thông chưa nộp phù hiệu bị thu hồi

(ĐTTCO)-Theo ông Vũ Văn Viện, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải Hà Nội, hiện vẫn còn 410 phương tiện chưa nộp lại phù hiệu bị thu hồi 1 tháng do vi phạm các quy định về kinh doanh vận tải và luật giao thông. 

Hà Nội: 400 xe vi phạm giao thông chưa nộp phù hiệu bị thu hồi

Các xe này bị phạt vì vi phạm nhiều lỗi khác nhau thông qua kết quả của dữ liệu giám sát hành trình Tổng cục Đường bộ Việt Nam và đã bị Sở Giao thông Vận tải Hà Nội ra quyết định thu hồi phù hiệu từ ngày 29/9, nhưng đến cuối tháng 10/2017 vẫn chưa chấp hành hình thức phạt mặc dù phía Sở đã gửi thông báo và đăng tải trên website Sở.

“Nếu đến ngày 1/11 mà các phương tiện này vẫn chưa nộp hoặc kéo dài thời gian nộp phù hiệu, biển hiệu, Sở Giao thông Vận tải không cấp lại phù hiệu, biển hiệu cho phương tiện bị thu hồi trong thời gian sáu tháng," ông Viện khẳng định./.

TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lập lờ đánh lận con đen

Lập lờ đánh lận con đen

(ĐTTCO) - Trong bài viết “Thận trọng trước mác hàng Nhật, Hàn” cách đây không lâu, ĐTTC đã đặt câu hỏi về sự lừa dối người tiêu dùng của chuỗi cửa hàng Mumuso.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Chung tay giữ gìn môi trường du lịch

(ĐTTCO) - Bộ VH-TT-DL vừa phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức chiến dịch bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch với chủ đề “Biển Việt Nam xanh”  tại 5 tỉnh ven biển miền Trung. 

Khởi nghiệp

Chinh phục thị trường, người tiêu dùng

(ĐTTCO) - Việc khởi sự kinh doanh luôn đặt các chủ DN trẻ vào nhiều thách thức, trong đó có việc làm sao hiểu và chinh phục người tiêu dùng. Xung quanh vấn đề này, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với chuyên gia chiến lược và thương hiệu PHẠM VIỆT ANH, Chủ tịch HĐTV Công ty Left Brain Connectors.