Gửi tiền trúng ô tô cùng Eximbank

Ngày 29-5, Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã tổ chức thành công buổi lễ quay số để tìm ra chủ nhân may mắn của 68 giải thưởng hàng kỳ đợt 2 và 6 giải thưởng cuối chương trình “Xuân an khang - Nhận lộc vàng” dưới sự chứng kiến của đại diện Cục Xúc tiến Thương mại, Sở Công Thương TPHCM và khách hàng.

Xe Chevrolet Aveo có chủ

Theo đó, khách hàng Trịnh Quang Cư giao dịch gửi tiền tại Eximbank TPHCM đã may mắn trúng thưởng giải nhất của chương trình 1 xe Chevrolet Aveo1.5 trị giá 500 triệu đồng. 2 giải nhì mỗi giải 1 tivi LCD Sony trị giá 55 triệu đồng thuộc về khách hàng Đỗ Thị Hồng (Đồng Nai) và Nguyễn Uyên Phan (Cần Thơ). Các khách hàng Lý Mỹ Cẩm (Cần Thơ), Phạm Thị Hiền (TPHCM) và Tạ Thủy Trung (Cần Thơ) cũng đã trúng thưởng 3 giải ba gồm 3 thẻ V-TOP trị giá 10 triệu đồng.

 Gửi tiền trúng ô tô cùng Eximbank ảnh 1

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: LONG THANH 

Chương trình khuyến mại dự thưởng “Xuân an khang - Nhận lộc vàng” được Eximbank triển khai từ ngày 22-2 đến 22-5 với các hình thức tặng quà, trúng thưởng con số may mắn, quay số trúng thưởng hàng kỳ và quay số trúng thưởng cuối chương trình. Trước đó, Eximbank đã quay số trúng thưởng hàng kỳ đợt 1 và trao giải cho các khách hàng trúng thưởng.

Trong đợt quay số lần 2 diễn ra ngày 29-5, khách hàng Lê Thị Huệ giao dịch tại Eximbank chi nhánh Cộng Hòa TPHCM đã trúng thưởng giải nhất 1 xe SH 150cc trị giá 80 triệu đồng. Khách hàng Đặng Thị Thanh Hồng (Hải Phòng) và Nguyễn Thị Hồng Nguyệt (Đống Đa, Hà Nội) đã trúng giải nhì mỗi giải 1 iPhone 5s 32GB trị giá 20 triệu đồng. 5 giải ba mỗi giải gồm 1 lò vi sóng SHARP R-899R(S) trị giá 10 triệu đồng, 10 giải tư mỗi giải 1 máy xay đa năng Panasonic MJ-M176PWRA trị giá 3 triệu đồng và 50 giải năm mỗi giải 1 thẻ V-TOP trị giá 1 triệu đồng cũng đã có chủ.

Tối ưu hóa tiền gửi tiết kiệm

Theo một chuyên gia ngân hàng, trong bối cảnh lãi suất kỳ hạn dưới 6 tháng ở mức 6%/năm, người gửi tiền nên chọn gửi kỳ hạn trên 6 tháng để có mức lãi suất tốt hơn, đồng thời khi tham gia các chương trình khuyến mại người gửi tiền ở kỳ hạn dài có nhiều cơ hội may mắn vì có thể được cấp mã dự thưởng dù số tiền gửi không lớn. Là một trong những ngân hàng đi đầu trong chính sách lãi suất hướng đến khách hàng, Eximbank luôn quan tâm phát triển những sản phẩm tiền gửi phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.

Thời gian qua, Eximbank không ngừng mở rộng các kênh đầu tư mới cho khách hàng với hàng loạt sản phẩm tiết kiệm - tiền gửi đa dạng và phong phú. Với chương trình “Xuân an khang - Nhận lộc vàng”, Eximbank muốn khuyến khích khách hàng gửi tiền kỳ hạn dài và ổn định để đạt được lợi ích cao hơn cộng với cơ hội được nhận quà tặng giá trị từ Eximbank.

Mới đây, Eximbank vừa tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại “Phát Lộc cùng Eximbank” với nhiều cơ hội trúng thưởng và quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng cá nhân kéo dài từ ngày 26-5 đến 23-8, mang đến cơ hội nhận nhiều tài lộc hơn từ Eximbank.

Theo đó, cứ mỗi hóa đơn thanh toán tiền điện, nước, viễn thông tại Eximbank hoặc khách hàng gửi tiền tiết kiệm Trường Phát Lộc kỳ hạn 24 tháng hoặc 36 tháng cứ mỗi 30 triệu đồng hoặc 1.500USD sẽ nhận được 1 mã số dự thưởng. Eximbank sẽ tổ chức 2 đợt quay số hàng kỳ, mỗi đợt sẽ có 1 giải nhất 1 xe Honda PCX hoặc thẻ tiết kiệm 55 triệu đồng, 10 giải nhì gồm 10 máy lạnh Electrolux 1.5 HP hoặc thẻ tiết kiệm 10 triệu đồng, 100 giải ba mỗi giải 1 thẻ V-TOP 1 triệu đồng.

Đặc biệt, riêng khách hàng gửi tiền với các mã số tham gia từ ngày 26-5 đến 23-8 sẽ được tham gia quay số cuối kỳ với cơ hội trúng thưởng lớn gồm 1 giải nhất xe Everest Limited 4X2 AT hoặc thẻ tiết kiệm 860 triệu đồng; 2 giải nhì mỗi giải 1 tủ lạnh Hitachi 550 lít hoặc thẻ tiết kiệm 30 triệu đồng; 3 giải ba gồm 3 thẻ V-TOP 10 triệu đồng.

Đây là một trong những sản phẩm tiết kiệm dự thưởng mở ra nhiều cơ hội may mắn cho khách hàng khi tham gia gửi tiết kiệm tại Eximbank song song với những quyền lợi tối ưu và sự quan tâm chăm sóc tốt nhất bằng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp và uy tín.

BẢO LAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu du lịch sinh thái Vua Lê - Kiệt tác nghệ thuật tâm linh.

Sao Mai Group kiến tạo kiệt tác nghệ thuật tâm linh

(ĐTTCO) - Khu du lịch sinh thái vua Lê kết hợp với phát triển đô thị cao cấp hiện đại trên vùng đất địa linh nhân kiệt, là ý tưởng chạm đỉnh hết sức độc đáo của Tập đoàn Sao Mai. 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?