Gửi tiền nhận ưu đãi cùng Eximbank

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đang có nhiều chương trình khuyến mại ưu đãi tiền gửi hấp dẫn. Đây là cơ hội để khách hàng gia tăng lợi ích khi tham gia vào kênh tiền gửi tiết kiệm.

Ưu đãi tháng 3

Eximbank vừa triển khai chương trình khuyến mại gửi tiền “Ưu đãi tháng 3” với thời gian khuyến mại từ nay đến hết ngày 31-3 trên phạm vi toàn quốc. Đối tượng khuyến mại là khách hàng cá nhân bao gồm khách hàng cá nhân VIP hiện hành hoặc khách hàng cá nhân gửi vốn mới VNĐ từ 1 tỷ đồng trở lên. Vốn mới là vốn của khách hàng tăng thêm so với tổng số tiền gửi tại Eximbank vào ngày 28-2-2015.

Sản phẩm huy động là tiền gửi, tiết kiệm thường với kỳ hạn gửi tiền 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng. Đồng tiền huy động là đồng Việt Nam (VNĐ). Khách hàng sẽ được trả lãi cuối kỳ. Lãi suất áp dụng cho chương trình khuyến mại tiền gửi “Ưu đãi tháng 3” là 5%/năm đối với kỳ hạn 1 tháng; 5,1%/năm đối với kỳ hạn 2 tháng và 5,3%/năm đối với kỳ hạn 3 tháng.

Khách hàng gửi tiền theo chương trình khuyến mại này khi có nhu cầu rút tiền có thể rút một phần hoặc toàn bộ số dư tiền gửi trên thẻ tiết kiệm, tài khoản tiền gửi, được hưởng lãi suất không kỳ hạn tại thời điểm rút. Phần tiền gốc còn lại được hưởng lãi suất trên thẻ tiết kiệm, tài khoản tiền gửi khách hàng cá nhân. Khi đến hạn, nếu khách hàng không đến lãnh và không có yêu cầu gì khác Eximbank sẽ tính lãi nhập vào vốn và kéo dài thêm kỳ hạn mới, với lãi suất tại thời điểm đầu ngày đến hạn.

Gửi tiết kiệm, nhận quà tặng

Bên cạnh đó, Eximbank cũng đang thực hiện chương trình khuyến mại đặc biệt “25 năm đồng hành cùng Eximbank” với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng gửi tiết kiệm tại ngân hàng này. Cụ thể, khi gửi tiết kiệm tại Eximbank, tất cả khách hàng sẽ có nhiều cơ hội nhận quà tặng khuyến mại hấp dẫn. Thứ nhất, khách hàng gửi tiền từ nay đến ngày 4-4 sẽ được nhận quà hấp dẫn từ chương trình.

Cứ mỗi 50 triệu đồng gửi kỳ hạn 12 tháng, 100 triệu đồng kỳ hạn 6 tháng, 200 triệu đồng kỳ hạn 3 tháng, 300 triệu đồng kỳ hạn 2 tháng và 600 triệu đồng kỳ hạn 1 tháng, khách hàng được nhận 1 phiếu siêu thị 50.000 đồng; cứ mỗi 300 triệu đồng kỳ hạn 12 tháng, 500 triệu đồng kỳ hạn 6 tháng, 1 tỷ đồng kỳ hạn 3 tháng, 1,5 tỷ đồng kỳ hạn 2 tháng và 3 tỷ đồng kỳ hạn 1 tháng được tặng 1 túi xách trị giá 300.000 đồng; cứ mỗi 800 triệu đồng kỳ hạn 12 tháng, 1,5 tỷ đồng kỳ hạn 6 tháng, 2,5 tỷ đồng kỳ hạn 3 tháng, 4 tỷ đồng kỳ hạn 2 tháng và 8 tỷ đồng kỳ hạn 1 tháng được tặng 1 nồi Vision 900.000 đồng. Số tiền gửi càng nhiều, số quà được nhận càng nhiều vì một khách hàng được nhận tối đa đến 200 phiếu siêu thị, 3 túi xách và 3 nồi Visions.

Gửi tiền nhận ưu đãi cùng Eximbank ảnh 1

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: LONG THANH 

Thứ hai, Eximbank áp dụng ưu đãi lãi suất thưởng đối với vốn mới VNĐ từ 100 triệu đồng trở lên (vốn mới VNĐ được hiểu là số tiền gửi VNĐ của khách hàng tăng thêm so với số dư tiền gửi VNĐ tại Eximbank ngày 31-12-2014). Nếu gửi dưới 1 tỷ đồng, khách hàng sẽ được cộng thêm 0,1% năm, gửi từ 1 tỷ đồng đến dưới 5 tỷ được cộng thêm 0,2%/năm và gửi từ 5 tỷ đồng trở lên được cộng 0,3%/năm. Lãi suất thưởng áp dụng cho vốn mới VNĐ gửi kỳ hạn 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng và được cộng trực tiếp vào lãi suất của tài khoản tiền gửi, tiết kiệm tham gia chương trình.

Thứ ba, khách hàng mở mới tài khoản tiền gửi, tiết kiệm thường có kỳ hạn VNĐ hoặc USD tại các điểm giao dịch, hoặc trên internet banking, hoặc trên mobile banking gửi 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng lĩnh lãi cuối kỳ, cứ mỗi 30 triệu đồng hoặc cứ mỗi 1.000USD trên mỗi tài khoản tiền gửi, tiết kiệm được giữ vốn đúng hạn, không rút trước hạn sẽ được nhận số lượng mã số dự thưởng bằng số tháng của kỳ hạn gửi. Khách hàng gửi càng nhiều tiền, nhận càng nhiều mã số dự thưởng.

Với các mã số dự thưởng, khách hàng sẽ được quay số trúng thưởng ngay với 30 giải nhất mỗi giải 10 triệu đồng, 1.000 giải nhì mỗi giải 1 triệu đồng, 15.000 giải ba mỗi giải 100.000 đồng và 20.000 giải tư mỗi giải 10.000 đồng. Khi chương trình kết thúc, Eximbank sẽ tiến hành quay số cuối kỳ để xác định mã số đạt được các giải thưởng lớn của chương trình. Cơ cấu giải thưởng cuối kỳ gồm 1 giải nhất là chuyến du lịch Tây Âu (Pháp - Đức - Thụy Sĩ - Italia) dành cho 1 người 12 ngày 11 đêm hoặc tiền trị giá 100 triệu đồng; 2 giải nhì mỗi giải 1 iPhone 6 16G hoặc tiền trị giá 17,5 triệu đồng; 3 giải ba mỗi giải 1 bộ dàn máy Samsung HT-F453HRK/XV hoặc tiền trị giá 5 triệu đồng; 100 giải tư mỗi giải 1 vali kéo hoặc tiền trị giá 1 triệu đồng.

Bên cạnh các chương trình khuyến mại hấp dẫn, Eximbank cũng tạo ra nhiều sản phẩm tiền gửi linh hoạt phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau cũng như đặc thù dòng vốn nhàn rỗi của từng khách hàng. Đến gửi tiền tại Eximbank, với số tiền gửi nhỏ hay lớn, khách hàng đều có cơ hội nhận được những tiện ích hấp dẫn, giúp tối đa hóa nguồn vốn của mình.

Trong xu hướng lãi suất đang giảm dần, chính những thế mạnh ấy của Eximbank đã tạo niềm tin, giúp ngân hàng luôn duy trì được lượng khách hàng tiền gửi ổn định. Lãnh đạo Eximbank cho biết, thời gian tới Eximbank sẽ tiếp tục triển khai nhiều chương trình tiền gửi mới như những lời tri ân các khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng Eximbank.

CÁT TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu du lịch sinh thái Vua Lê - Kiệt tác nghệ thuật tâm linh.

Sao Mai Group kiến tạo kiệt tác nghệ thuật tâm linh

(ĐTTCO) - Khu du lịch sinh thái vua Lê kết hợp với phát triển đô thị cao cấp hiện đại trên vùng đất địa linh nhân kiệt, là ý tưởng chạm đỉnh hết sức độc đáo của Tập đoàn Sao Mai. 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?