Gửi tiền nhận quà hấp dẫn

Mặt bằng lãi suất huy động của các NHTM đã giảm theo trần lãi suất huy động mới do NHNN vừa quy định, khiến kênh gửi tiền kém hấp dẫn. Tuy nhiên, các kênh đầu tư khác cũng chưa hứa hẹn sinh lời cao nên lúc này người dân vẫn chuộng gửi tiền tiết kiệm và đang có xu hướng tìm kiếm những ngân hàng có chính sách khuyến mại hấp dẫn để tối ưu hóa nguồn vốn nhàn rỗi.

Gửi tiền tặng tiền

Là một ngân hàng có thương hiệu và uy tín lớn, NHTMCP Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) luôn nhận được sự tin tưởng rất cao từ khách hàng và có lợi thế trong việc huy động vốn của các tổ chức kinh tế lẫn các khách hàng cá nhân.

Vì vậy, đáp lại sự tin tưởng đó, Eximbank không ngừng phát triển nhiều sản phẩm tiền gửi hấp dẫn phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau, giúp khách hàng gia tăng nhiều quyền lợi khi tin tưởng gửi tiền. Đặc biệt, Eximbank thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mại để mang đến niềm vui bất ngờ cho khách hàng của mình.

Gửi tiền nhận quà hấp dẫn ảnh 1

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: LONG THANH 

Như mới đây, Eximbank triển khai chương trình khuyến mại “Gửi tiền, nhận quà hấp dẫn” dành cho khách hàng cá nhân gửi vốn mới bằng VNĐ. Theo đó, những khách hàng có số tiền gửi thêm so với số dư tiền gửi VNĐ tại Eximbank ngày 14-6-2014 trong thời gian từ ngày 19-6 đến 23-8, cứ mỗi số tiền gửi mới tương ứng với từng kỳ hạn gửi, khách hàng được tặng ngay 50.000 đồng. Cụ thể cứ mỗi 250 triệu đồng gửi kỳ hạn 1 tháng, 120 triệu đồng gửi kỳ hạn 2 tháng, 70 triệu đồng kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng, khách hàng sẽ nhận được số tiền thưởng 50.000 đồng.

Nhiều cơ hội trúng thưởng

Khách hàng tham gia chương trình “Gửi tiền, nhận quà hấp dẫn” không hạn chế số lượng quà tặng được nhận đồng thời vẫn được tham gia chương trình “Phát lộc cùng Eximbank”, hưởng tất cả các ưu đãi của chương trình “Phát lộc cùng Eximbank”, đồng thời thực hiện đúng các quy định thể lệ của chương trình “Phát lộc cùng Eximbank” và không hạn chế.

Với chương trình “Phát Lộc cùng Eximbank”, khách hàng có nhiều cơ hội trúng thưởng và quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng cá nhân. Chương trình diễn ra từ ngày 26-5 đến 23-8. Khách hàng gửi tiền tiết kiệm Trường Phát Lộc kỳ hạn 24 tháng hoặc 36 tháng cứ mỗi 30 triệu đồng hoặc 1.500USD sẽ nhận được 1 mã số dự thưởng. Eximbank sẽ tổ chức 2 đợt quay số hàng kỳ, mỗi đợt sẽ có 1 giải nhất 1 xe Honda PCX hoặc thẻ tiết kiệm 55 triệu đồng, 10 giải nhì gồm 10 máy lạnh Electrolux 1.5 HP hoặc thẻ tiết kiệm 10 triệu đồng, 100 giải ba mỗi giải 1 thẻ V-TOP 1 triệu đồng.

Đặc biệt, riêng khách hàng gửi tiền với các mã số tham gia từ ngày 26-5 đến 23-8 sẽ được tham gia quay số cuối kỳ với cơ hội trúng thưởng lớn gồm 1 giải nhất xe ô tô Everest Limited 4X2 AT hoặc thẻ tiết kiệm 860 triệu đồng; 2 giải nhì mỗi giải 1 tủ lạnh Hitachi 550 lít hoặc thẻ tiết kiệm 30 triệu đồng; 3 giải ba gồm 3 thẻ V-TOP 10 triệu đồng.

Chị Nguyễn Hồng Ngọc, khách hàng tiền gửi ngụ ở quận 5, TPHCM, cho biết đã tham gia nhiều chương trình khuyến mại tiền gửi ở Eximbank và cũng đã trúng được một số giải thưởng. Chị thích gửi tiền tại Eximbank vì dù khoản tiền gửi không lớn nhưng Eximbank vẫn luôn chăm sóc khách hàng rất tốt.

Theo các chuyên gia, trong khi các kênh đầu tư khác đang trầm lắng và tiềm ẩn nhiều rủi ro, việc gửi tiền đồng vào ngân hàng vẫn an toàn và hiệu quả, góp phần làm ổn định nguồn tiền gửi và tiền gửi sẽ được các ngân hàng cho vay đưa ra thị trường phục vụ nền kinh tế.

Hiện tại, người gửi tiền đang có xu hướng chuyển sang gửi ở kỳ hạn dài để tăng thêm lợi nhuận và ngân hàng nào có lãi suất kỳ hạn dài tốt hơn và chính sách ưu đãi cao hơn sẽ có lợi thế trong việc thu hút vốn.

BẢO LAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hấp lực Phú Quốc

Hấp lực Phú Quốc

(ĐTTCO) - Rất nhiều du khách đã quay lại Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) lần 2, lần 3, thậm chí lần n, chứng tỏ hòn đảo này thực sự có sức hấp dẫn, xứng với danh xưng Hòn đảo ngọc. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Chật vật vì bị nhái thương hiệu

(ĐTTCO)-Trong ngành du lịch, hầu như ai cũng biết việc hàng loạt thương hiệu lữ hành tên tuổi bị nhái, giả mạo tên miền và trang website…

Khởi nghiệp

Năng lượng đến từ đam mê

(ĐTTCO) - Điều hành 3 DN, tham gia nhiều tổ chức, theo đuổi nhiều lớp học trong và ngoài nước, nhưng anh Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Công ty Thuế, Kế toán - Luật Việt Á, ủy viên Ban Chấp hành Hội đồng Khởi nghiệp phía Nam, vẫn dành nhiều thời gian để chia sẻ, tư vấn miễn phí cho thanh niên, sinh viên trong việc làm chủ cuộc đời, định hướng tương lai, nhất là trên hành trình khởi nghiệp.