GS. John H. Behzad thuyết trình tại Việt Nam

GS. John H. Behzad thuyết trình tại Việt Nam ảnh 1

(ĐTTC)- Từ ngày 11 đến 13-5, GS.TS John H. Behzad (ảnh), chuyên gia tư vấn chiến lược hàng đầu Hoa Kỳ, đã có 3 buổi thuyết trình tại TPHCM.

Đây là chương trình do Tập đoàn Ctgroup tổ chức, nội dung của buổi thuyết trình xoay quanh các đề tài: Những thách thức và lợi thế của các tập đoàn Việt Nam trong quá trình hội nhập toàn cầu; cấu trúc hiện đại của một tập đoàn lớn và  một số lời khuyên dành cho các tập đoàn Việt Nam đang trong giai đoạn quan trọng hình thành và phát triển; giới thiệu một số hệ thống quản lí tốt…

Được biết GS.TS John H. Behzad là chuyên gia tư vấn chiến lược hàng đầu Hoa Kỳ. Ông đồng thời là GS. ngành Quản trị & Tài chính và là Phó Hiệu trưởng Trường Kinh doanh - Kinh tế thuộc hệ thống Đại học tiểu bang California (Hoa Kỳ).

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giá taxi công nghệ Uber và Grab không còn rẻ như lúc trước

Uber, Grab đã bớt rẻ

(ĐTTCO)-Nhanh chóng thu hút được hàng triệu người dùng VN ngay sau khi ra mắt nhưng dịch vụ taxi công nghệ Uber và Grab gần đây đã lần lượt tăng giá cước khá mạnh.
 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Kéo Cô Tô gần lại

(ĐTTCO) - Sau nhiều lần lỡ hẹn, chúng tôi đã quyết định đến Cô Tô. Một hành trình không hề dễ dàng khi từ Hà Nội đến Cô Tô phải mất đến gần 10 giờ, chúng tôi nói vui gần bằng thời gian bay từ Hà Nội tới Paris.

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.