GS. John H. Behzad thuyết trình tại Việt Nam

GS. John H. Behzad thuyết trình tại Việt Nam ảnh 1

(ĐTTC)- Từ ngày 11 đến 13-5, GS.TS John H. Behzad (ảnh), chuyên gia tư vấn chiến lược hàng đầu Hoa Kỳ, đã có 3 buổi thuyết trình tại TPHCM.

Đây là chương trình do Tập đoàn Ctgroup tổ chức, nội dung của buổi thuyết trình xoay quanh các đề tài: Những thách thức và lợi thế của các tập đoàn Việt Nam trong quá trình hội nhập toàn cầu; cấu trúc hiện đại của một tập đoàn lớn và  một số lời khuyên dành cho các tập đoàn Việt Nam đang trong giai đoạn quan trọng hình thành và phát triển; giới thiệu một số hệ thống quản lí tốt…

Được biết GS.TS John H. Behzad là chuyên gia tư vấn chiến lược hàng đầu Hoa Kỳ. Ông đồng thời là GS. ngành Quản trị & Tài chính và là Phó Hiệu trưởng Trường Kinh doanh - Kinh tế thuộc hệ thống Đại học tiểu bang California (Hoa Kỳ).

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Đón tuyết rơi đỉnh Mẫu Sơn

(ĐTTCO) - Không chỉ sở hữu khung cảnh thơ mộng, hùng vĩ của núi rừng, Mẫu Sơn (Lạng Sơn) còn chứa đựng những giá trị về bản sắc văn hóa thuần khiết, đa dạng của đồng bào dân tộc Dao hấp dẫn du khách.

Khởi nghiệp

Năng lượng đến từ đam mê

(ĐTTCO) - Điều hành 3 DN, tham gia nhiều tổ chức, theo đuổi nhiều lớp học trong và ngoài nước, nhưng anh Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Công ty Thuế, Kế toán - Luật Việt Á, ủy viên Ban Chấp hành Hội đồng Khởi nghiệp phía Nam, vẫn dành nhiều thời gian để chia sẻ, tư vấn miễn phí cho thanh niên, sinh viên trong việc làm chủ cuộc đời, định hướng tương lai, nhất là trên hành trình khởi nghiệp.