GS. John H. Behzad thuyết trình tại Việt Nam

GS. John H. Behzad thuyết trình tại Việt Nam ảnh 1

(ĐTTC)- Từ ngày 11 đến 13-5, GS.TS John H. Behzad (ảnh), chuyên gia tư vấn chiến lược hàng đầu Hoa Kỳ, đã có 3 buổi thuyết trình tại TPHCM.

Đây là chương trình do Tập đoàn Ctgroup tổ chức, nội dung của buổi thuyết trình xoay quanh các đề tài: Những thách thức và lợi thế của các tập đoàn Việt Nam trong quá trình hội nhập toàn cầu; cấu trúc hiện đại của một tập đoàn lớn và  một số lời khuyên dành cho các tập đoàn Việt Nam đang trong giai đoạn quan trọng hình thành và phát triển; giới thiệu một số hệ thống quản lí tốt…

Được biết GS.TS John H. Behzad là chuyên gia tư vấn chiến lược hàng đầu Hoa Kỳ. Ông đồng thời là GS. ngành Quản trị & Tài chính và là Phó Hiệu trưởng Trường Kinh doanh - Kinh tế thuộc hệ thống Đại học tiểu bang California (Hoa Kỳ).

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

(ĐTTCO) - Cả nước hiện có 88 dự án BOT (xây dựng - kinh doanh - chuyển giao) được xây dựng, gắn với nó là chừng ấy trạm thu phí BOT giao thông. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Ngày 21-8 vận hành thử tuyến buýt đường sông tại TPHCM

(ĐTTCO)-Sau nhiều lần hứa hẹn, dự kiến ngày 21-8, tuyến vận tải hành khách công cộng đường thủy nội địa số 1 trên sông Sài Gòn sẽ chạy vận hành kỹ thuật để thử nghiệm. Dự kiến, vào tháng 10-2017 sẽ chính thức đưa vào hoạt động.
 

Khởi nghiệp

Lạ lẫm 'Thung lũng khởi nghiệp' giữa Sài Gòn

(ĐTTCO)-Một khu nhà làm việc cũ kỹ của Sở Khoa học công nghệ TP.HCM được cải tạo theo phong cách lạ vào tháng 8-2016, thoáng nhìn tưởng quán cà phê. Nhiều doanh nghiệp ra đời từ đó...