Giới thiệu khách hàng, nhận ngàn quà tặng

Khách hàng cũ và khách hàng mới của Ngân hàng Việt Á (VietABank) đều sẽ nhận những ưu đãi hấp dẫn ngay khi gửi tiết kiệm hoặc giới thiệu khách hàng mới cho VietABank. Chương trình “Giới thiệu khách hàng, nhận ngàn quà tặng” diễn ra từ ngày 28-3-2014 đến ngày 28-6-2014.

Làm thế nào để nhận quà

Rất đơn giản, ngay khi khách hàng cũ giới thiệu khách hàng gửi tiết kiệm mới cho VietABank sẽ nhận được quà và lãi suất ưu đãi. Với kỳ hạn gửi từ 6 tháng trở lên bằng VNĐ hoặc USD, từ 100 triệu đồng hoặc tương đương, cả khách hàng cũ và khách hàng mới đều nhận quà và lãi suất ưu đãi của VietABank. Tùy theo số tiền gửi và kỳ hạn, khách hàng sẽ nhận được những phần quà trị giá của VietABank. Đây là một trong những chính sách ưu đãi của VietABank để thu hút khách hàng sử dụng các sản phẩm dịch vụ tiện ích của ngân hàng. Được biết, đến nay chương trình đã thu hút được đông đảo khách hàng cũ tham gia và VietABank đã gia tăng thêm số lượng quà tặng cho khách hàng.

Tôi có được tham gia chương trình ưu đãi khác?

Có - đó là câu trả lời khẳng định từ VietABank. Khi khách hàng tham gia chương trình “Giới thiệu khách hàng, nhận ngàn quà tặng” vẫn được áp dụng song song với các chương trình khuyến mại khác của VietABank như tiết kiệm dự thưởng, chính sách ưu đãi dành cho người trên 45 tuổi…

Giới thiệu khách hàng, nhận ngàn quà tặng ảnh 1

Nhiều khách hàng chọn VietABank là điểm đến tin cậy cho tiền gửi.

Hướng đến một ngân hàng hoạt động hiệu quả, uy tín và minh bạch, VietABank đang nỗ lực không ngừng mang đến cho khách hàng những quyền lợi tốt nhất. Vẫn còn thời gian để tham gia chương trình, nhanh tay đến VietABank để mang về những phần quà hấp dẫn và gia tăng giá trị cho tiền gửi của mình.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập tại website: www.vietabank.com.vn hoặc gọi hotline: 08 38211 456, hoặc liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của VietABank.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khung cảnh nhộn nhịp của hàng ngàn công nhân trong nhà máy IDI đang miệt mài thi đua sản xuất.

ASM góp mặt trong danh sách câu lạc bộ lãi ngàn tỷ

(ĐTTCO) - Lãnh đạo ASM cho biết, doanh thu bán hàng tăng chủ yếu từ các lĩnh vực chủ chốt của Tập đoàn như: bất động sản, xuất khẩu cá, bột mỡ cá, thức ăn cho cá (Sao Mai Super Feed) và du lịch. Phân tích kỹ cho thấy doanh thu của Sao Mai Group đã lấy đà tăng mạnh ngay từ đầu năm 2018, khi ASM thực hiện tái cấu trúc xong 2 CTCP Du lịch An Giang và Đồng Tháp. 

Công nghệ - Xe

Google sẽ đào tạo kỹ năng số cho 500.000 chủ doanh nghiệp Việt

(ĐTTCO)-“Với chương trình Vietnam Digital 4.0, Google sẽ hỗ trợ đào tạo tạo kỹ năng số 500.000 doanh nghiệp nhỏ của Việt Nam từ nay cho đến hết năm 2020,” ông Kent Walker, Phó chủ tịch cấp cao, phụ trách các vấn đề toàn cầu kiêm Cố vấn Pháp lý Google cho biết.

Du lịch

Khởi nghiệp