Giải pháp công nghệ nhân sự phù hợp DN Việt Nam

(ĐTTCO) – Đây là một trong những câu hỏi được giải đáp tại hội thảo HR Tech Asia Conference & Expo 2017, sự kiện tập trung về công nghệ nhân sự sẽ diễn ra vào ngày 18-8 tới tại Gem Center (quận 1, TPHCM). 

Giải pháp công nghệ nhân sự phù hợp DN Việt Nam

Ngoài nội dung này, hội thảo sẽ mang đến cơ hội tìm hiểu nhiều vấn đề khác cho các nhà điều hành DN như lợi ích của việc ứng dụng công nghệ dành cho nhân sự. Với DN bên cạnh thế mạnh tài chính, tài sản lớn nhất là sở hữu được đội ngũ nhân lực làm việc hiệu quả.
Tại nhiều nước phát triển, không chỉ trong quá trình sản xuất mà ngay trong công tác quản trị nhân sự, họ cũng ưu tiên ứng dụng công nghệ. Hội thảo lần này sẽ có những phiên thảo luận như: Tiếp cận giải pháp công nghệ nhân sự - Đổi mới nhân sự và đón nhận công nghệ; Tiêu chuẩn nhân sự và phân tích lực lượng lao động; Nhu cầu các giải pháp công nghệ nhân sự là gì: Saas, nền tảng đám mây và các phần mềm; Tìm hiểu các công ty công nghệ nhân sự lớn thế hệ tiếp theo và chào đón các mô hình nhân sự nổi bật trong kinh doanh tại Việt Nam…  
Sẽ có 20 diễn giả và hơn 30 nhà cung ứng giải pháp về công nghệ nhân sự, các tổ chức hiệp hội và DN cùng tham gia trong chương trình lần này. 

Th.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

4.0 đe dọa DN nhỏ và vừa

4.0 đe dọa DN nhỏ và vừa

(ĐTTCO) – Ngày 20-9, tại TPHCM, Hội các nhà khoa học và chuyên gia Việt Nam toàn cầu (AVSE Global) phối hợp với Công viên phần mềm Quang Trung, Viện nghiên cứu phát triển TPHCM, tổ chức Hội thảo chuyển đổi kinh tế số Việt Nam trong cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (CMCN 4.0).


Công nghệ - Xe

Tốc độ 4G thực chất chỉ nhỉnh hơn 3G

(ĐTTCO) - Dịch vụ truy cập internet băng thông rộng di động 4G đang dần phổ biến tại Việt Nam, nhưng tốc độ của dịch vụ này đang được các nhà mạng cung cấp cho người tiêu dùng chỉ mới nhỉnh hơn tốc độ mạng 3G.

Du lịch

Loay hoay xử lý công ty du lịch lừa đảo

(ĐTTCO) - Cách đây vài ngày, nhiều khách hàng cho biết đã có đơn gửi cơ quan chức năng tố cáo về việc bị Công ty CP Dịch vụ du lịch Sài Gòn Chợ Lớn (tên tiếng Anh: Saigon Cholon Tourist, văn phòng trên đường Đào Duy Anh, quận Phú Nhuận, TPHCM) lừa tiền mua tour.

Khởi nghiệp