Giải pháp công nghệ nhân sự phù hợp DN Việt Nam

(ĐTTCO) – Đây là một trong những câu hỏi được giải đáp tại hội thảo HR Tech Asia Conference & Expo 2017, sự kiện tập trung về công nghệ nhân sự sẽ diễn ra vào ngày 18-8 tới tại Gem Center (quận 1, TPHCM). 

Giải pháp công nghệ nhân sự phù hợp DN Việt Nam

Ngoài nội dung này, hội thảo sẽ mang đến cơ hội tìm hiểu nhiều vấn đề khác cho các nhà điều hành DN như lợi ích của việc ứng dụng công nghệ dành cho nhân sự. Với DN bên cạnh thế mạnh tài chính, tài sản lớn nhất là sở hữu được đội ngũ nhân lực làm việc hiệu quả.
Tại nhiều nước phát triển, không chỉ trong quá trình sản xuất mà ngay trong công tác quản trị nhân sự, họ cũng ưu tiên ứng dụng công nghệ. Hội thảo lần này sẽ có những phiên thảo luận như: Tiếp cận giải pháp công nghệ nhân sự - Đổi mới nhân sự và đón nhận công nghệ; Tiêu chuẩn nhân sự và phân tích lực lượng lao động; Nhu cầu các giải pháp công nghệ nhân sự là gì: Saas, nền tảng đám mây và các phần mềm; Tìm hiểu các công ty công nghệ nhân sự lớn thế hệ tiếp theo và chào đón các mô hình nhân sự nổi bật trong kinh doanh tại Việt Nam…  
Sẽ có 20 diễn giả và hơn 30 nhà cung ứng giải pháp về công nghệ nhân sự, các tổ chức hiệp hội và DN cùng tham gia trong chương trình lần này. 

Th.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu du lịch sinh thái Vua Lê - Kiệt tác nghệ thuật tâm linh.

Sao Mai Group kiến tạo kiệt tác nghệ thuật tâm linh

(ĐTTCO) - Khu du lịch sinh thái vua Lê kết hợp với phát triển đô thị cao cấp hiện đại trên vùng đất địa linh nhân kiệt, là ý tưởng chạm đỉnh hết sức độc đáo của Tập đoàn Sao Mai. 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Hà Nội thí điểm 3 tuyến mini buýt đi vào các phố nhỏ

(ĐTTCO)-Tin từ Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, để tăng cường kết nối các tuyến buýt, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã xây dựng đề án mở mới 14 tuyến buýt; trong đó thí điểm 3 tuyến mini buýt. Nếu được Sở Giao thông Vận tải phê duyệt, Tổng Công ty sẽ đưa vào vận hành ngay trong năm nay.

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?