Giải Golf vô địch CLB Vinpearl 2012

Giải Golf vô địch CLB Vinpearl 2012 ảnh 1

(ĐTTC) - Trong 2 ngày ngày 14 và 15-12, câu lạc bộ Golf Vinpearl sẽ tổ chức giải đấu mang tên “Giải golf vô địch CLB Vinpearl 2012”.

Đây cũng là vòng loại giải golf Mercedes Trophy để chọn ra những golf thủ có thành tích tốt nhất tham dự vòng chung kết Mercedes Trophy Vietnam 2013.

Ngoài việc chinh phục sân golf đẳng cấp quốc tế đầu tiên trên đảo tại Việt Nam, các golf thủ còn có cơ hội sở hữu những giải thưởng vô cùng hấp dẫn, đặc biệt là các giải đánh một gậy vào lỗ (hole-in-one) với tổng giá trị hơn 4 tỷ đồng.

Giải golf vô địch CLB Vinpearl 2012 dự kiến sẽ thu hút khoảng 100 golf thủ, là các hội viên thân thiết của CLB và các khách mời tham gia tranh tài theo thể thức đấu gậy - tính điểm. Các golf thủ sẽ được chia thành 5 bảng tùy theo điểm chấp của từng golf thủ: Bảng A (HDC từ 0-16 ); bảng B (HDC từ 17-28 ); bảng C (HDC từ 29-Callaway); bảng dành cho golf thủ nữ (HDC từ 0 - Callaway) và bảng D dành cho khách mời (HDC từ 0-Callaway).

Sau 2 ngày tranh tài, Ban tổ chức sẽ chọn ra 5 golf thủ có thành tích tốt nhất tham dự vòng chung kết của giải Mercedes Trophy Vietnam 2013. Đây cũng là giải golf đầu tiên do CLB Golf Vinpearl tổ chức nhằm xác lập hình ảnh về một sân golf tiên phong cho sự phát triển của môn thể thao này tại khu vực tỉnh Khánh Hòa, đồng thời cũng là dịp bày tỏ sự tri ân đầy ý nghĩa tới hội viên và khách hàng sau hơn 1 năm sân golf đi vào hoạt động.

Kể từ sau giải đấu này, Giải Golf Vô địch CLB Vinpearl cũng chính thức trở thành một sự kiện lớn thường niên của CLB.

Tại giải đấu năm nay, các golf thủ sẽ có cơ hội chiến thắng giải thưởng Eagle (đánh 2 gậy vào lỗ golf số 11 tiêu chuẩn 5 gậy) với Voucher Stay & Play (3 ngày 2 đêm) loại phòng tổng thống tại khách sạn vượt chuẩn 5 sao Vinpearl Luxury Nha Trang trị giá đến 99 triệu đồng.

Bên cạnh đó, các golf thủ còn có cơ hội sở hữu 5 giải hole-in-one với các hạng mục giải thưởng vô cùng hấp dẫn như: vé máy bay khứ hồi từ Hà Nội/Nha Trang/TPHCM đến bất kỳ thành phố trong và ngoài nước do Vietnam Airline trực tiếp khai thác; nhẫn kim cương trị giá 200 triệu đồng từ Thế giới Kim cương; thẻ hội viên dài hạn của sân golf Diamond Bay trị giá 525 triệu đồng; bộ điều khiển điện tử nhà thông minh Gamma trị giá 1,8 tỷ đồng…

Đặc biệt chiếc Mercedes-Benz C200K sang trọng trị giá 1,6 tỷ đồng sẽ là phần thưởng danh giá cho người đánh 1 gậy vào lỗ sẽ đặt tại lỗ golf số 10 của sân Vinpearl, một trong những lỗ golf đầy thách thức với hình ảnh đồi núi phía trước cùng những chướng ngại cát nằm bên trái luôn thu hút các golf thủ mỗi khi bước lên điểm phát bóng.

B.Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lập lờ đánh lận con đen

Lập lờ đánh lận con đen

(ĐTTCO) - Trong bài viết “Thận trọng trước mác hàng Nhật, Hàn” cách đây không lâu, ĐTTC đã đặt câu hỏi về sự lừa dối người tiêu dùng của chuỗi cửa hàng Mumuso.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Chung tay giữ gìn môi trường du lịch

(ĐTTCO) - Bộ VH-TT-DL vừa phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức chiến dịch bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch với chủ đề “Biển Việt Nam xanh”  tại 5 tỉnh ven biển miền Trung. 

Khởi nghiệp

Chinh phục thị trường, người tiêu dùng

(ĐTTCO) - Việc khởi sự kinh doanh luôn đặt các chủ DN trẻ vào nhiều thách thức, trong đó có việc làm sao hiểu và chinh phục người tiêu dùng. Xung quanh vấn đề này, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với chuyên gia chiến lược và thương hiệu PHẠM VIỆT ANH, Chủ tịch HĐTV Công ty Left Brain Connectors.