Gia tăng lợi ích với Tiền gửi E-Favor

Nhiều khách hàng đang sở hữu tài khoản tiền gửi thanh toán dùng để thanh toán, chuyển khoản. Do không phải là tiền gửi tiết kiệm nên lãi suất được hưởng hàng tháng rất thấp. Tuy nhiên, nếu đăng ký sản phẩm tiền gửi E-Favor tại Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank), khách hàng sẽ được hưởng lãi suất cao mà vẫn có thể thoải mái sử dụng tài khoản thanh toán như tiền gửi thanh toán không kỳ hạn.

Lợi ích về lãi suất

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự nhanh chóng, tiện lợi trong mọi giao dịch liên quan đến tài khoản thanh toán kết hợp với các ưu đãi vượt trội, Eximbank triển khai sản phẩm “Tiền gửi E-Favor” dành cho khách hàng thường xuyên thực hiện thanh toán, chuyển khoản, các đối tượng khách hàng kinh doanh.

“Tiền gửi E-Favor” là một trong các dòng sản phẩm tiền gửi thanh toán cá nhân, tuy nhiên khách hàng được hưởng lãi suất bậc thang theo số dư trong tài khoản lên đến 1%/năm, kết hợp gói dịch vụ ngân hàng điện tử, hỗ trợ khách hàng quản lý tài khoản 24/24 giờ và giao dịch với ngân hàng mọi lúc, mọi nơi. Qua đó, khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Gia tăng lợi ích với Tiền gửi E-Favor ảnh 1 

Khách hàng giao dịch tại Eximbank.  Ảnh: LONG THANH 

Điều kiện để tham gia sản phẩm là số dư bình quân trong tháng từ 20 triệu đồng trở lên (số dư bình quân trong tháng = tổng số dư cuối mỗi ngày/tổng số ngày duy trì số dư), ngày thực hiện tính số dư bình quân trong tháng là ngày trả lãi của tài khoản “Tiền gửi E-Favor”. Trường hợp số dư bình quân trong tháng dưới 20 triệu đồng, khách hàng vẫn được hưởng các ưu đãi của sản phẩm và đóng phí quản lý tài khoản 55.000 đồng/tháng/tài khoản (gồm VAT).

Phí quản lý tài khoản (nếu có) được Eximbank trích tự động từ tài khoản “Tiền gửi E-Favor” và thực hiện vào ngày trả lãi. Cách thức mở mới tài khoản khá đơn giản, khách hàng đăng ký mở mới tài khoản “Tiền gửi E-Favor” hoặc chuyển từ tài khoản thanh toán không kỳ hạn hiện tại sang tài khoản “Tiền gửi E-Favor”. Lãi suất sản phẩm “Tiền gửi E-Favor” do Eximbank công bố từng thời kỳ. Lãi suất khách hàng hưởng được tự động điều chỉnh vào cuối mỗi ngày, theo biểu lãi suất sản phẩm “Tiền gửi E-Favor” do Eximbank công bố.

Lãi được trả vào ngày 15 hàng tháng đối với khách hàng cá nhân trong nước, hộ kinh doanh; ngày 24 hàng tháng đối với khách hàng cá nhân nước ngoài và được chuyển vào tài khoản “Tiền gửi E-Favor” của khách hàng. Trường hợp ngày trả lãi trùng vào ngày nghỉ, ngày lễ theo quy định của pháp luật hoặc của Eximbank, ngày trả lãi được dời sang ngày làm việc tiếp theo.

Miễn phí nhiều dịch vụ

Anh Nguyễn Thanh Bình, ngụ ở quận 3, TPHCM, cho biết do gia đình kinh doanh nhỏ nên thường xuyên phải sử dụng vốn lưu động. Vì vậy, anh chỉ gửi tiền lãi suất không kỳ hạn với mức lãi suất thấp để có thể rút tiền thanh toán và chuyển khoản bất cứ lúc nào. Nhưng sau khi mở tài khoản tiền gửi E-Favor tại Eximbank, anh cảm thấy rất hài lòng vì được hưởng các ưu đãi vượt trội. Về lãi suất, Eximbank áp dụng mức cao nhất cho tài khoản thanh toán VNĐ, lên đến 1%/năm.

Đồng thời, anh còn được ngân hàng miễn phí hàng loạt dịch vụ khác như: miễn toàn bộ phí chuyển tiền trong nước khi thực hiện chuyển tiền từ tài khoản “Tiền gửi E-Favor” trên internet banking, mobile banking (không áp dụng cho giao dịch chuyển tiền tại quầy hoặc tại máy ATM), miễn phí dịch vụ nhận tin nhắn thông báo số dư tự động SMS banking: nhận thông báo thay đổi số dư tự động, truy vấn thông tin theo yêu cầu, nhận các thông báo sản phẩm dịch vụ khác; miễn phí dịch vụ internet banking: gói E-Plus (truy vấn và thanh toán); miễn phí dịch vụ mobile banking: gói Maxi (gửi, tất toán tiết kiệm online; chuyển tiền trong và ngoài hệ thống; thanh toán nợ, gốc vay; chuyển khoản tài khoản thẻ, nạp tiền điện thoại di động, truy vấn thông tin lãi suất, tỷ giá; thanh toán tiền điện...); miễn phí thường niên 1 năm sử dụng thẻ quốc tế, riêng thẻ Visa Platinum được miễn phí phát hành thẻ (không miễn phí thường niên).

Khi mở tài khoản “Tiền gử E-Favor”, khách hàng phát sinh nhu cầu chuyển khoản thanh toán cho đối tác, nhà cung cấp hàng hóa có thể sử dụng dịch vụ internet banking để thực hiện mà không cần phải đến ngân hàng để thực hiện thao tác chuyển khoản. Sau khi khách hàng thực hiện lệnh chuyển khoản, Eximbank sẽ chuyển tiền từ tài khoản tiền gửi thanh toán E-Favor sang tài khoản của đối tác và hoàn tất giao dịch trong vài phút. Thủ tục mở tài khoản tiền gửi E-Favor rất đơn giản, khách hàng chỉ cần mang theo CMND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực và trực tiếp đến Eximbank gặp nhân viên giao dịch để làm thủ tục gửi tiền. Khách hàng không được đóng tài khoản khi thời gian tham gia sản phẩm dưới 6 tháng.

Trường hợp đóng tài khoản khi thời gian từ 6 tháng đến 12 tháng, khách hàng chỉ đóng phí 110.000 đồng/tài khoản (gồm VAT). Với sản phẩm này, Eximbank mong muốn hỗ trợ khách hàng không thiệt thòi khi gửi tiền tại ngân hàng và giúp công việc kinh doanh của khách hàng trở nên thuận lợi, dễ dàng hơn.

CÁT TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Khởi nghiệp

Phải vừa tăng số lượng DN mới, vừa hạn chế DN giải thể

(ĐTTCO)-Theo TS. Đinh Việt Hòa, cần tiếp tục những chương trình đào tạo, từ huấn luyện đến chuyên sâu, chương trình hội thảo, tư vấn, kết nối đầu tư,… nhằm đồng hành với doanh nhân để giải quyết những vấn đề khó khăn, phát triển thế mạnh để phát triển bền vững.