FPT lãi 1.221 tỷ đồng sau 10 tháng

FPT lãi 1.221 tỷ đồng sau 10 tháng ảnh 1

Khai trương công ty thành viên tập đoàn FPT tại Đức.

(ĐTTC) - Sau 10 tháng, doanh thu của Tập đoàn FPT đạt 19.705 tỷ đồng, đạt 75,6% kế hoạch năm 2012,  lợi nhuận sau thuế cổ đông công ty mẹ và lãi cơ bản trên cổ phiếu đạt lần lượt 1.221 tỷ đồng và 4.499 đồng/cổ phiếu

Các  mảng kinh doanh dịch vụ và xuất khẩu phần mềm của FPT vẫn tiếp tục đạt được tốc độ tăng trưởng tốt. Mảng dịch vụ viễn thông, dịch vụ online, dịch vụ công nghệ thông tin có mức tăng trưởng 30% so với cùng kỳ, lĩnh vực xuất khẩu phần mềm có mức tăng trưởng doanh thu 35%.

Ngày 13-11, Công ty thứ 12 của Tập đoàn FPT trên phạm vi toàn cầu đã chính thức đi vào hoạt động tại Frankfurt (Đức). Đức hiện là thị trường chiến lược trong kế hoạch phát triển lĩnh vực gia công phần mềm của FPT tại Châu Âu.

Công ty tại Đức của FPT sẽ hoạt động trong các lĩnh vực tư vấn ủy thác, quản lý và xây dựng hệ thống thông tin; sản xuất ủy thác và phân phối phần mềm đóng gói; sản xuất và ủy thác phát triển phần mềm ứng dụng; chuyển giao và phối hợp với các tập đoàn công nghệ, giáo dục tại đây để đào tạo kỹ sư phần mềm cho FPT.

Huyên Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Đừng trông mong ô tô giá rẻ

(ĐTTCO)-Đó là khẳng định của TS Nguyễn Đình Cung, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế trung ương (CIEM), ngay cả khi thuế suất thuế nhập khẩu mặt hàng ô tô nguyên chiếc chở người dưới 10 chỗ ngồi từ các nước nội khối ASEAN đã về mức 0%.

Du lịch

Chung tay giữ gìn môi trường du lịch

(ĐTTCO) - Bộ VH-TT-DL vừa phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức chiến dịch bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch với chủ đề “Biển Việt Nam xanh”  tại 5 tỉnh ven biển miền Trung. 

Khởi nghiệp

Chinh phục thị trường, người tiêu dùng

(ĐTTCO) - Việc khởi sự kinh doanh luôn đặt các chủ DN trẻ vào nhiều thách thức, trong đó có việc làm sao hiểu và chinh phục người tiêu dùng. Xung quanh vấn đề này, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với chuyên gia chiến lược và thương hiệu PHẠM VIỆT ANH, Chủ tịch HĐTV Công ty Left Brain Connectors.