FPT lãi 1.221 tỷ đồng sau 10 tháng

FPT lãi 1.221 tỷ đồng sau 10 tháng ảnh 1

Khai trương công ty thành viên tập đoàn FPT tại Đức.

(ĐTTC) - Sau 10 tháng, doanh thu của Tập đoàn FPT đạt 19.705 tỷ đồng, đạt 75,6% kế hoạch năm 2012,  lợi nhuận sau thuế cổ đông công ty mẹ và lãi cơ bản trên cổ phiếu đạt lần lượt 1.221 tỷ đồng và 4.499 đồng/cổ phiếu

Các  mảng kinh doanh dịch vụ và xuất khẩu phần mềm của FPT vẫn tiếp tục đạt được tốc độ tăng trưởng tốt. Mảng dịch vụ viễn thông, dịch vụ online, dịch vụ công nghệ thông tin có mức tăng trưởng 30% so với cùng kỳ, lĩnh vực xuất khẩu phần mềm có mức tăng trưởng doanh thu 35%.

Ngày 13-11, Công ty thứ 12 của Tập đoàn FPT trên phạm vi toàn cầu đã chính thức đi vào hoạt động tại Frankfurt (Đức). Đức hiện là thị trường chiến lược trong kế hoạch phát triển lĩnh vực gia công phần mềm của FPT tại Châu Âu.

Công ty tại Đức của FPT sẽ hoạt động trong các lĩnh vực tư vấn ủy thác, quản lý và xây dựng hệ thống thông tin; sản xuất ủy thác và phân phối phần mềm đóng gói; sản xuất và ủy thác phát triển phần mềm ứng dụng; chuyển giao và phối hợp với các tập đoàn công nghệ, giáo dục tại đây để đào tạo kỹ sư phần mềm cho FPT.

Huyên Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

TPHCM: 4.300 tỷ đồng xây dựng công viên khoa học

(ĐTTCO)-Ngày 20-10, Hội nghị thường niên Hiệp hội các khu công viên khoa học châu Á (ASPA) lần thứ 21 với chủ đề “Công viên khoa học thúc đẩy nâng cao chất lượng tăng trưởng, năng lực cạnh tranh của nền kinh tế quốc gia” đã khai mạc tại TPHCM.

Du lịch

Khởi nghiệp

Chính sách riêng cho khởi nghiệp

(ĐTTCO) - Nhiều người nghĩ rằng khởi nghiệp có thể bắt đầu ngay bằng việc sở hữu một ý tưởng, nhưng thực tế như vậy chưa đủ. Để khởi nghiệp phải hội tụ đủ một loạt yếu tố cần thiết, bao gồm công nghệ, đội ngũ, kế hoạch, nguồn vốn và cả kiến thức về DN cũng như pháp luật.