FPT lãi 1.221 tỷ đồng sau 10 tháng

FPT lãi 1.221 tỷ đồng sau 10 tháng ảnh 1

Khai trương công ty thành viên tập đoàn FPT tại Đức.

(ĐTTC) - Sau 10 tháng, doanh thu của Tập đoàn FPT đạt 19.705 tỷ đồng, đạt 75,6% kế hoạch năm 2012,  lợi nhuận sau thuế cổ đông công ty mẹ và lãi cơ bản trên cổ phiếu đạt lần lượt 1.221 tỷ đồng và 4.499 đồng/cổ phiếu

Các  mảng kinh doanh dịch vụ và xuất khẩu phần mềm của FPT vẫn tiếp tục đạt được tốc độ tăng trưởng tốt. Mảng dịch vụ viễn thông, dịch vụ online, dịch vụ công nghệ thông tin có mức tăng trưởng 30% so với cùng kỳ, lĩnh vực xuất khẩu phần mềm có mức tăng trưởng doanh thu 35%.

Ngày 13-11, Công ty thứ 12 của Tập đoàn FPT trên phạm vi toàn cầu đã chính thức đi vào hoạt động tại Frankfurt (Đức). Đức hiện là thị trường chiến lược trong kế hoạch phát triển lĩnh vực gia công phần mềm của FPT tại Châu Âu.

Công ty tại Đức của FPT sẽ hoạt động trong các lĩnh vực tư vấn ủy thác, quản lý và xây dựng hệ thống thông tin; sản xuất ủy thác và phân phối phần mềm đóng gói; sản xuất và ủy thác phát triển phần mềm ứng dụng; chuyển giao và phối hợp với các tập đoàn công nghệ, giáo dục tại đây để đào tạo kỹ sư phần mềm cho FPT.

Huyên Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nguồn năng lượng mới nhiều công dụng

Nguồn năng lượng mới nhiều công dụng

(ĐTTCO) - Công dụng của nhân sâm đối với sức khỏe con người từ lâu đã được biết đến qua kết quả nghiên cứu của nhiều chuyên gia y học cổ đại và hiện đại.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Quảng Bình: Phát hiện 58 hang động mới

(ĐTTCO)-Ngày 12-12, ông Lê Thanh Tịnh, Giám đốc Vườn Quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng (Quảng Bình) cho biết, các cán bộ của Vườn đã phát hiện 58 hang động mới chưa công bố tại các xã vùng đệm thuộc huyện Minh Hóa.

Khởi nghiệp

Điều cần của doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Chính phủ đã và đang có hàng loạt quyết sách hỗ trợ cụ thể cho các doanh nghiệp (DN), như Nghị quyết 35/NQ-CP về hỗ trợ và phát triển DN đến năm 2020, Quyết định 844/QĐ-TTg với đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025”…