FPT lãi 1.221 tỷ đồng sau 10 tháng

FPT lãi 1.221 tỷ đồng sau 10 tháng ảnh 1

Khai trương công ty thành viên tập đoàn FPT tại Đức.

(ĐTTC) - Sau 10 tháng, doanh thu của Tập đoàn FPT đạt 19.705 tỷ đồng, đạt 75,6% kế hoạch năm 2012,  lợi nhuận sau thuế cổ đông công ty mẹ và lãi cơ bản trên cổ phiếu đạt lần lượt 1.221 tỷ đồng và 4.499 đồng/cổ phiếu

Các  mảng kinh doanh dịch vụ và xuất khẩu phần mềm của FPT vẫn tiếp tục đạt được tốc độ tăng trưởng tốt. Mảng dịch vụ viễn thông, dịch vụ online, dịch vụ công nghệ thông tin có mức tăng trưởng 30% so với cùng kỳ, lĩnh vực xuất khẩu phần mềm có mức tăng trưởng doanh thu 35%.

Ngày 13-11, Công ty thứ 12 của Tập đoàn FPT trên phạm vi toàn cầu đã chính thức đi vào hoạt động tại Frankfurt (Đức). Đức hiện là thị trường chiến lược trong kế hoạch phát triển lĩnh vực gia công phần mềm của FPT tại Châu Âu.

Công ty tại Đức của FPT sẽ hoạt động trong các lĩnh vực tư vấn ủy thác, quản lý và xây dựng hệ thống thông tin; sản xuất ủy thác và phân phối phần mềm đóng gói; sản xuất và ủy thác phát triển phần mềm ứng dụng; chuyển giao và phối hợp với các tập đoàn công nghệ, giáo dục tại đây để đào tạo kỹ sư phần mềm cho FPT.

Huyên Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhiều bạn trẻ đến tìm hiểu tuyển sinh ở ĐH Trà Vinh

Đại học Trà Vinh tuyển thêm 2 ngành mới

(ĐTTCO) - Chiều 18-8, Hội đồng tuyển sinh của Trường Đại học Trà Vinh cho biết, trong số 31 ngành đại học xét tuyển đợt 2, Nhà trường tuyển bổ sung thêm 2 ngành mới là ngành “Phục hồi chức năng và Quản lý Nhà nước” ở bậc đại học. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Khởi nghiệp

Nông nghiệp công nghệ cao: Gian nan vẫn không nản

(ĐTTCO) - Nông nghiệp công nghệ cao đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ Chính phủ với nhiều chính sách ưu đãi, thế nhưng nhiều DN tham gia lĩnh vực này vẫn gặp nhiều khó khăn.