FPT đầu tư vào Nigeria

(ĐTTC) - CTCP FPT (FPT) công bố đầu tư vào Châu Phi.

FPT vừa ký kết hợp tác với Công ty 21st Century Technologies (Nigeria). Theo thỏa thuận, hai bên sẽ hợp tác trong các lĩnh vực thế mạnh của FPT là viễn thông, giáo dục và sản xuất thiết bị.

FPT dự kiến sẽ tư vấn kinh doanh và xây dựng mạng lưới hạ tầng, cung cấp dịch vụ cho 21st Century Technologies … Đồng thời dự kiến thông qua thỏa thuận này tìm cơ hội hợp tác trong các dịch vụ viễn thông băng thông rộng, nộidung số, trò chơi trực tuyến, sản phẩm công nghệ… tại châu Phi.

21st Century Technologies là công ty công nghệ số hàng đầu của Nigeria, chuyên cung cấp các giải pháp viễn thông, trung tâm tích hợp dữ liệu, internet...

T.N

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hấp lực Phú Quốc

Hấp lực Phú Quốc

(ĐTTCO) - Rất nhiều du khách đã quay lại Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) lần 2, lần 3, thậm chí lần n, chứng tỏ hòn đảo này thực sự có sức hấp dẫn, xứng với danh xưng Hòn đảo ngọc. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Chật vật vì bị nhái thương hiệu

(ĐTTCO)-Trong ngành du lịch, hầu như ai cũng biết việc hàng loạt thương hiệu lữ hành tên tuổi bị nhái, giả mạo tên miền và trang website…

Khởi nghiệp

Năng lượng đến từ đam mê

(ĐTTCO) - Điều hành 3 DN, tham gia nhiều tổ chức, theo đuổi nhiều lớp học trong và ngoài nước, nhưng anh Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Công ty Thuế, Kế toán - Luật Việt Á, ủy viên Ban Chấp hành Hội đồng Khởi nghiệp phía Nam, vẫn dành nhiều thời gian để chia sẻ, tư vấn miễn phí cho thanh niên, sinh viên trong việc làm chủ cuộc đời, định hướng tương lai, nhất là trên hành trình khởi nghiệp.