FPT đầu tư vào Nigeria

(ĐTTC) - CTCP FPT (FPT) công bố đầu tư vào Châu Phi.

FPT vừa ký kết hợp tác với Công ty 21st Century Technologies (Nigeria). Theo thỏa thuận, hai bên sẽ hợp tác trong các lĩnh vực thế mạnh của FPT là viễn thông, giáo dục và sản xuất thiết bị.

FPT dự kiến sẽ tư vấn kinh doanh và xây dựng mạng lưới hạ tầng, cung cấp dịch vụ cho 21st Century Technologies … Đồng thời dự kiến thông qua thỏa thuận này tìm cơ hội hợp tác trong các dịch vụ viễn thông băng thông rộng, nộidung số, trò chơi trực tuyến, sản phẩm công nghệ… tại châu Phi.

21st Century Technologies là công ty công nghệ số hàng đầu của Nigeria, chuyên cung cấp các giải pháp viễn thông, trung tâm tích hợp dữ liệu, internet...

T.N

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nikkei: FLC đầy tham vọng khi mở rộng lĩnh vực kinh doanh

Nikkei: FLC đầy tham vọng khi mở rộng lĩnh vực kinh doanh

(ĐTTCO) - Trong bài viết mới đây, tờ Nikkei (Nhật Bản) đánh giá việc FLC muốn lấn sân thêm mảng casino và thậm chí cả ngành dịch vụ hàng không là kế hoạch đầy tham vọng về việc mở rộng hoạt động kinh doanh. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Kéo Cô Tô gần lại

(ĐTTCO) - Sau nhiều lần lỡ hẹn, chúng tôi đã quyết định đến Cô Tô. Một hành trình không hề dễ dàng khi từ Hà Nội đến Cô Tô phải mất đến gần 10 giờ, chúng tôi nói vui gần bằng thời gian bay từ Hà Nội tới Paris.

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.