EVNHCMC-Sở GTVT ký thỏa thuận bảo vệ an toàn lưới điện

(ĐTTCO) - Sáng 18-5, TCT Điện lực TPHCM (EVN HCMC) và Sở GTVT TP đã ký Quy chế phối hợp trong công tác chăm sóc cây xanh và đảm bảo an toàn lưới điện trên địa bàn TP. 

EVNHCMC-Sở GTVT ký thỏa thuận bảo vệ an toàn lưới điện

Việc ký thỏa thuận phối hợp giữa hai đơn vị nhằm đảm bảo an toàn lao động và an toàn cho người dân, ưu tiên đảm bảo hành lang bảo vệ an toàn đường dây dẫn điện, đảm bảo cây xanh được cắt tỉa đúng kỹ thuật trong quá trình vận hành, khai thác lưới điện.
Các bên có trách nhiệm bố trí đầu mối liên lạc trực tiếp và trực ban 24/24 để đảm bảo thực hiện tốt kế hoạch, phối hợp kịp thời trong tình trạng khẩn cấp…


Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu du lịch sinh thái Vua Lê - Kiệt tác nghệ thuật tâm linh.

Sao Mai Group kiến tạo kiệt tác nghệ thuật tâm linh

(ĐTTCO) - Khu du lịch sinh thái vua Lê kết hợp với phát triển đô thị cao cấp hiện đại trên vùng đất địa linh nhân kiệt, là ý tưởng chạm đỉnh hết sức độc đáo của Tập đoàn Sao Mai. 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?