EVNHCMC-Sở GTVT ký thỏa thuận bảo vệ an toàn lưới điện

(ĐTTCO) - Sáng 18-5, TCT Điện lực TPHCM (EVN HCMC) và Sở GTVT TP đã ký Quy chế phối hợp trong công tác chăm sóc cây xanh và đảm bảo an toàn lưới điện trên địa bàn TP. 

EVNHCMC-Sở GTVT ký thỏa thuận bảo vệ an toàn lưới điện

Việc ký thỏa thuận phối hợp giữa hai đơn vị nhằm đảm bảo an toàn lao động và an toàn cho người dân, ưu tiên đảm bảo hành lang bảo vệ an toàn đường dây dẫn điện, đảm bảo cây xanh được cắt tỉa đúng kỹ thuật trong quá trình vận hành, khai thác lưới điện.
Các bên có trách nhiệm bố trí đầu mối liên lạc trực tiếp và trực ban 24/24 để đảm bảo thực hiện tốt kế hoạch, phối hợp kịp thời trong tình trạng khẩn cấp…


Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giá taxi công nghệ Uber và Grab không còn rẻ như lúc trước

Uber, Grab đã bớt rẻ

(ĐTTCO)-Nhanh chóng thu hút được hàng triệu người dùng VN ngay sau khi ra mắt nhưng dịch vụ taxi công nghệ Uber và Grab gần đây đã lần lượt tăng giá cước khá mạnh.
 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Kéo Cô Tô gần lại

(ĐTTCO) - Sau nhiều lần lỡ hẹn, chúng tôi đã quyết định đến Cô Tô. Một hành trình không hề dễ dàng khi từ Hà Nội đến Cô Tô phải mất đến gần 10 giờ, chúng tôi nói vui gần bằng thời gian bay từ Hà Nội tới Paris.

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.