EVN TPHCM nhận Huân chương Độc lập hạng 2

 EVN TPHCM nhận Huân chương Độc lập hạng 2 ảnh 1

 Nguồn: Internet

(ĐTTC) - Ngày 1-7 tại TPHCM, Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVN TPHCM) đã đón nhận Huân chương Độc lập hạng nhì và các Huân chương Lao động hạng nhất, nhì, ba cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác.

Là một trong 3 đơn vị phân phối điện hàng đầu cả nước, giai đoạn 2006-2010, EVN TPHCM luôn cung ứng đầy đủ điện cho nhu cầu phụ tải gia tăng của TP, góp phần vào tăng trưởng GDP chung của TP đạt bình quân 11%/năm. Đến nay EVN TPHCM có hơn 1,8 triệu khách hàng, lượng điện tiêu thụ bình quân 42,4 triệu kWh/ngày; công suất cực đại lên đến 2.550MW, tăng gần 35% so với năm 2006.

5 năm qua, EVN TPHCM đã tiết kiệm được 750 triệu kWh, tương đương 900 tỷ đồng. Riêng 6 tháng đầu năm 2011, tổng sản lượng điện tiết kiệm được khoảng 198 triệu kWh, đạt 2,7% sản lượng điện thương phẩm, gần bằng mức tiết kiệm của cả năm 2010.

B.Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu du lịch sinh thái Vua Lê - Kiệt tác nghệ thuật tâm linh.

Sao Mai Group kiến tạo kiệt tác nghệ thuật tâm linh

(ĐTTCO) - Khu du lịch sinh thái vua Lê kết hợp với phát triển đô thị cao cấp hiện đại trên vùng đất địa linh nhân kiệt, là ý tưởng chạm đỉnh hết sức độc đáo của Tập đoàn Sao Mai. 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Hà Nội thí điểm 3 tuyến mini buýt đi vào các phố nhỏ

(ĐTTCO)-Tin từ Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, để tăng cường kết nối các tuyến buýt, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã xây dựng đề án mở mới 14 tuyến buýt; trong đó thí điểm 3 tuyến mini buýt. Nếu được Sở Giao thông Vận tải phê duyệt, Tổng Công ty sẽ đưa vào vận hành ngay trong năm nay.

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?