EVN TPHCM nhận Huân chương Độc lập hạng 2

 EVN TPHCM nhận Huân chương Độc lập hạng 2 ảnh 1

 Nguồn: Internet

(ĐTTC) - Ngày 1-7 tại TPHCM, Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVN TPHCM) đã đón nhận Huân chương Độc lập hạng nhì và các Huân chương Lao động hạng nhất, nhì, ba cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác.

Là một trong 3 đơn vị phân phối điện hàng đầu cả nước, giai đoạn 2006-2010, EVN TPHCM luôn cung ứng đầy đủ điện cho nhu cầu phụ tải gia tăng của TP, góp phần vào tăng trưởng GDP chung của TP đạt bình quân 11%/năm. Đến nay EVN TPHCM có hơn 1,8 triệu khách hàng, lượng điện tiêu thụ bình quân 42,4 triệu kWh/ngày; công suất cực đại lên đến 2.550MW, tăng gần 35% so với năm 2006.

5 năm qua, EVN TPHCM đã tiết kiệm được 750 triệu kWh, tương đương 900 tỷ đồng. Riêng 6 tháng đầu năm 2011, tổng sản lượng điện tiết kiệm được khoảng 198 triệu kWh, đạt 2,7% sản lượng điện thương phẩm, gần bằng mức tiết kiệm của cả năm 2010.

B.Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ động phòng vệ thương mại

Chủ động phòng vệ thương mại

(ĐTTCO) - Khi hàng rào thuế quan bị phá bỏ, việc áp dụng các biện pháp phòng vệ thương mại (PVTM) đang trở nên phổ biến ở nhiều quốc gia. Nhiều ngành hàng xuất khẩu của Việt Nam thời gian qua liên tục vướng phải các vụ việc này. Vì lẽ đó việc tìm kiếm kinh nghiệm là hết sức cần thiết. 

Công nghệ - Xe

Chiêu làm giá của Iphone

(ĐTTCO) - Iphone đang ngày càng trở nên đắt đỏ hơn và ông chủ hãng Apple đang cá cược rằng những khách hàng trung thành của họ sẽ không màng đến giá cả để sở hữu dòng Iphone “mới ra lò”. Iphone Xs, Iphone Xs Max và Iphone XR khi tung ra thị trường đã được hàng triệu người trên toàn thế giới săn đón.

Du lịch

Lỏng lẻo quản lý công ty du lịch

(ĐTTCO) - Sự việc công ty du lịch Golux lừa đảo khách hàng khi nhận tiền tỷ của khách rồi bỏ trốn, cho đến nay vẫn là vấn đề nhận được sự quan tâm của nhiều người. 

Khởi nghiệp