EVN TPHCM nhận Huân chương Độc lập hạng 2

 EVN TPHCM nhận Huân chương Độc lập hạng 2 ảnh 1

 Nguồn: Internet

(ĐTTC) - Ngày 1-7 tại TPHCM, Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVN TPHCM) đã đón nhận Huân chương Độc lập hạng nhì và các Huân chương Lao động hạng nhất, nhì, ba cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác.

Là một trong 3 đơn vị phân phối điện hàng đầu cả nước, giai đoạn 2006-2010, EVN TPHCM luôn cung ứng đầy đủ điện cho nhu cầu phụ tải gia tăng của TP, góp phần vào tăng trưởng GDP chung của TP đạt bình quân 11%/năm. Đến nay EVN TPHCM có hơn 1,8 triệu khách hàng, lượng điện tiêu thụ bình quân 42,4 triệu kWh/ngày; công suất cực đại lên đến 2.550MW, tăng gần 35% so với năm 2006.

5 năm qua, EVN TPHCM đã tiết kiệm được 750 triệu kWh, tương đương 900 tỷ đồng. Riêng 6 tháng đầu năm 2011, tổng sản lượng điện tiết kiệm được khoảng 198 triệu kWh, đạt 2,7% sản lượng điện thương phẩm, gần bằng mức tiết kiệm của cả năm 2010.

B.Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Chất xám châu Âu cùng Vsmart bước vào kỷ nguyên số

(ĐTTCO) - BQ - cái tên không mấy quen thuộc có trụ sở tại Tây Ban Nha, sẽ là một trong những mắt xích quan trọng nhất trong việc thiết kế và chế tạo những thiết bị điện tử thông minh của Vsmart, mở đầu là smartphone.

Du lịch

Du lịch TPHCM - Thu hút khách bằng trải nghiệm mới

(ĐTTCO) - TPHCM vừa tổ chức đón vị khách quốc tế thứ 7 triệu trong năm 2018. Theo kế hoạch, đến năm 2020, tốc độ tăng trưởng khách du lịch quốc tế đến thành phố phấn đấu đạt 20% - 25%/năm, với khoảng 10 triệu lượt khách, đóng góp 11% trở lên vào cơ cấu GRDP của thành phố. 

Khởi nghiệp

Những cái khó sinh viên phải đối mặt khi khởi nghiệp sáng tạo

(ĐTTCO)-Làm sao để giúp sinh viên khởi nghiệp là chủ đề được các diễn giả trao đổi tại “Hội thảo Nghiên cứu khoa học, ươm tạo khởi nghiệp trong các cơ sở giáo dục đại học” vừa được Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức tại Hà Nội ngày 16/12.