EVN HCMC đảm bảo cấp điện những ngày Tết

(ĐTTCO)- Nhằm đảm bảo cung ứng điện an toàn, ổn định, phục vụ nhân dân trong dịp Tết Đinh Dậu năm 2017, Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVN HCMC) sẽ không thực hiện các công tác có cắt điện trên lưới từ ngày 26-1 đến hết ngày 1-2-2017, trừ các trường hợp xảy ra sự cố hoặc có yêu cầu đặc biệt khác.

EVN HCMC sẽ tăng cường kiểm tra và xử lý kịp thời các sự cố trên đường dây và trạm điện đảm bảo lưới điện vận hành ổn định, an toàn, liên tục. Các công ty điện lực và lưới điện cao thế đã kiểm tra và lập phương án đảm bảo cung cấp điện cho các địa điểm diễn ra các hoạt động chính trị, văn hóa chào mừng Tết Đinh Dậu năm 2017 trên địa bàn.

EVN HCMC đảm bảo cấp điện những ngày Tết ảnh 1
Trung tâm điều hành lưới điện của EVN HCMC.

Tổng công ty và các đơn vị thành viên lập lịch trực tăng cường, lịch trực lãnh đạo, trực vận hành sửa chữa điện 24/24h tại đơn vị từ ngày 26-1 đến hết ngày 1-2-2017. Chủ động, phối hợp với chính quyền địa phương tăng cường các biện pháp bảo vệ an ninh đối với các công trình điện, thực hiện công tác bảo vệ an toàn phòng chống cháy nổ tại các khu vực trọng điểm về chính trị, kinh tế - xã hội; các nơi công cộng, khu dân cư, khu vui chơi giải trí và các khu vực tổ chức hoạt động chào mừng Tết.

EVN HCMC cũng yêu cầu các đơn vị trực thuộc chấp hành nghiêm chế độ trực ban, đảm bảo hệ thống thông tin liên lạc thông suốt, bố trí đầy đủ vật tư dự phòng, máy phát dự phòng, phương tiện và lực lượng để đáp ứng xử lý nhanh khi có sự cố xảy ra và tái lập điện trong thời gian sớm nhất.

Trà Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Tan giấc mơ ô tô nhập khẩu giá rẻ

(ĐTTCO)-Nghị định 116/2017/NĐ-CP (NĐ 116) của Chính phủ vừa ban hành “siết” điều kiện nhập khẩu và kinh doanh dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng ô tô, có khả năng làm tan biến giấc mơ của người tiêu dùng mong sớm được sở hữu chiếc ô tô giá rẻ khi thuế nhập khẩu về mức 0% từ đầu năm 2018.
 

Du lịch

Khởi nghiệp

Tìm vốn khởi nghiệp nông nghiệp

(ĐTTCO) - Khởi nghiệp với các dự án về nông nghiệp hay các sản phẩm công nghệ dành cho nông nghiệp đang trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Thế nhưng việc tìm kiếm nguồn vốn cho những dự án nông nghiệp vẫn đang là thách thức bởi chưa có nhiều nhà đầu tư quan tâm đến lĩnh vực này.