Eurowindow cung cấp hệ thống Facade cho Vietcombank Tower

Eurowindow cung cấp hệ thống Facade cho Vietcombank Tower ảnh 1

(ĐTTC) - Công ty EuroWindow và Công ty TNHH  liên doanh Vietcombank – Bonday -  Benthanh đã ký kết hợp đồng thiết kế, sản xuất, thi công hệ thống vách nhôm kính lớn (Facade) cho dự án Vietcombank Tower.

Theo đó, EuroWindow sẽ cung cấp sản phẩm và thi công toàn bộ hệ vách nhôm kính lớn của tòa nhà với diện tích mặt dựng khoảng 30.000 m2, phần lớn sử dụng vách nhôm kính lớn hệ Unitized và một phần hệ Stick và Spider.

Ngoài ra, theo thiết kế hệ thống khung xương nhôm sẽ được gắn đá nhằm nâng cao giá trị thẩm mỹ cho tòa nhà. Dự án Vietcombank Tower được coi là một trong những công trình kiến trúc đẹp, hiện đại nhất TPHCM.

Khi hoàn thành và đưa vào sử dụng Vietcombank Tower sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 55.000 m2 diện tích văn phòng cho thuê hạng A.

H.My

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Thị trường mới nổi bị mã độc tấn công mạnh nhất

(ĐTTCO)-Microsoft giới thiệu báo cáo khu vực châu Á – Thái Bình Dương dựa trên bản báo cáo toàn cầu SIRv22. Theo báo cáo này, các thị trường mới nổi thuộc khu vực nói trên là những quốc gia bị mã độc tấn công mạnh nhất. 

Du lịch

Quảng bá du lịch nhìn từ nước ngoài

(ĐTTCO) - Nếu như trước đây nhiều người Việt Nam chọn du lịch các nước gần như Thái Lan, Singapore, Malaysia, thì vài năm gần đây các nước xa hơn như Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc… đang thu hút nhiều khách Việt. 
 

Khởi nghiệp

Không phải cứ khởi nghiệp là có vốn

(ĐTTCO) - Làm sao để các DN khởi nghiệp có thể tiếp cận được vốn từ ngân hàng, Nhà nước và các quỹ đầu tư đang là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của DN và tổ chức cá nhân khởi nghiệp.