Eurowindow cung cấp hệ thống Facade cho Vietcombank Tower

Eurowindow cung cấp hệ thống Facade cho Vietcombank Tower ảnh 1

(ĐTTC) - Công ty EuroWindow và Công ty TNHH  liên doanh Vietcombank – Bonday -  Benthanh đã ký kết hợp đồng thiết kế, sản xuất, thi công hệ thống vách nhôm kính lớn (Facade) cho dự án Vietcombank Tower.

Theo đó, EuroWindow sẽ cung cấp sản phẩm và thi công toàn bộ hệ vách nhôm kính lớn của tòa nhà với diện tích mặt dựng khoảng 30.000 m2, phần lớn sử dụng vách nhôm kính lớn hệ Unitized và một phần hệ Stick và Spider.

Ngoài ra, theo thiết kế hệ thống khung xương nhôm sẽ được gắn đá nhằm nâng cao giá trị thẩm mỹ cho tòa nhà. Dự án Vietcombank Tower được coi là một trong những công trình kiến trúc đẹp, hiện đại nhất TPHCM.

Khi hoàn thành và đưa vào sử dụng Vietcombank Tower sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 55.000 m2 diện tích văn phòng cho thuê hạng A.

H.My

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Khởi nghiệp

Tìm vốn khởi nghiệp nông nghiệp

(ĐTTCO) - Khởi nghiệp với các dự án về nông nghiệp hay các sản phẩm công nghệ dành cho nông nghiệp đang trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Thế nhưng việc tìm kiếm nguồn vốn cho những dự án nông nghiệp vẫn đang là thách thức bởi chưa có nhiều nhà đầu tư quan tâm đến lĩnh vực này.