Eurowindow cung cấp hệ thống Facade cho Vietcombank Tower

Eurowindow cung cấp hệ thống Facade cho Vietcombank Tower ảnh 1

(ĐTTC) - Công ty EuroWindow và Công ty TNHH  liên doanh Vietcombank – Bonday -  Benthanh đã ký kết hợp đồng thiết kế, sản xuất, thi công hệ thống vách nhôm kính lớn (Facade) cho dự án Vietcombank Tower.

Theo đó, EuroWindow sẽ cung cấp sản phẩm và thi công toàn bộ hệ vách nhôm kính lớn của tòa nhà với diện tích mặt dựng khoảng 30.000 m2, phần lớn sử dụng vách nhôm kính lớn hệ Unitized và một phần hệ Stick và Spider.

Ngoài ra, theo thiết kế hệ thống khung xương nhôm sẽ được gắn đá nhằm nâng cao giá trị thẩm mỹ cho tòa nhà. Dự án Vietcombank Tower được coi là một trong những công trình kiến trúc đẹp, hiện đại nhất TPHCM.

Khi hoàn thành và đưa vào sử dụng Vietcombank Tower sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 55.000 m2 diện tích văn phòng cho thuê hạng A.

H.My

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

(ĐTTCO) - Cả nước hiện có 88 dự án BOT (xây dựng - kinh doanh - chuyển giao) được xây dựng, gắn với nó là chừng ấy trạm thu phí BOT giao thông. 

Công nghệ - Xe

Dàn xe đủ chủng loại tại Thái Lan

(ĐTTCO) - Hàng trăm chiếc xe đủ các loại thuộc sở hữu của một người đàn ông tại Thái Lan. Toàn bộ dàn xe đều dán dòng chữ “Ai Baan Nawk” (tạm dịch: thằng nhà quê).

Du lịch

Đề xuất xây dựng phố đi bộ - chợ đêm Đà Lạt

(ĐTTCO)-Công ty cổ phần Ngôi sao biển Sài Gòn vừa có công văn gửi UBND TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) xin chủ trương nghiên cứu, lập phương án và thực hiện đầu tư xây dựng dự án phố đi bộ - chợ đêm Đà Lạt.
 
 

Khởi nghiệp