Én Xanh 2017 – Tìm kiếm sáng kiến kinh doanh vì cộng đồng

(ĐTTCO) – Ngày 14-7, tại TPHCM, Trung tâm hỗ trợ sáng kiến phục vụ cộng đồng (CSIP) phối hợp với Câu lạc bộ Quản trị và Khởi nghiệp Việt Nam đã tổ chức sự kiện giới thiệu Chương trình Én Xanh 2017 và tọa đàm “Sáng kiến kinh doanh vì cộng đồng”. 

Én Xanh 2017 – Tìm kiếm sáng kiến kinh doanh vì cộng đồng

Én Xanh là hoạt động nhằm thúc đẩy sự hợp tác, liên kết, tạo dựng nền tảng để mỗi sáng kiến lớn hay nhỏ đều sẽ được lan tỏa mạnh mẽ hơn, đem lại giá trị hữu ích cho cộng đồng, qua đó, nuôi dưỡng và phát triển bền vững hệ sinh thái sáng kiến xã hội.
Các đối tượng tham gia chương trình: doanh nghiệp xã hội, doanh nghiệp có sáng kiến kinh doanh với người có thu nhập thấp, doanh nghiệp có sáng kiến kinh doanh giải quyết các vấn đề xã hội, môi trường; cá nhân đang khởi sự các sáng kiến xã hội và các tổ chức xã hội.
Ban tổ chức và Hội đồng thẩm định Én Xanh 2017 bao gồm các chuyên gia, doanh nhân, nhà hoạt động xã hội uy tín hàng đầu trong các lĩnh vực nghiên cứu, kinh doanh, xã hội, doanh nghiệp xã hội như ông Bùi Sỹ Lợi, Chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề của Quốc hội; bà Phạm Thị Thu Hằng, Tổng thư ký VCCI; ông Nguyễn Đình Cung, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Quản lý kinh tế Trung ương; ông Đỗ Kim Lang, Phó Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công thương…
Đêm Gala tôn Én Xanh 2017, vinh những sáng kiến và cá nhân tiêu biểu cho năm 2017 sẽ diễn ra tại TPHCM vào ngày 19-8 tới.

Đức Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Hội An vào tốp 15 thành phố tuyệt vời nhất thế giới

(ĐTTCO)-Tạp chí Travel & Leisure (Mỹ) vừa công bố kết quả bình chọn từ độc giả cho tốp 15 thành phố tuyệt vời nhất thế giới, trong đó đô thị cổ Hội An (ảnh) của VN được vinh danh ở vị trí thứ 7.
 

Khởi nghiệp

Đà Nẵng: Quyết tâm trở thành điểm đến khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Đà Nẵng đang xây dựng hình ảnh, thương hiệu khác biệt và quyết tâm trở thành điểm đến khởi nghiệp đổi mới, sáng tạo dựa trên thế mạnh của một thành phố bên bờ biển xinh đẹp và giàu tiềm năng.