Du lịch hè tiết kiệm cho chủ thẻ Eximbank

Chủ thẻ Eximbank-Visa do Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) phát hành đang có cơ hội tiết kiệm một khoản chi phí lớn trong các chuyến du lịch quốc tế cho mùa hè năm nay. Vì Eximbank đang có nhiều chương trình ưu đãi cho chủ thẻ Eximbank-Visa như giảm thêm 10% trên giá phòng tốt nhất của Agoda, một trong những trang web đặt phòng trực tuyến nhanh nhất tại các khách sạn trên toàn thế giới.

Giảm giá đặt phòng

Eximbank đang triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt với chủ thẻ Eximbank-Visa. Theo đó khi đặt phòng và thanh toán bằng thẻ Eximbank-Visa tại Agoda, khách hàng sẽ được giảm giá thêm 10% trên giá phòng tốt nhất của Agoda tại các khách sạn trên toàn thế giới.

Được biết, Agoda (www.agoda.com) là một trong những trang web đặt phòng trực tuyến nhanh nhất trên thế giới, với danh sách hàng ngàn khách sạn, cung cấp các dịch vụ bằng 38 ngôn ngữ khác nhau. Chương trình áp dụng cho thẻ Visa Debit và thẻ tín dụng Visa phát hành tại Việt Nam và Campuchia của Eximbank.

Thời gian đặt phòng để được hưởng ưu đãi chương trình từ ngày 18-5 đến 18-7-2015 và thời gian lưu trú kéo dài từ ngày 18-5 đến hết 18-10-2015. Khuyến mại chỉ được áp dụng trên giá trị tiền phòng (không bao gồm thuế địa phương, phí phục vụ và các khoản phụ thu khác). Chủ thẻ phải thanh toán bằng thẻ Visa Debit và thẻ tín dụng Visa của Eximbank để được hưởng khuyến mại.

Đối với khách hàng muốn khám phá du lịch trong nước cũng được giảm giá đến 15% tại hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng Victoria ở khắp mọi miền đất nước từ An Giang đến Hội An, Huế, Lào Cai. Khách hàng sẽ được giảm 15% trên giá phòng tốt nhất cho chủ thẻ Visa Platinum và Visa Business và giảm 10% đối với chủ thẻ tín dụng quốc tế khác. Thời gian ưu đãi kéo dài đến hết ngày 31-12-2015.

Anh Lê Đức Huy, ngụ tại quận Gò Vấp, TPHCM, chia sẻ gia đình anh đang có kế hoạch đi du lịch khi các cháu bước vào kỳ nghỉ hè. Các thành viên đang nghiêng về phương án sẽ đi xa một chuyến. Do vậy với chương trình khuyến mại của Eximbank cho chủ thẻ Eximbank-Visa, cả gia đình sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ lại được lưu trú tại những khách sạn mình hài lòng thông qua trang web đặt phòng Agoda.

Mở thẻ để tiết kiệm

Các bạn trẻ hay các bạn nhân viên văn phòng và nhiều gia đình đều đang “rần rần” với các kế hoạch đi du lịch cho mùa hè năm nay. Chi phí là một trong những vấn đề được mang ra thảo luận đầu tiên của các thành viên. Tuy nhiên, với các chủ thẻ Eximbank-Visa do Eximbank phát hành lại luôn được hưởng nhiều tiện ích trong thanh toán và đặc biệt có khá nhiều ưu đãi, chương trình khuyến mại giúp tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ.

Đó cũng là lý do nhiều chủ thẻ Eximbank-Visa luôn săn đón các chương trình ưu đãi của ngân hàng để lên kế hoạch đi du lịch. Nhiều khách hàng cũng sẵn sàng mở thẻ tại Eximbank để được hưởng các ưu đãi trong thanh toán. Chị Thanh Hà (TPHCM) hào hứng cho biết, nhóm bạn có sở thích du lịch của chị đang cân nhắc địa điểm để lên kế hoạch vì Eximbank có nhiều chương trình ưu đãi khi thanh toán bằng thẻ Eximbank-Visa, qua đó có thể tiết kiệm được một khoản chi phí để sử dụng cho kế hoạch khác. 

Du lịch hè tiết kiệm cho chủ thẻ Eximbank ảnh 1

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: LONG THANH 

Hiện tại, chủ thẻ thanh toán bằng thẻ Eximbank-Visa đang có rất nhiều ưu đãi. Thí dụ, chương trình giảm 30% giá vé đi Đông Nam Á, Đông Bắc Á và 15% giá vé nội địa khi mua vé máy bay bằng thẻ V-TOP của Eximbank tại Vietnamairlines.com. Hàng loạt ưu đãi khác được tung ra giúp chủ thẻ Eximbank-Visa vừa thỏa mãn sở thích khám phá du lịch đó đây lại vừa tiết kiệm được chi phí.

Đặc biệt, từ nay đến hết ngày 31-12-2015, Eximbank triển khai chương trình thưởng ngoạn Bali cùng Visa. Theo đó khách hàng có thể tận hưởng vô số ưu đãi đặc biệt tại 34 điểm chấp hành thẻ tại Bali với thẻ Eximbank-Visa, như giảm giá 10-15% cho các dịch vụ spa, ẩm thực, mua sắm và các hoạt động giải trí khác. Hay chương trình du lịch Đài Loan vui vẻ và tận hưởng ưu đãi tuyệt vời với thẻ Eximbank-Visa như giảm giá hoặc quà tặng có giá trị kéo dài từ nay đến hết ngày 31-3-2016.

Hiện Eximbank đã phát hành đa dạng các loại thẻ Visa, chẳng hạn như thẻ trả trước quốc tế Eximbank-Visa Prepaid có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như mua thẻ làm quà tặng người thân, bạn bè… thay cho tiền mặt, quản lý chi phí, chăm sóc khách hàng; thẻ ghi nợ quốc tế Eximbank-Visa Debit phát hành cho khách hàng sử dụng để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ hoặc rút tiền mặt; thẻ tín dụng quốc tế Eximbank-Visa phát hành cho khách hàng sử dụng để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ hoặc rút tiền mặt với tính năng “Chi tiêu trước, trả tiền sau”; thẻ tín dụng quốc tế cao cấp Eximbank-Visa Platinum phát hành cho khách hàng sử dụng để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ hoặc rút tiền mặt với các đặc quyền đẳng cấp, dịch vụ sang trọng cùng những tiện ích nổi trội; thẻ tín dụng quốc tế Eximbank-Visa Business dành cho doanh nhân, thành viên của doanh nghiệp với hạn mức tín dụng được Eximbank cấp cho doanh nghiệp hay thẻ tín dụng quốc tế Eximbank-Visa Violet Card dành riêng cho khách hàng nữ.

Khách hàng có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp với điều kiện và nhu cầu của mình để có thể hưởng được những ưu đãi đặc quyền Eximbank dành riêng cho từng loại thẻ, lại vừa tiết kiệm và quản lý được tài chính của mình. Chính vì vậy, số lượng khách hàng sử dụng thẻ quốc tế của Eximbank không chỉ gia tăng về số lượng mà còn về doanh số giao dịch.

ANH XUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu du lịch sinh thái Vua Lê - Kiệt tác nghệ thuật tâm linh.

Sao Mai Group kiến tạo kiệt tác nghệ thuật tâm linh

(ĐTTCO) - Khu du lịch sinh thái vua Lê kết hợp với phát triển đô thị cao cấp hiện đại trên vùng đất địa linh nhân kiệt, là ý tưởng chạm đỉnh hết sức độc đáo của Tập đoàn Sao Mai. 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Hà Nội thí điểm 3 tuyến mini buýt đi vào các phố nhỏ

(ĐTTCO)-Tin từ Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, để tăng cường kết nối các tuyến buýt, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã xây dựng đề án mở mới 14 tuyến buýt; trong đó thí điểm 3 tuyến mini buýt. Nếu được Sở Giao thông Vận tải phê duyệt, Tổng Công ty sẽ đưa vào vận hành ngay trong năm nay.

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?