ĐTTC trao quà tết bà con nghèo Đồng Nai

(ĐTTC) - Hàng năm, vào dịp Tết Nguyên đán, Báo Đầu tư Tài chính (ĐTTC) đều tổ chức trao quà từ thiện cho bà con nghèo các tỉnh, thành phía Nam.

Ngày 3-2, ĐTTC đã trao 150 phần quà (trị giá trên 300.000 đồng/phần, gồm gạo, dầu ăn, nước mắm, nước tương, bột ngọt, đường, thịt hộp, lạp xưởng, sữa…), góp phần cho bà con nghèo tại xã Bàu Hàm 2, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai, đón Tết Quý Tỵ 2013.

Đây là những phần quà của các cá nhân là nhà đầu tư và tổ chức đóng góp: Lê Minh Hưng, Đoàn Ánh Loan, CTCP Đường Biên Hòa, TCT Công nghiệp Thực phẩm Đồng Nai, TĐ Tân Hiệp Phát, thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội giữa báo, cộng đồng doanh nghiệp với người dân còn nghèo khó hiện nay.

Đại diện UBND xã Bàu Hàm 2 cho biết theo tiêu chí xây dựng nông thôn mới, hiện trên địa bàn xã có 130 hộ thuộc diện chuẩn nghèo, trong đó có 57 hộ nghèo loại B do gia cảnh neo đơn, bệnh tật, ảnh hưởng chất độc màu da cam không có khả năng lao động, thoát nghèo.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

ĐTTC trao quà tết bà con nghèo Đồng Nai ảnh 1
Chuẩn bị các phần quà tết.
ĐTTC trao quà tết bà con nghèo Đồng Nai ảnh 2
Người nghèo xã Bàu Hàm 2 vui mừng trước những món quà đầy ý nghĩa.
ĐTTC trao quà tết bà con nghèo Đồng Nai ảnh 3
Lãnh đạo ĐTTC phát biểu.
ĐTTC trao quà tết bà con nghèo Đồng Nai ảnh 4
ĐTTC trao quà tết bà con nghèo Đồng Nai ảnh 5
ĐTTC trao quà tết bà con nghèo Đồng Nai ảnh 6
Đại diện nhà tài trợ tặng quà tết cho bà con.
ĐTTC trao quà tết bà con nghèo Đồng Nai ảnh 7
Đại diện báo ĐTTC trao quà tết.
ĐTTC trao quà tết bà con nghèo Đồng Nai ảnh 8
ĐTTC trao quà tết bà con nghèo Đồng Nai ảnh 9
Một người dân nhận quà Tết.

Tâm Lan tặng 200 phần quà cho người nghèo

ĐTTC trao quà tết bà con nghèo Đồng Nai ảnh 10
Bà Nguyễn Thị Lấn, tặng quà cho bà con nghèo.

(ĐTTC) - Ngày 30-1, Công ty TNHH MTV Trà Tâm Lan đã tổ chức phát 200 quà tết cho các hộ nghèo thuộc xã Cầu Khởi (huyện Dương Minh Châu) và xã Phước Lưu (huyện Trảng Bàng), tỉnh Tây Ninh. Mỗi phần quà giá trị hơn 300.000 đồng gồm gạo, đường, bột ngọt, dầu ăn, trà Tâm Lan.

Tham dự buổi phát quà, lãnh đạo và người dân vinh dự được nghe nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa ôn lại truyền thống cách mạng và chúc tết nhân dịp xuân về.

Bà Nguyễn Thị Lấn, Giám đốc Công ty Trà Tâm Lan, chia sẻ: “Là một doanh nghiệp, chúng tôi luôn nỗ lực làm tốt trách nhiệm, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, an toàn.

Bên cạnh đó, công tác từ thiện cũng là một trong những hoạt động thường niên của công ty nhằm thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách.

Năm nay, dù nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, nhưng để chia sẻ khó khăn với người nghèo, công ty đã dành ra 1.200 phần quà (giá trị 300.000 đồng/phần) để ủng hộ bà con nghèo trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, TPHCM và một số tỉnh miền Tây”.

M.T

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu du lịch sinh thái Vua Lê - Kiệt tác nghệ thuật tâm linh.

Sao Mai Group kiến tạo kiệt tác nghệ thuật tâm linh

(ĐTTCO) - Khu du lịch sinh thái vua Lê kết hợp với phát triển đô thị cao cấp hiện đại trên vùng đất địa linh nhân kiệt, là ý tưởng chạm đỉnh hết sức độc đáo của Tập đoàn Sao Mai. 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?