ĐTTC Online xin thông báo đến quý bạn đọc

ĐTTC Online xin thông báo đến quý bạn đọc ảnh 1
ĐTTC Online xin thông báo đến quý bạn đọc:

Trong 2 ngày 28 và 29 do sự cố kỹ thuật, ĐTTC Online đã không thể cập nhật những thông tin thời sự để phục vụ quý bạn đọc.

Hiện nay chúng tôi đang nỗ lực khắc phục sự cố để trong thời gian sớm nhất tiếp tục cung cấp những thông tin mới phục vụ bạn đọc.

Đây là sự cố ngoài ý muốn, rất mong quý bạn đọc thông cảm và tiếp tục ủng hộ ĐTTC Online.

ĐTTC Online

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

4.0 đe dọa DN nhỏ và vừa

4.0 đe dọa DN nhỏ và vừa

(ĐTTCO) – Ngày 20-9, tại TPHCM, Hội các nhà khoa học và chuyên gia Việt Nam toàn cầu (AVSE Global) phối hợp với Công viên phần mềm Quang Trung, Viện nghiên cứu phát triển TPHCM, tổ chức Hội thảo chuyển đổi kinh tế số Việt Nam trong cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (CMCN 4.0).


Công nghệ - Xe

Tốc độ 4G thực chất chỉ nhỉnh hơn 3G

(ĐTTCO) - Dịch vụ truy cập internet băng thông rộng di động 4G đang dần phổ biến tại Việt Nam, nhưng tốc độ của dịch vụ này đang được các nhà mạng cung cấp cho người tiêu dùng chỉ mới nhỉnh hơn tốc độ mạng 3G.

Du lịch

Loay hoay xử lý công ty du lịch lừa đảo

(ĐTTCO) - Cách đây vài ngày, nhiều khách hàng cho biết đã có đơn gửi cơ quan chức năng tố cáo về việc bị Công ty CP Dịch vụ du lịch Sài Gòn Chợ Lớn (tên tiếng Anh: Saigon Cholon Tourist, văn phòng trên đường Đào Duy Anh, quận Phú Nhuận, TPHCM) lừa tiền mua tour.

Khởi nghiệp