Dragon Capital được đề cử giải thưởng FT/IFC

Dragon Capital được đề cử giải thưởng FT/IFC ảnh 1

(ĐTTC) - Tuần qua Công ty quản lý Quỹ Dragon Capital (DC) đã nhận được đề cử cho giải thưởng Tài chính bền vững FT/IFC tại hạng mục Nhà quản trị Tài sản bền vững của năm.

Ông Dominic Scriven, CEO của DC cho biết: "Đề cử này là sự ghi nhận những đóng góp của toàn thể công ty, vì những điều đó được dành cho những công ty chúng tôi đầu tư vào, và tất cả những người Việt Nam cùng chia sẻ giá trị với chúng tôi trong việc theo đuổi quản trị và phát triển bền vững. Quản trị doanh nghiệp, xã hội và môi trường hoạt động là cốt lõi cho sự tồn tại của chúng tôi”.

Giải thưởng Tài chính bền vững FT/IFC do Tạp chí danh tiếng Financial Times (Anh) và Công ty tài chính quốc tế (IFC) thuộc Ngân hàng Thế giới (WB) đồng tổ chức - một giải thưởng quốc tế quan trọng về hoạt động có trách nhiệm với xã hội và môi trường tác nghiệp trong lĩnh vực ngân hàng và đầu tư; phát triển từ Giải thưởng Ngân hàng bền vững FT - trong 5 năm qua đã tự khẳng định là giải thưởng hàng đầu thế giới cho những ngân hàng và các tổ thức theo đuổi phát triển bền vững.

 “Giải thưởng năm nay (2011) thu hút 187 mục đăng ký từ 161 tổ chức ở 61 đất nước - một số lượng kỷ lục. Giải thưởng Tài chính bền vững FT/IFC nêu bất cách các tổ chức tài chính tạo nên giá trị để làm lợi cho cả cổ đông lẫn xã hội” - ông Lars Thunell, CEO, Phó Chủ tịch điều hành của IFC cho biết.

Vinh Phạm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Bảo hộ ngược?

(ĐTTCO) - Tại Hội nghị Giao ban quản lý nhà nước quý III-2017 của Bộ TT-TT vừa diễn ra ở Hà Nội, ông Nguyễn Thanh Lâm, Cục trưởng Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử (PTTH-TTĐT), cho biết hiện vẫn còn bất cập trong quản lý trò chơi điện tử (game) nói chung và trò chơi điện tử trực tuyến (game online) nói riêng. 

Du lịch

Liên kết doanh nghiệp đào tạo nhân lực du lịch

(ĐTTCO)-Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tại buổi làm việc với Bộ Văn hóa-Thể thao-Du lịch về tình hình đào tạo nhân lực du lịch.

Khởi nghiệp

Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp TPHCM 2017

(ĐTTCO) - Từ ngày 23 đến 28-10, UBND TPHCM phối hợp với Đại sứ quán Phần Lan tại Việt Nam tổ chức “Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp TPHCM 2017” (WHISE 2017 – Ho Chi Minh City Innovation, Startup and Entrepreneurship Week).