Dragon Capital được đề cử giải thưởng FT/IFC

Dragon Capital được đề cử giải thưởng FT/IFC ảnh 1

(ĐTTC) - Tuần qua Công ty quản lý Quỹ Dragon Capital (DC) đã nhận được đề cử cho giải thưởng Tài chính bền vững FT/IFC tại hạng mục Nhà quản trị Tài sản bền vững của năm.

Ông Dominic Scriven, CEO của DC cho biết: "Đề cử này là sự ghi nhận những đóng góp của toàn thể công ty, vì những điều đó được dành cho những công ty chúng tôi đầu tư vào, và tất cả những người Việt Nam cùng chia sẻ giá trị với chúng tôi trong việc theo đuổi quản trị và phát triển bền vững. Quản trị doanh nghiệp, xã hội và môi trường hoạt động là cốt lõi cho sự tồn tại của chúng tôi”.

Giải thưởng Tài chính bền vững FT/IFC do Tạp chí danh tiếng Financial Times (Anh) và Công ty tài chính quốc tế (IFC) thuộc Ngân hàng Thế giới (WB) đồng tổ chức - một giải thưởng quốc tế quan trọng về hoạt động có trách nhiệm với xã hội và môi trường tác nghiệp trong lĩnh vực ngân hàng và đầu tư; phát triển từ Giải thưởng Ngân hàng bền vững FT - trong 5 năm qua đã tự khẳng định là giải thưởng hàng đầu thế giới cho những ngân hàng và các tổ thức theo đuổi phát triển bền vững.

 “Giải thưởng năm nay (2011) thu hút 187 mục đăng ký từ 161 tổ chức ở 61 đất nước - một số lượng kỷ lục. Giải thưởng Tài chính bền vững FT/IFC nêu bất cách các tổ chức tài chính tạo nên giá trị để làm lợi cho cả cổ đông lẫn xã hội” - ông Lars Thunell, CEO, Phó Chủ tịch điều hành của IFC cho biết.

Vinh Phạm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Đừng trông mong ô tô giá rẻ

(ĐTTCO)-Đó là khẳng định của TS Nguyễn Đình Cung, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế trung ương (CIEM), ngay cả khi thuế suất thuế nhập khẩu mặt hàng ô tô nguyên chiếc chở người dưới 10 chỗ ngồi từ các nước nội khối ASEAN đã về mức 0%.

Du lịch

Chung tay giữ gìn môi trường du lịch

(ĐTTCO) - Bộ VH-TT-DL vừa phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức chiến dịch bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch với chủ đề “Biển Việt Nam xanh”  tại 5 tỉnh ven biển miền Trung. 

Khởi nghiệp

Chinh phục thị trường, người tiêu dùng

(ĐTTCO) - Việc khởi sự kinh doanh luôn đặt các chủ DN trẻ vào nhiều thách thức, trong đó có việc làm sao hiểu và chinh phục người tiêu dùng. Xung quanh vấn đề này, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với chuyên gia chiến lược và thương hiệu PHẠM VIỆT ANH, Chủ tịch HĐTV Công ty Left Brain Connectors.