Đối thoại trực tuyến về thị trường EU

(ĐTTC) - Nhằm hỗ trợ thông tin cho doanh nghiệp, ngày 6-4 sắp tới Bộ Công Thương sẽ tổ chức đối thoại trực tuyến về thị trường xuất khẩu EU trên Cổng thông tin thị trường nước ngoài tại địa chỉ www.ttnn.com.vn. Đây là cơ hội để doanh nghiệp thẳng thắn trao đổi trực tiếp với các tham tán thương mại, chuyên gia từ Vụ Thị trường nước ngoài, Vụ Thị trường châu Âu, Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin của Bộ Công Thương, chuyên gia từ Tập đoàn GTIS về các khó khăn khi xuất khẩu hàng hóa sang thị trường EU; nắm bắt những thông tin mới nhất về thị trường này. Bộ Công Thương dự kiến hàng tháng sẽ tổ chức đối thoại trực tuyến về những thị trường xuất khẩu trọng điểm và tiềm năng.

H.My

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lập lờ đánh lận con đen

Lập lờ đánh lận con đen

(ĐTTCO) - Trong bài viết “Thận trọng trước mác hàng Nhật, Hàn” cách đây không lâu, ĐTTC đã đặt câu hỏi về sự lừa dối người tiêu dùng của chuỗi cửa hàng Mumuso.

Công nghệ - Xe

Đừng trông mong ô tô giá rẻ

(ĐTTCO)-Đó là khẳng định của TS Nguyễn Đình Cung, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế trung ương (CIEM), ngay cả khi thuế suất thuế nhập khẩu mặt hàng ô tô nguyên chiếc chở người dưới 10 chỗ ngồi từ các nước nội khối ASEAN đã về mức 0%.

Du lịch

Chung tay giữ gìn môi trường du lịch

(ĐTTCO) - Bộ VH-TT-DL vừa phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức chiến dịch bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch với chủ đề “Biển Việt Nam xanh”  tại 5 tỉnh ven biển miền Trung. 

Khởi nghiệp

Chinh phục thị trường, người tiêu dùng

(ĐTTCO) - Việc khởi sự kinh doanh luôn đặt các chủ DN trẻ vào nhiều thách thức, trong đó có việc làm sao hiểu và chinh phục người tiêu dùng. Xung quanh vấn đề này, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với chuyên gia chiến lược và thương hiệu PHẠM VIỆT ANH, Chủ tịch HĐTV Công ty Left Brain Connectors.