Doanh nghiệp CNTT Đài Loan tìm hiểu thị trường TPHCM

(ĐTTC) - Hội Tin học TPHCM (HCA) phối hợp cùng Hội Tin học Đài Bắc (NTCA) tổ chức một đoàn gồm 15 doanh nghiệp lãnh thổ Đài Loan đang hoạt động trong lĩnh vực phần mềm và phần cứng sang thăm và làm việc, tìm hiểu thị trường CNTT tại TPHCM từ ngày 12 đến 15-6-2011.

Trong ngày 14-6-2011, các doanh nghiệp CNTT Đài Loan sẽ tham dự Hội thảo và buổi trình diễn công nghệ với các doanh nghiệp CNTT của TPHCM tại Khách sạn Legend (2A-4A Tôn Đức Thắng, quận 1, TPHCM).

Đây là hoạt động giao lưu giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Đài Bắc để cùng tìm kiếm cơ hội trao đổi, hợp tác kinh doanh trong lĩnh vực CNTT của 2 nước.

T.A

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

10 chiếc xe tăng tốc nhanh nhất thế kỷ 21

(ĐTTCO) -  Porsche 918 Spyder 2015, Bugatti Veyron 2008, Porsche 911 Turbo S 2014 là những chiếc xe nhanh nhất thế kỷ 21 với khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong khoảng 3 giây ngắn ngủi.

Du lịch

Khởi nghiệp

Tìm vốn khởi nghiệp nông nghiệp

(ĐTTCO) - Khởi nghiệp với các dự án về nông nghiệp hay các sản phẩm công nghệ dành cho nông nghiệp đang trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Thế nhưng việc tìm kiếm nguồn vốn cho những dự án nông nghiệp vẫn đang là thách thức bởi chưa có nhiều nhà đầu tư quan tâm đến lĩnh vực này.