Doanh nghiệp CNTT Đài Loan tìm hiểu thị trường TPHCM

(ĐTTC) - Hội Tin học TPHCM (HCA) phối hợp cùng Hội Tin học Đài Bắc (NTCA) tổ chức một đoàn gồm 15 doanh nghiệp lãnh thổ Đài Loan đang hoạt động trong lĩnh vực phần mềm và phần cứng sang thăm và làm việc, tìm hiểu thị trường CNTT tại TPHCM từ ngày 12 đến 15-6-2011.

Trong ngày 14-6-2011, các doanh nghiệp CNTT Đài Loan sẽ tham dự Hội thảo và buổi trình diễn công nghệ với các doanh nghiệp CNTT của TPHCM tại Khách sạn Legend (2A-4A Tôn Đức Thắng, quận 1, TPHCM).

Đây là hoạt động giao lưu giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Đài Bắc để cùng tìm kiếm cơ hội trao đổi, hợp tác kinh doanh trong lĩnh vực CNTT của 2 nước.

T.A

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Đưa văn hóa ẩm thực Việt ra thế giới

(ĐTTCO)-Ngành du lịch Việt Nam vừa ghi dấu thêm một cột mốc mới: Sau nhiều năm lên dự án, chuẩn bị, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã cho ra đời Trung tâm Nghiên cứu, bảo tồn và phát triển ẩm thực Việt Nam (tại số 18 Trương Định, quận 3, TPHCM).

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.