Doanh nghiệp chia sẻ học sinh khó khăn

Doanh nghiệp chia sẻ học sinh khó khăn ảnh 1

(ĐTTC)- Nhân dịp Tết Trung thu và khai giảng năm học mới, một số doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM đã có nhiều hoạt động nhằm chia sẻ với các em học sinh vùng sâu vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

CTCP Đầu tư Địa ốc NoVa - Novaland đã phối hợp với Thành đoàn TPHCM tổ chức chương trình “Vui Trung thu – Sẻ chia nụ cười”. Chương trình nhằm tạo sân chơi cho 500 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn học giỏi tại quận 2, 7, Tân Phú, Hóc Môn và Gò Vấp.

Được biết trong tháng 6 vừa qua, Công ty Novaland đã tổ chức thành công chương trình “Chung tay vì trẻ em Việt”. Chương trình vận động quyên góp được 1.2 tỷ đồng và được Novaland trao cho Quỹ phẫu thuật nụ cười Việt Nam và Khoa Tim Bệnh viện Triều An.

Trước đó hưởng ứng chương trình 1 triệu cuốn tập cho trẻ em nghèo hiếu học do Hội Khuyến học Việt Nam tổ chức, nhân ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, CTCP Sản xuất Thực phẩm Anh Kim – nhãn hàng Cháo tươi Cây thị Mới đã trao tặng Hội Khuyến học tỉnh Long An 1.000 quyển vở. Ngoài ra, Cháo Cây thị đã trao 50 phần qua cho các em học sinh tại Trường khuyết tật tỉnh Long An.

H.Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nguồn năng lượng mới nhiều công dụng

Nguồn năng lượng mới nhiều công dụng

(ĐTTCO) - Công dụng của nhân sâm đối với sức khỏe con người từ lâu đã được biết đến qua kết quả nghiên cứu của nhiều chuyên gia y học cổ đại và hiện đại.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Nghịch lý du khách nhiều, tiêu chẳng bao nhiêu

(ĐTTCO) - Những năm gần đây lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng đều, nhưng ngành du lịch vẫn đứng trước bài toán khó khi mức chi tiêu của du khách ngày càng giảm. 

Khởi nghiệp

Điều cần của doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Chính phủ đã và đang có hàng loạt quyết sách hỗ trợ cụ thể cho các doanh nghiệp (DN), như Nghị quyết 35/NQ-CP về hỗ trợ và phát triển DN đến năm 2020, Quyết định 844/QĐ-TTg với đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025”…