DKSH Việt Nam hợp tác với SaiGon Co.op

(ĐTTC) - DKSH Việt Nam - Tập đoàn hàng đầu thế giới về dịch vụ phát triển thị trường tập trung vào khu vực châu Á, vừa ký kết hợp tác chiến lược với SaiGon Co.op - nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam để phân phối những sản phẩm chất lượng của DKSH đến tay người tiêu dùng.

Với phương châm luôn ưu tiên chọn những sản phẩm của các nhà cung cấp uy tín, đạt chứng chỉ ISO-9000 hoặc một hệ thống quản lý chất lượng tương đương, trong số 1.500 nhà cung cấp hiện tại, SaiGon Co.op đã chọn DKSH Việt Nam là một trong 40 nhà cung cấp chiến lược các sản phẩm thực phẩm và phi thực phẩm, với những thương hiệu hàng đầu trên thế giới để bán lẻ trong hệ thống của mình.

Với DKSH Việt Nam, sau hơn hai năm mang các sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, đã chứng minh được năng lực, cơ sở hạ tầng, nguồn lực và chất lượng dịch vụ của mình. Hiện DKSH có 443 địa điểm kinh doanh ở 19 nước và 11.400 nhân viên chuyên nghiệp.

Tin - ảnh: Yến Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

500 DN tham gia Hội nghị xuất khẩu dịch vụ CNTT 2017

(ĐTTCO) – Từ ngày 19 đến 21-10, tại TPHCM, Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC) phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TPHCM (ITPC), Liên minh các doanh nghiệp xuất khẩu phần mềm Việt Nam (VN ITO Alliance) tổ chức Hội nghị Xuất khẩu dịch vụ công nghệ thông tin 2017.

Du lịch

Khởi nghiệp

Chính sách riêng cho khởi nghiệp

(ĐTTCO) - Nhiều người nghĩ rằng khởi nghiệp có thể bắt đầu ngay bằng việc sở hữu một ý tưởng, nhưng thực tế như vậy chưa đủ. Để khởi nghiệp phải hội tụ đủ một loạt yếu tố cần thiết, bao gồm công nghệ, đội ngũ, kế hoạch, nguồn vốn và cả kiến thức về DN cũng như pháp luật.