DKSH Việt Nam hợp tác với SaiGon Co.op

(ĐTTC) - DKSH Việt Nam - Tập đoàn hàng đầu thế giới về dịch vụ phát triển thị trường tập trung vào khu vực châu Á, vừa ký kết hợp tác chiến lược với SaiGon Co.op - nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam để phân phối những sản phẩm chất lượng của DKSH đến tay người tiêu dùng.

Với phương châm luôn ưu tiên chọn những sản phẩm của các nhà cung cấp uy tín, đạt chứng chỉ ISO-9000 hoặc một hệ thống quản lý chất lượng tương đương, trong số 1.500 nhà cung cấp hiện tại, SaiGon Co.op đã chọn DKSH Việt Nam là một trong 40 nhà cung cấp chiến lược các sản phẩm thực phẩm và phi thực phẩm, với những thương hiệu hàng đầu trên thế giới để bán lẻ trong hệ thống của mình.

Với DKSH Việt Nam, sau hơn hai năm mang các sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, đã chứng minh được năng lực, cơ sở hạ tầng, nguồn lực và chất lượng dịch vụ của mình. Hiện DKSH có 443 địa điểm kinh doanh ở 19 nước và 11.400 nhân viên chuyên nghiệp.

Tin - ảnh: Yến Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ranee thu hút sự quan tâm các Tập đoàn bán lẻ trên thế giới

Ranee “dấn bước” ra thị trường thế giới

(ĐTTCO) - Ranee 100% từ cá - chuẩn chất lượng tuyệt hảo có mùi thơm đặc trưng với các thành phần dinh dưỡng hoàn toàn tự nhiên, đến kiểu dáng chai tôn vinh một nửa thế giới, nâng niu từng giọt dầu vàng chăm sóc gia đình. Ranee đã an nhiên chinh phục người tiêu dùng trong nước bằng sự khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm dầu ăn thông thường khác. 

Công nghệ - Xe

Đừng trông mong ô tô giá rẻ

(ĐTTCO)-Đó là khẳng định của TS Nguyễn Đình Cung, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế trung ương (CIEM), ngay cả khi thuế suất thuế nhập khẩu mặt hàng ô tô nguyên chiếc chở người dưới 10 chỗ ngồi từ các nước nội khối ASEAN đã về mức 0%.

Du lịch

Chung tay giữ gìn môi trường du lịch

(ĐTTCO) - Bộ VH-TT-DL vừa phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức chiến dịch bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch với chủ đề “Biển Việt Nam xanh”  tại 5 tỉnh ven biển miền Trung. 

Khởi nghiệp

Chinh phục thị trường, người tiêu dùng

(ĐTTCO) - Việc khởi sự kinh doanh luôn đặt các chủ DN trẻ vào nhiều thách thức, trong đó có việc làm sao hiểu và chinh phục người tiêu dùng. Xung quanh vấn đề này, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với chuyên gia chiến lược và thương hiệu PHẠM VIỆT ANH, Chủ tịch HĐTV Công ty Left Brain Connectors.