DKSH Việt Nam hợp tác với SaiGon Co.op

(ĐTTC) - DKSH Việt Nam - Tập đoàn hàng đầu thế giới về dịch vụ phát triển thị trường tập trung vào khu vực châu Á, vừa ký kết hợp tác chiến lược với SaiGon Co.op - nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam để phân phối những sản phẩm chất lượng của DKSH đến tay người tiêu dùng.

Với phương châm luôn ưu tiên chọn những sản phẩm của các nhà cung cấp uy tín, đạt chứng chỉ ISO-9000 hoặc một hệ thống quản lý chất lượng tương đương, trong số 1.500 nhà cung cấp hiện tại, SaiGon Co.op đã chọn DKSH Việt Nam là một trong 40 nhà cung cấp chiến lược các sản phẩm thực phẩm và phi thực phẩm, với những thương hiệu hàng đầu trên thế giới để bán lẻ trong hệ thống của mình.

Với DKSH Việt Nam, sau hơn hai năm mang các sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, đã chứng minh được năng lực, cơ sở hạ tầng, nguồn lực và chất lượng dịch vụ của mình. Hiện DKSH có 443 địa điểm kinh doanh ở 19 nước và 11.400 nhân viên chuyên nghiệp.

Tin - ảnh: Yến Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

(ĐTTCO) - Cả nước hiện có 88 dự án BOT (xây dựng - kinh doanh - chuyển giao) được xây dựng, gắn với nó là chừng ấy trạm thu phí BOT giao thông. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Khởi nghiệp

Nông nghiệp công nghệ cao: Gian nan vẫn không nản

(ĐTTCO) - Nông nghiệp công nghệ cao đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ Chính phủ với nhiều chính sách ưu đãi, thế nhưng nhiều DN tham gia lĩnh vực này vẫn gặp nhiều khó khăn.