DKSH hỗ trợ MSD phát triển kinh doanh tại Việt nam

(ĐTTCO) - DKSH, nhà cung cấp Dịch vụ Phát triển Thị Trường hàng đầu tại khu vực Châu Á, đã được MSD, công ty toàn cầu về chăm sóc sức khỏe từ Hoa Kỳ, chỉ định để phát triển kinh doanh cho một số sản phẩm của MSD tại thị trườngVN.

DKSH hỗ trợ MSD phát triển kinh doanh tại Việt nam

Theo đó, Ngành Chăm sóc sức khỏe Tập đoàn DKSH sẽ cung cấp các dịch vụ tiếp thị và kho vận cho MSD tại các kênh bệnh viện và nhà thuốc tại Việt Nam. MSD bước đầu sẽ giao cho DKSH làm Dịch vụ Phát triển Thị trường cho 6 thương hiệu sản phẩm, bao gồm thuốc điều trị cho phụ nữ, nam giới, thần kinh và các thương hiệu khác.
Ông Koen C. Kruijtbosch, Trưởng Đại Diện MSD Việt Nam cho biết: “Ngoài khả năng về thương mại và kho vận, chúng tôi chọn DKSH vì sự cam kết về chất lượng và tuân thủ doanh nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Thêm vào đó, chúng tôi sẽ được tiếp cận khả năng chuyên môn của DKSH để bổ sung cho nguồn lực và các chương trình của chúng tôi. Sự hợp tác này sẽ giúp chúng tôi có thể tập trung nguồn lực vào các lĩnh vực điều trị chính”.
DKSH là một đối tác cho các doanh nghiệp có nhu cầu thuê ngoài thực hiện các hoạt động tiếp thị. DKSH hiện đang nằm trong danh sách các công ty dược phẩm hàng đầu xếp hạng theo doanh thu hàng năm. DKSH có nhiều lợi thế để giúp MSD phát triển kinh doanh nhờ các trung tâm chăm sóc khách hàng và cơ sở hạ tầng kho vận tối tân.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Nghịch lý du khách nhiều, tiêu chẳng bao nhiêu

(ĐTTCO) - Những năm gần đây lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng đều, nhưng ngành du lịch vẫn đứng trước bài toán khó khi mức chi tiêu của du khách ngày càng giảm. 

Khởi nghiệp

Thành quả từ nỗ lực chân thành

(ĐTTCO) - Những tháng cuối năm 2017, anh PHẠM HOÀNG THÁI DƯƠNG, người sáng lập hoayeuthuong.com, một website chuyên cung cấp dịch vụ điện hoa, quà tặng nhận được khoản đầu tư trị giá 1 triệu USD từ một DN của Hà Lan.