Digiworld phân phối sản phẩm lưu trữ Infortrend

(ĐTTCO) - CTCP Thế Giới Số - Digiworld Corporation vừa công bố việc trở thành đối tác phân phối chính thức các thiết bị lưu trữ dữ liệu của Infortrend, Đài Loan tại Việt Nam.

Digiworld phân phối sản phẩm lưu trữ Infortrend ảnh 1

Cùng với Infortrend, Digiworld mong muốn mang đến những giải pháp tốt hơn và đa dạng hơn về thiết bị lưu trữ dữ liệu tại thị trường Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao từ thị trường. Infortrend đã sản xuất và phát triển các giải pháp lưu trữ dữ liệu cho các doanh nghiệp và các tổ chức từ năm 1993.

Nhờ tập thể các chuyên gia nhiệt huyết chú trọng tới thiết kế, thử nghiệm và sản xuất nên mọi sự cải tiến đều đi đôi với chất lượng hoàn hảo. Các sản phẩm lưu trữ  dữ liệu do Infortrend  sản xuất mang lại hiệu năng và khả năng mở rộng với các tiêu chuẩn mới nhất, dịch vụ hỗ trợ dữ liệu thân thiện  cho người dùng, dịch vụ hậu mãi tốt, và những giá trị ngoài mong đợi. Các sản phẩm cốt lõi là EonStor DS, EonNAS, và ESVA.

"Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Digiworld như một đối tác tin cậy tại châu Á để giúp chúng tôi cung cấp các sản phẩm và giải pháp dành cho các khách hàng trong thị trường của họ. Chúng tôi tin tưởng đây sẽ là một sự hợp tác hiệu quả và mang lại thành công cho cả đôi bên" - ông Victor Chiang, Giám đốc Kinh doanh Pan Asia tại Infortrend nói.

Là một trong những nhà phân phối thiết bị lưu trữ dữ liệu lớn nhất Việt Nam, Digiworld cung cấp các giải pháp lưu trữ dữ liệu đã qua các kiểm định công nghiệp khắt khe, do đó Digiworld được chỉ định phân phối toàn bộ hệ thống sản phẩm của Infortrend, bao gồm các sản phẩm đã thành danh của EonStor DS.

Những thiết bị Infortrend không chỉ có hiệu suất đầu tư cao nhất mà còn cung cấp các dịch vụ dữ liệu toàn diện, hệ thống quản lý và triển khai đơn giản, tính sẵn sàng cao, khả năng mở rộng linh hoạt tốt, và độ tin cậy lâu dài.

“Với các giải pháp lưu trữ dữ liệu đã được công nhận của Infortrend, chúng tôi có thể mang tới cho khách hàng những giải pháp lưu trữ dữ liệu tuyệt vời đáp ứng nhu cầu ngày càng phức tạp của doanh nghiệp. Cùng với Infortrend, chúng tôi mong muốn tạo lập mối quan hệ đối tác lâu dài, thành công cho tất cả các bên” - ông Đoàn Hồng Việt, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Digiworld chia sẻ.

Phương Lâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Chất xám châu Âu cùng Vsmart bước vào kỷ nguyên số

(ĐTTCO) - BQ - cái tên không mấy quen thuộc có trụ sở tại Tây Ban Nha, sẽ là một trong những mắt xích quan trọng nhất trong việc thiết kế và chế tạo những thiết bị điện tử thông minh của Vsmart, mở đầu là smartphone.

Du lịch

Khởi nghiệp

Những cái khó sinh viên phải đối mặt khi khởi nghiệp sáng tạo

(ĐTTCO)-Làm sao để giúp sinh viên khởi nghiệp là chủ đề được các diễn giả trao đổi tại “Hội thảo Nghiên cứu khoa học, ươm tạo khởi nghiệp trong các cơ sở giáo dục đại học” vừa được Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức tại Hà Nội ngày 16/12.