Digiworld phân phối sản phẩm lưu trữ Infortrend

(ĐTTCO) - CTCP Thế Giới Số - Digiworld Corporation vừa công bố việc trở thành đối tác phân phối chính thức các thiết bị lưu trữ dữ liệu của Infortrend, Đài Loan tại Việt Nam.

Digiworld phân phối sản phẩm lưu trữ Infortrend ảnh 1

Cùng với Infortrend, Digiworld mong muốn mang đến những giải pháp tốt hơn và đa dạng hơn về thiết bị lưu trữ dữ liệu tại thị trường Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao từ thị trường. Infortrend đã sản xuất và phát triển các giải pháp lưu trữ dữ liệu cho các doanh nghiệp và các tổ chức từ năm 1993.

Nhờ tập thể các chuyên gia nhiệt huyết chú trọng tới thiết kế, thử nghiệm và sản xuất nên mọi sự cải tiến đều đi đôi với chất lượng hoàn hảo. Các sản phẩm lưu trữ  dữ liệu do Infortrend  sản xuất mang lại hiệu năng và khả năng mở rộng với các tiêu chuẩn mới nhất, dịch vụ hỗ trợ dữ liệu thân thiện  cho người dùng, dịch vụ hậu mãi tốt, và những giá trị ngoài mong đợi. Các sản phẩm cốt lõi là EonStor DS, EonNAS, và ESVA.

"Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Digiworld như một đối tác tin cậy tại châu Á để giúp chúng tôi cung cấp các sản phẩm và giải pháp dành cho các khách hàng trong thị trường của họ. Chúng tôi tin tưởng đây sẽ là một sự hợp tác hiệu quả và mang lại thành công cho cả đôi bên" - ông Victor Chiang, Giám đốc Kinh doanh Pan Asia tại Infortrend nói.

Là một trong những nhà phân phối thiết bị lưu trữ dữ liệu lớn nhất Việt Nam, Digiworld cung cấp các giải pháp lưu trữ dữ liệu đã qua các kiểm định công nghiệp khắt khe, do đó Digiworld được chỉ định phân phối toàn bộ hệ thống sản phẩm của Infortrend, bao gồm các sản phẩm đã thành danh của EonStor DS.

Những thiết bị Infortrend không chỉ có hiệu suất đầu tư cao nhất mà còn cung cấp các dịch vụ dữ liệu toàn diện, hệ thống quản lý và triển khai đơn giản, tính sẵn sàng cao, khả năng mở rộng linh hoạt tốt, và độ tin cậy lâu dài.

“Với các giải pháp lưu trữ dữ liệu đã được công nhận của Infortrend, chúng tôi có thể mang tới cho khách hàng những giải pháp lưu trữ dữ liệu tuyệt vời đáp ứng nhu cầu ngày càng phức tạp của doanh nghiệp. Cùng với Infortrend, chúng tôi mong muốn tạo lập mối quan hệ đối tác lâu dài, thành công cho tất cả các bên” - ông Đoàn Hồng Việt, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Digiworld chia sẻ.

Phương Lâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nguồn năng lượng mới nhiều công dụng

Nguồn năng lượng mới nhiều công dụng

(ĐTTCO) - Công dụng của nhân sâm đối với sức khỏe con người từ lâu đã được biết đến qua kết quả nghiên cứu của nhiều chuyên gia y học cổ đại và hiện đại.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Nhật Bản giao lưu văn hóa cùng dân tộc Thái Tây Bắc

(ĐTTCO) - Nằm trong chương trình thăm và làm việc với tỉnh Yên Bái, Hội Dotokukaikan Nhật Bản đã đến Thị xã nghĩa Lộ tặng và chuyển giao kỹ thuật trồng cây hoa anh đào. Đây là một trong những hoạt động kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam - Nhật Bản.

Khởi nghiệp

Điều cần của doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Chính phủ đã và đang có hàng loạt quyết sách hỗ trợ cụ thể cho các doanh nghiệp (DN), như Nghị quyết 35/NQ-CP về hỗ trợ và phát triển DN đến năm 2020, Quyết định 844/QĐ-TTg với đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025”…