Dienmay.com ưu đãi mùa cuối năm

Dienmay.com ưu đãi mùa cuối năm ảnh 1

Hệ thống siêu thị điện máy dienmay.com kết hợp với các tập đoàn điện tử nổi tiếng trên thế giới đem đến chương trình “Đại tiệc cuối năm” với vô số ưu đãi thiết thực trên tất cả các mặt hàng từ đây đến hết ngày 25-12.

Các gói ưu đãi hấp dẫn như: mua tivi 32’’ tặng đến 1,5 triệu đồng, mua tivi 39’’ tặng đến 2 triệu đồng; mua iPad tặng đến 1 triệu đồng và trả góp lãi suất 0,99% (không điều kiện, không cần thẻ).

Các mặt hàng tivi, tủ lạnh, máy giặt được tài trợ giá đặc biệt từ các tập đoàn điện tử lớn như Samsung, Sony, Sharp, Sanyo.

Chẳng hạn, khi mua tủ lạnh, máy giặt của Samsung sẽ được tặng kèm một chiếc smartphone sành điệu của hãng.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

4.0 đe dọa DN nhỏ và vừa

4.0 đe dọa DN nhỏ và vừa

(ĐTTCO) – Ngày 20-9, tại TPHCM, Hội các nhà khoa học và chuyên gia Việt Nam toàn cầu (AVSE Global) phối hợp với Công viên phần mềm Quang Trung, Viện nghiên cứu phát triển TPHCM, tổ chức Hội thảo chuyển đổi kinh tế số Việt Nam trong cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (CMCN 4.0).


Công nghệ - Xe

Du lịch

Loay hoay xử lý công ty du lịch lừa đảo

(ĐTTCO) - Cách đây vài ngày, nhiều khách hàng cho biết đã có đơn gửi cơ quan chức năng tố cáo về việc bị Công ty CP Dịch vụ du lịch Sài Gòn Chợ Lớn (tên tiếng Anh: Saigon Cholon Tourist, văn phòng trên đường Đào Duy Anh, quận Phú Nhuận, TPHCM) lừa tiền mua tour.

Khởi nghiệp