Dienmay.com ưu đãi mùa cuối năm

Dienmay.com ưu đãi mùa cuối năm ảnh 1

Hệ thống siêu thị điện máy dienmay.com kết hợp với các tập đoàn điện tử nổi tiếng trên thế giới đem đến chương trình “Đại tiệc cuối năm” với vô số ưu đãi thiết thực trên tất cả các mặt hàng từ đây đến hết ngày 25-12.

Các gói ưu đãi hấp dẫn như: mua tivi 32’’ tặng đến 1,5 triệu đồng, mua tivi 39’’ tặng đến 2 triệu đồng; mua iPad tặng đến 1 triệu đồng và trả góp lãi suất 0,99% (không điều kiện, không cần thẻ).

Các mặt hàng tivi, tủ lạnh, máy giặt được tài trợ giá đặc biệt từ các tập đoàn điện tử lớn như Samsung, Sony, Sharp, Sanyo.

Chẳng hạn, khi mua tủ lạnh, máy giặt của Samsung sẽ được tặng kèm một chiếc smartphone sành điệu của hãng.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ký kết MOA giữa lãnh đạo tỉnh Quảng Trị và Tập đoàn TPI

TPI Thái Lan ghi nhớ đầu tư tổ hợp dự án 7 tỷ USD vào Quảng Trị

 (ĐTTCO) - Ông Nguyễn Quân Chính, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị cho biết, tỉnh Quảng Trị đang chỉ đạo các Sở, ngành chức năng phối hợp chặt chẽ với chủ đầu tư để hỗ trợ các thủ tục cần thiết nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho nhà đầu tư TPI Thái Lan xúc tiến nhanh các thủ tục đầu tư “siêu” dự án có vốn dự kiến 7 tỷ USD.

Công nghệ - Xe

Hãng Renault vẫn giữ ông Carlos Ghosn làm Giám đốc điều hành

(ĐTTCO)-Ngày 13/12, Ban lãnh đạo Tập đoàn sản xuất ôtô Renault của Pháp thông báo quyết định vẫn giữ ông Carlos Ghosn làm Giám đốc điều hành (CEO) của hãng, sau cuộc điều tra nội bộ liên quan đến gói lương của ông cho thấy hoàn toàn phù hợp với luật pháp của nước này.

Du lịch

Khởi nghiệp