Dienmay.com ưu đãi mùa cuối năm

Dienmay.com ưu đãi mùa cuối năm ảnh 1

Hệ thống siêu thị điện máy dienmay.com kết hợp với các tập đoàn điện tử nổi tiếng trên thế giới đem đến chương trình “Đại tiệc cuối năm” với vô số ưu đãi thiết thực trên tất cả các mặt hàng từ đây đến hết ngày 25-12.

Các gói ưu đãi hấp dẫn như: mua tivi 32’’ tặng đến 1,5 triệu đồng, mua tivi 39’’ tặng đến 2 triệu đồng; mua iPad tặng đến 1 triệu đồng và trả góp lãi suất 0,99% (không điều kiện, không cần thẻ).

Các mặt hàng tivi, tủ lạnh, máy giặt được tài trợ giá đặc biệt từ các tập đoàn điện tử lớn như Samsung, Sony, Sharp, Sanyo.

Chẳng hạn, khi mua tủ lạnh, máy giặt của Samsung sẽ được tặng kèm một chiếc smartphone sành điệu của hãng.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nguồn năng lượng mới nhiều công dụng

Nguồn năng lượng mới nhiều công dụng

(ĐTTCO) - Công dụng của nhân sâm đối với sức khỏe con người từ lâu đã được biết đến qua kết quả nghiên cứu của nhiều chuyên gia y học cổ đại và hiện đại.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Nghịch lý du khách nhiều, tiêu chẳng bao nhiêu

(ĐTTCO) - Những năm gần đây lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng đều, nhưng ngành du lịch vẫn đứng trước bài toán khó khi mức chi tiêu của du khách ngày càng giảm. 

Khởi nghiệp

Điều cần của doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Chính phủ đã và đang có hàng loạt quyết sách hỗ trợ cụ thể cho các doanh nghiệp (DN), như Nghị quyết 35/NQ-CP về hỗ trợ và phát triển DN đến năm 2020, Quyết định 844/QĐ-TTg với đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025”…