DHL Express đầu tư mở rộng hoạt động tại VN

DHL Express đầu tư mở rộng hoạt động tại VN ảnh 1

(ĐTTC) - Sáng nay, 3-11, DHL Express, nhà cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới, đã chính thức khai trương Trung tâm khai thác mới tại sân bay quốc tế Nội Bài, Hà Nội.

Trung tâm khai thác mới của DHL có vốn đầu tư 1,4 triệu USD, diện tích 1.450m2, lớn gấp 2 lần so với cơ sở trước đây và có công suất xử lý 4.700 lô hàng xuất khẩu và nhập khẩu hàng ngày.

Sân bay quốc tế Nội Bài hiện là điểm xuất nhập cảnh quan trọng cho các loại hàng hóa vận chuyển bằng đường không tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, nơi có nhiều khu công nghiệp lớn như Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên và Bắc Ninh.

Trung tâm Khai thác mới của DHL Express Vietnam cho phép đẩy nhanh các quy trình, rút ngắn thời gian xử lý, từ đó rút ngắn thời gian quá cảnh và thời gian phục vụ nhận hàng của khách được kéo dài hơn.

Tại lễ khai trương, ông Tim Baxter, Tổng giám đốc Công ty TNHH Chuyển phát nhanh DHL-VNPT, cho biết sự tăng trưởng liên tục của các ngành công nghiệp tại các tỉnh miền Bắc Việt Nam đòi hỏi nhu cầu lớn hơn về các dịch vụ chuyển phát nhanh nhằm xúc tiến hoạt động thương mại xuyên biên giới.

“Đối với DHL, Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năng. Trung tâm khai thác mới sẽ củng cố vị trí hàng đầu của chúng tôi tại thị trường này, đồng thời thiết lập mức tăng trưởng cho các năm tiếp theo” - ông Baxter phát biểu.

Bảo Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Vinfast công bố 2 mẫu xe hơi được bình chọn nhiều nhất

(ĐTTCO) - Sau 14 ngày bình chọn, thu hút 2 triệu lượt truy cập, gần 62.000 người tham gia, hơn 10.000 bình luận, cuộc thi 'Chọn xế yêu cùng Vinfast' đã tìm ra mẫu sedan và SUV được yêu thích nhất cùng chủ nhân các giải thưởng có tổng trị giá 1,1 tỉ đồng.

Du lịch

Khởi nghiệp

Chính sách riêng cho khởi nghiệp

(ĐTTCO) - Nhiều người nghĩ rằng khởi nghiệp có thể bắt đầu ngay bằng việc sở hữu một ý tưởng, nhưng thực tế như vậy chưa đủ. Để khởi nghiệp phải hội tụ đủ một loạt yếu tố cần thiết, bao gồm công nghệ, đội ngũ, kế hoạch, nguồn vốn và cả kiến thức về DN cũng như pháp luật.