Đẳng cấp VIP Eximbank Platinum Visa

Phân khúc khách hàng cao cấp hay khách hàng VIP dù chỉ chiếm tỷ lệ nhỏ trong tổng số khách hàng của các ngân hàng nhưng luôn được xem là một phân khúc quan trọng, nhiều tiềm năng. Vì vậy, các ngân hàng thương mại không ngừng cạnh tranh phát triển các sản phẩm dịch vụ có tính đặc thù cao, phù hợp với phong cách riêng của phân khúc này. Trong số đó, Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) được chú ý với sản phẩm thẻ Eximbank Platinum Visa được nhiều khách VIP đánh giá cao.

Nhận diện đẳng cấp

Hướng đến phân khúc khách hàng VIP, Eximbank đã phát hành thẻ Eximbank Platinum Visa, loại thẻ tín dụng cao cấp dành cho khách hàng sử dụng để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ hoặc rút tiền mặt với các đặc quyền đẳng cấp, dịch vụ sang trọng cùng những tiện ích nổi trội.

Đặc quyền thứ nhất, chủ thẻ được bảo hiểm tai nạn toàn cầu. Những chủ thẻ thường xuyên đi công tác, du lịch hoàn toàn yên tâm vì được hỗ trợ bất cứ thời điểm nào bằng dịch vụ trợ giúp toàn cầu Travel Guard như tư vấn, chỉ dẫn về dịch vụ y tế, trợ giúp dịch vụ hành lý, dịch vụ pháp lý, thu xếp vé khẩn cấp… Nếu xảy ra sự cố, chủ thẻ sẽ được bồi thường tối đa lên đến 500.000USD.

Đặc quyền thứ hai, chủ thẻ Platinum Visa của Eximbank được hưởng những ưu đãi dịch vụ sang trọng và đầy hấp dẫn từ các khách sạn 5 sao, cửa hàng thời trang, spa, chăm sóc sắc đẹp và hơn 300 sân golf bậc nhất trên toàn thế giới do Visa áp dụng cho hạng thẻ Platinum.

Đẳng cấp VIP Eximbank Platinum Visa ảnh 1 

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: LONG THANH

Đặc quyền tiếp theo là dịch vụ hỗ trợ 24/7 của Eximbank thông qua số điện thoại 1800555570 hoặc (84-8)38210051 và Trung tâm Chăm sóc khách hàng của Visa (Visa Concierge Services) 12011169 luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ thời điểm nào và tại bất kỳ nơi nào để tư vấn, hỗ trợ các dịch vụ thông tin về chuyến bay, đặt vé máy bay trên phạm vi toàn thế giới, thông tin chi tiết các điểm cho thuê xe, các ưu đãi, giảm giá dịch vụ cao cấp tại các khách sạn, spa, nhà hàng, cửa hàng thời trang, dịch vụ du lịch, thông tin trước chuyến đi, thông tin về tiêm chủng, thị thực du lịch, tỷ giá ngoại tệ, thời tiết, phong tục tập quán, nghi thức, cũng như các khuyến cáo, đánh giá rủi ro với từng địa điểm du lịch cụ thể, thông tin đặt chỗ dịch vụ cao cấp, được cung cấp các dịch vụ vận chuyển, mua quà, giao quà tận nhà.

Khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ tin nhắn khẩn để gửi tin nhắn cho một người cụ thể trong tình huống khẩn cấp hoặc phiên dịch khẩn hỗ trợ phiên dịch qua điện thoại hoặc thông qua đối tác phiên dịch tại địa phương, tư vấn, giải đáp thắc mắc liên quan đến thẻ tín dụng Eximbank Visa Platinum.

Một đặc quyền nữa, khách hàng được thông báo chi tiết giao dịch trên sao kê hàng năm, tất cả khoản chi tiêu qua thẻ tín dụng Eximbank Visa Platinum được liệt kê đầy đủ và sắp xếp chi tiết theo từng nhóm như: nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị... Với bảng tổng kết giao dịch ngắn gọn này, chủ thẻ có cái nhìn tổng quát về chi tiêu trong năm và hoạch định ngân sách cho năm tới thuận tiện, dễ dàng.

Tiện ích vượt trội

Thanh toán bằng thẻ đã trở thành một trong những xu hướng thể hiện phong cách sống hiện đại. Vì vậy, những doanh nhân, nhà quản lý cấp cao đang rất chuộng sử dụng hình thức thanh toán này.

Theo tổng giám đốc một công ty dệt may tại TPHCM, đặc thù công việc thường xuyên đi công tác nước ngoài nên ông thường xuyên sử dụng thẻ thanh toán quốc tế thanh toán khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tại nước ngoài. Với thẻ Eximbank Platinum Visa, ông đặc biệt cảm thấy yên tâm trong những chuyến xuất ngoại công tác.

Bởi thẻ Eximbank Platinum Visa không chỉ thanh toán được trên phạm vi toàn cầu mà chủ thẻ được giao dịch bằng nhiều loại ngoại tệ khác nhau và thanh toán lại cho Eximbank bằng VNĐ. Chủ thẻ được sử dụng nguồn tiền do ngân hàng ứng trước để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ quốc tế Visa, đặt mua hàng hóa, dịch vụ qua internet, rút tiền mặt tại ATM hoặc các ngân hàng chấp nhận thẻ Visa. Thẻ Eximbank Platinum Visa còn có thể sử dụng thanh toán hóa đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình cáp, internet… tại website www.eximbank.com.vn.

Khác với thẻ thanh toán quốc tế thông thường, thẻ tín dụng Visa Platinum, với đặc trưng là hạn mức tín dụng ở mức cao cùng ưu đãi khác biệt, được áp dụng trên toàn thế giới về các dịch vụ hàng không, du lịch, sức khỏe, làm đẹp, mua sắm… đang được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng.

Chủ thẻ có thể sử dụng để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ tại trên 30 triệu điểm giao dịch trên thế giới. Chủ thẻ còn được rút tiền mặt với hạn mức tín dụng lên đến 90% tổng hạn mức được cấp của thẻ tại ATM Eximbank hoặc ATM của bất kỳ ngân hàng nào trên toàn cầu có biểu tượng Visa hoặc các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của Eximbank hay bất kỳ ngân hàng nào có biểu tượng Visa.

Với những đặc quyền và tiện ích hấp dẫn, chủ thẻ Visa Platinum của Eximbank sẽ luôn là thượng khách ở bất cứ nơi đâu với những tiện ích và ưu đãi bậc nhất không phải sản phẩm thẻ nào cũng có.

BẢO LAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nguồn năng lượng mới nhiều công dụng

Nguồn năng lượng mới nhiều công dụng

(ĐTTCO) - Công dụng của nhân sâm đối với sức khỏe con người từ lâu đã được biết đến qua kết quả nghiên cứu của nhiều chuyên gia y học cổ đại và hiện đại.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Nhật Bản giao lưu văn hóa cùng dân tộc Thái Tây Bắc

(ĐTTCO) - Nằm trong chương trình thăm và làm việc với tỉnh Yên Bái, Hội Dotokukaikan Nhật Bản đã đến Thị xã nghĩa Lộ tặng và chuyển giao kỹ thuật trồng cây hoa anh đào. Đây là một trong những hoạt động kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam - Nhật Bản.

Khởi nghiệp

Điều cần của doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Chính phủ đã và đang có hàng loạt quyết sách hỗ trợ cụ thể cho các doanh nghiệp (DN), như Nghị quyết 35/NQ-CP về hỗ trợ và phát triển DN đến năm 2020, Quyết định 844/QĐ-TTg với đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025”…