Cùng ACB hiện thực hóa giấc mơ nhà đẹp

Từ tháng 6-2014, ACB triển khai chương trình vay mua nhà "Ngôi nhà đầu tiên” dành cho khách hàng cá nhân có thu nhập từ 10 triệu đồng/tháng với lãi suất ưu đãi chưa từng có, nhận tiền ngay trong vòng 24 giờ làm việc kể từ khi ACB nhận đủ hồ sơ và cơ hội trúng thưởng xe Vespa sành điệu.

Nhằm hỗ trợ những cá nhân có mức thu nhập trung bình, có khả năng sở hữu một căn hộ mơ ước, rất nhiều chính sách của Nhà nước và các ngân hàng đã được đưa ra. Song không phải ai cũng có thể đáp ứng các yêu cầu khắt khe để hưởng được mức lãi suất hấp dẫn cũng như có được khoản vay đúng nhu cầu.

Hiểu và chia sẻ với những băn khoăn ấy của nhiều khách hàng, từ tháng 6-2014, Ngân hàng Á Châu (ACB) triển khai chương trình vay mua nhà "Ngôi nhà đầu tiên” dành cho khách hàng cá nhân có thu nhập từ 10 triệu đồng/tháng với lãi suất ưu đãi chưa từng có, nhận tiền ngay trong vòng 24 giờ làm việc kể từ khi ACB nhận đủ hồ sơ và cơ hội trúng thưởng xe Vespa sành điệu.

 Cùng ACB hiện thực hóa giấc mơ nhà đẹp ảnh 1

Khách hàng giao dịch tại ACB. Ảnh: LONG THANH 

Theo đó, khách hàng tham gia chương trình vay "Ngôi nhà đầu tiên” sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi chưa từng có và mức vay lên đến 70% giá trị căn nhà hoặc dự toán công trình xây dựng nhà, cùng với rất nhiều ưu đãi hỗ trợ bao gồm: không tính phí khi khách hàng thanh toán thêm 20 triệu đồng mỗi tháng để rút ngắn khoản vay, miễn phí trả nợ trước hạn sau năm thứ 5, không tính phí dịch vụ, phí quản lý tài sản và phí duyệt khoản vay, thủ tục đơn giản.

Đây quả thực là những thông tin hấp dẫn với những ai đang mong muốn biến ước mơ thành hiện thực. Với những hỗ trợ này, khách hàng sẽ không còn lo lắng vì bị chi phối bởi nhiều khoản phí. Đặc biệt, thủ tục đơn giản chính là điều hầu hết những người đi vay vốn rất mong chờ.

Thêm vào đó, trong khoảng thời gian từ nay đến hết ngày 12-9, khách hàng cá nhân vay tại ACB sẽ có cơ hội tham gia chương trình khuyến mại tín dụng với cơ cấu giải thưởng: 1 Giải nhất xe Vespa Sie trị giá 69,5 triệu đồng. 1 Giải nhì chuyến du lịch nước ngoài trị giá 40 triệu đồng. 1 Giải ba chuyến du lịch nước ngoài trị giá 30 triệu đồng. 10 Giải khuyến khích Thẻ tín dụng ACB trị giá 5 triệu đồng/giải. Những nỗ lực không ngừng này của ACB thể hiện cam kết đồng hành, gắn bó lâu dài cũng như mang lại những lợi ích cao nhất cho khách hàng của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình "Ngôi nhà đầu tiên” và nhiều chương trình khác của ACB, khách hàng có thể liên hệ các chi nhánh/phòng giao dịch ACB gần nhất hoặc Trung tâm Dịch vụ khách hàng 247: 1900 54 54 86 - 08 38 247 247 - 1800 57 77 75 (miễn phí, dành cho khách hàng ưu tiên) hoặc tham khảo tại website: www.acb.com.vn.

Xăng đầy bình, quà liền tay với thẻ ACB Visa
tại PV Oil

(ĐTTC) - Ngân hàng Á Châu (ACB) đang triển khai chương trình “Xăng đầy bình, quà liền tay với thẻ ACB Visa tại PV Oil”. Theo đó, 100 khách hàng đầu tiên đổ xăng và thanh toán bằng thẻ ACB Visa với mỗi giao dịch mua xăng từ 70.000 đồng tại các cửa hàng xăng dầu của PV Oil sẽ được tặng ngay áo mưa thời trang vào mỗi tháng. Chương trình kéo dài đến ngày 15-7-2014, dành cho tất cả chủ thẻ ACB Visa. Điều khoản và điều kiện áp dụng: chủ thẻ phải thanh toán bằng thẻ ACB Visa để được hưởng ưu đãi trên. Tối đa 100 áo mưa/tháng. Thời gian chương trình có thể kết thúc sớm nếu số lượng áo mưa được tặng hết. Chương trình chỉ áp dụng tại các cửa hàng tham gia vào chương trình. Các quy định và điều lệ chương trình có thể thay đổi khi cần thiết.

Lướt thẻ ACB Visa vui cùng FiFa World Cup 2014

(ĐTTC) - Hòa mình vào không khí tưng bừng của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh FIFA World Cup 2014 và nhận thưởng hấp dẫn với thẻ trả trước và thẻ ghi nợ ACB Visa với chương trình khuyến mại “Lướt thẻ ACB Visa, vui cùng FIFA World Cup 2014”. Thời gian khuyến mại đến hết ngày 25-7-2014, loại thẻ áp dụng: thẻ trả trước và thẻ ghi nợ ACB Visa. Nội dung chương trình tặng ngay 100.000 đồng cho 3.000 khách hàng đầu tiên mở thẻ trả trước, thẻ ghi nợ ACB Visa và có phát sinh ít nhất 5 giao dịch thanh toán với trị giá mỗi giao dịch 100.000 đồng trong thời gian chương trình. Mọi thông tin về chương trình, khách hàng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch ACB gần nhất, hoặc Trung tâm Dịch vụ khách hàng 247 theo số điện thoại: 1900 54 54 86 – (08) 3 8247 247.

T.Dung

Thái Hà

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

(ĐTTCO) - Cả nước hiện có 88 dự án BOT (xây dựng - kinh doanh - chuyển giao) được xây dựng, gắn với nó là chừng ấy trạm thu phí BOT giao thông. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Thị trường ngoại săn đón du khách Việt

(ĐTTCO) - Chưa bao giờ giá tour du lịch Hàn Quốc, Nhật Bản, lãnh thổ Đài Loan… lại rẻ như hiện nay. Các hãng hàng không và công ty du lịch nước ngoài ồ ạt khuyến mãi, chào mời tour giá tốt, cộng với chính sách nới rộng visa, chào đón du khách Việt.  

Khởi nghiệp

Lạ lẫm 'Thung lũng khởi nghiệp' giữa Sài Gòn

(ĐTTCO)-Một khu nhà làm việc cũ kỹ của Sở Khoa học công nghệ TP.HCM được cải tạo theo phong cách lạ vào tháng 8-2016, thoáng nhìn tưởng quán cà phê. Nhiều doanh nghiệp ra đời từ đó...