CTCP Giấy Sài Gòn đạt Giải thưởng DN ASEAN

CTCP Giấy Sài Gòn đạt Giải thưởng DN ASEAN ảnh 1

(ĐTTC) - Theo thông tin từ CTCP Giấy Sài Gòn, đơn vị này đã đạt được Giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN - ASEAN BUSINESS AWARD năm 2012 trong lĩnh vực trách nhiệm xã hội do Hội đồng Tư vấn Kinh doanh ASEAN (ASEAN BAC) bầu chọn.

Đây là giải thưởng có tầm cỡ khu vực, được tổ chức với quy trình thẩm định chặt chẽ, tuân thủ các quy định và khung chuẩn quốc tế, bình chọn những doanh nghiệp hoạt động tốt theo từng lĩnh vực như tăng trưởng, tạo công việc, đổi mới doanh nghiệp và trách nhiệm xã hội.

Giấy Sài Gòn nhận được giải thưởng doanh nghiệp có trách nhiệm xã hội do đạt thành tích tốt về các tiêu chuẩn như thân thiện môi trường trong quá trình sản xuất và kinh doanh, chiến lược kinh doanh hướng tới bền vững, các chiến lược phát triển vì lợi ích xã hội và cộng đồng, chăm lo đời sống người lao động, công nghệ sản xuất an toàn sức khỏe và sạch...

Giải thưởng sẽ được trao vào ngày 17-11 tới đây tại thủ đô Phnompenh, Campuchia.

Đỗ Linh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hấp lực Phú Quốc

Hấp lực Phú Quốc

(ĐTTCO) - Rất nhiều du khách đã quay lại Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) lần 2, lần 3, thậm chí lần n, chứng tỏ hòn đảo này thực sự có sức hấp dẫn, xứng với danh xưng Hòn đảo ngọc. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Chật vật vì bị nhái thương hiệu

(ĐTTCO)-Trong ngành du lịch, hầu như ai cũng biết việc hàng loạt thương hiệu lữ hành tên tuổi bị nhái, giả mạo tên miền và trang website…

Khởi nghiệp

Năng lượng đến từ đam mê

(ĐTTCO) - Điều hành 3 DN, tham gia nhiều tổ chức, theo đuổi nhiều lớp học trong và ngoài nước, nhưng anh Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Công ty Thuế, Kế toán - Luật Việt Á, ủy viên Ban Chấp hành Hội đồng Khởi nghiệp phía Nam, vẫn dành nhiều thời gian để chia sẻ, tư vấn miễn phí cho thanh niên, sinh viên trong việc làm chủ cuộc đời, định hướng tương lai, nhất là trên hành trình khởi nghiệp.