CTCP Giấy Sài Gòn đạt Giải thưởng DN ASEAN

CTCP Giấy Sài Gòn đạt Giải thưởng DN ASEAN ảnh 1

(ĐTTC) - Theo thông tin từ CTCP Giấy Sài Gòn, đơn vị này đã đạt được Giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN - ASEAN BUSINESS AWARD năm 2012 trong lĩnh vực trách nhiệm xã hội do Hội đồng Tư vấn Kinh doanh ASEAN (ASEAN BAC) bầu chọn.

Đây là giải thưởng có tầm cỡ khu vực, được tổ chức với quy trình thẩm định chặt chẽ, tuân thủ các quy định và khung chuẩn quốc tế, bình chọn những doanh nghiệp hoạt động tốt theo từng lĩnh vực như tăng trưởng, tạo công việc, đổi mới doanh nghiệp và trách nhiệm xã hội.

Giấy Sài Gòn nhận được giải thưởng doanh nghiệp có trách nhiệm xã hội do đạt thành tích tốt về các tiêu chuẩn như thân thiện môi trường trong quá trình sản xuất và kinh doanh, chiến lược kinh doanh hướng tới bền vững, các chiến lược phát triển vì lợi ích xã hội và cộng đồng, chăm lo đời sống người lao động, công nghệ sản xuất an toàn sức khỏe và sạch...

Giải thưởng sẽ được trao vào ngày 17-11 tới đây tại thủ đô Phnompenh, Campuchia.

Đỗ Linh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tận tụy chinh phục niềm tin

Tận tụy chinh phục niềm tin

(ĐTTCO) - Ranee chinh phục niềm tin người tiêu dùng bằng sự cam kết về chất lượng tuyệt hảo, về sự khác biệt từ màu sắc cho đến “bản chất” sản phẩm.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Khởi nghiệp

Lạ lẫm 'Thung lũng khởi nghiệp' giữa Sài Gòn

(ĐTTCO)-Một khu nhà làm việc cũ kỹ của Sở Khoa học công nghệ TP.HCM được cải tạo theo phong cách lạ vào tháng 8-2016, thoáng nhìn tưởng quán cà phê. Nhiều doanh nghiệp ra đời từ đó...