CTCP Giấy Sài Gòn đạt Giải thưởng DN ASEAN

CTCP Giấy Sài Gòn đạt Giải thưởng DN ASEAN ảnh 1

(ĐTTC) - Theo thông tin từ CTCP Giấy Sài Gòn, đơn vị này đã đạt được Giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN - ASEAN BUSINESS AWARD năm 2012 trong lĩnh vực trách nhiệm xã hội do Hội đồng Tư vấn Kinh doanh ASEAN (ASEAN BAC) bầu chọn.

Đây là giải thưởng có tầm cỡ khu vực, được tổ chức với quy trình thẩm định chặt chẽ, tuân thủ các quy định và khung chuẩn quốc tế, bình chọn những doanh nghiệp hoạt động tốt theo từng lĩnh vực như tăng trưởng, tạo công việc, đổi mới doanh nghiệp và trách nhiệm xã hội.

Giấy Sài Gòn nhận được giải thưởng doanh nghiệp có trách nhiệm xã hội do đạt thành tích tốt về các tiêu chuẩn như thân thiện môi trường trong quá trình sản xuất và kinh doanh, chiến lược kinh doanh hướng tới bền vững, các chiến lược phát triển vì lợi ích xã hội và cộng đồng, chăm lo đời sống người lao động, công nghệ sản xuất an toàn sức khỏe và sạch...

Giải thưởng sẽ được trao vào ngày 17-11 tới đây tại thủ đô Phnompenh, Campuchia.

Đỗ Linh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giá taxi công nghệ Uber và Grab không còn rẻ như lúc trước

Uber, Grab đã bớt rẻ

(ĐTTCO)-Nhanh chóng thu hút được hàng triệu người dùng VN ngay sau khi ra mắt nhưng dịch vụ taxi công nghệ Uber và Grab gần đây đã lần lượt tăng giá cước khá mạnh.
 

Công nghệ - Xe

Kia trình làng 4 mẫu xe mới

(ĐTTCO) - Proceed Concept, New Stonic, Picanto X-Line và Sorento 2017 là những mẫu xe nổi bật của Kia, trình làng tại triển lãm Frankfurt Motor Show 2017.

Du lịch

Kéo Cô Tô gần lại

(ĐTTCO) - Sau nhiều lần lỡ hẹn, chúng tôi đã quyết định đến Cô Tô. Một hành trình không hề dễ dàng khi từ Hà Nội đến Cô Tô phải mất đến gần 10 giờ, chúng tôi nói vui gần bằng thời gian bay từ Hà Nội tới Paris.

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.