Covisoft ra mắt ứng dụng tìm kiếm thông minh Ezlife

(ĐTTC) - Ngày 17-6 Công ty Covisoft Việt Nam chính thức công bố sự ra mắt thị trường Việt Nam ứng dụng tìm kiếm thông minh EZlife.

Covisoft ra mắt ứng dụng tìm kiếm thông minh Ezlife ảnh 1
Easylife là một phầm mềm đa phương tiện dành riêng cho điện thoại di động sử dụng hệ điều hành iOS và Android được phát triển và vận hành bởi Covisoft Asia.

EZlife có nhiều tính năng độc đáo, hệ thống tìm kiếm ổn định và nhiều tiện ích, ngoài việc cho phép người dùng tìm kiếm thông tin về hình ảnh, địa chỉ, số điện thoại, sản phẩm, vị trí của các địa điểm xung quanh người dùng, định vị tìm đường đi trên bản đồ…

Ezlife còn có các tính năng sành điệu như: định vị tìm đường đi trên bản đồ, hỗ trợ chức năng AR+ tìm hướng đi ,QR coupon, phát hành voucher, trao đổi voucher…hứa hẹn cho một hình thức Mobile Marketing mới, hoàn toàn thay thế các chương trình khuyến mãi, sự kiện truyền thống.

EZlife – được mệnh danh là thổ địa đường phố với hệ thống tìm kiếm, chia sẻ giúp bạn trải nghiệm những tiện ích, dịch vụ ưu đãi, nhanh chóng và hiện đại chưa từng có.

Với các phân loại thông minh về tính chất của các địa điểm giúp người dùng tìm kiếm nhanh chóng, dễ dàng và chính xác hơn các tiện ích mà mình đang cần, các phân loại bao gồm: Ăn uống, làm đẹp, giáo dục, y tế, dịch vụ, bia rượu… được định vị theo khoảng cách từ gần đến xa.

Thông tin đa dạng, cụ thể, rõ ràng, có cả hình ảnh, bảng giá, gọi điện trực tiếp trên ứng dụng.

Với hàng ngàn địa điểm được cung cấp trên phần mềm EZlife việc tìm kiếm, chia sẻ, vui chơi và giải trí thật dễ dàng hơn bao giờ hết.

T.Văn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM chủ động phương án đi lại dịp Tết

TPHCM chủ động phương án đi lại dịp Tết

(ĐTTCO) - Dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, người dân sẽ được nghỉ 7 ngày, đồng nghĩa nhu cầu đi lại của hành khách tăng đỉnh điểm. Trước áp lực này, ngành giao thông vận tải (GTVT) TPHCM đã đưa ra các phương án nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại và nghỉ Tết của người dân.

Công nghệ - Xe

Ô tô nhập khẩu về TPHCM giảm mạnh dịp cuối năm

(ĐTTCO) - Cục Hải quan TPHCM cho biết, từ tháng 9 đến tháng 11-2017, kim ngạch nhập khẩu mặt hàng ô tô nhập khẩu dưới 9 chỗ về các cửa khẩu cảng biển trên địa bàn có chiều hướng giảm mạnh so với 2 quý đầu năm, chỉ đạt 48,3 triệu USD, giảm 42% so với cùng kỳ năm ngoái. 

Du lịch

Thoát nghèo từ du lịch cộng đồng

(ĐTTCO) - Năm 2011, xã Nghĩa Lợi cùng với 2 xã Nghĩa An và Nghĩa Phúc được Thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái đưa vào thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM). Nhớ lại thời gian đó, ông Lường Văn Hà, Chủ tịch UBND xã Nghĩa Lợi, không khỏi giật mình vì đã quá liều đăng ký xây dựng NTM. 
 

Khởi nghiệp

Còn cơ hội khi thị trường bão hòa

(ĐTTCO) - Dạo gần đây, cộng đồng những người ghiền café trên mạng xã hội facebook truyền tai nhau khá nhiều về một sản phẩm café rang xay mang tính cá nhân hóa rất cao, mỗi bịch café rang xay mang một gu riêng của mỗi người, nhãn cũng theo yêu cầu riêng của từng khách.