Công ty Việt Úc hỗ trợ người dân vùng lũ Miền Trung

(ĐTTCO) - CTCP Đầu tư - Thương mại - Dịch vụ Việt Úc đã cùng đồng hành với đoàn từ thiện của CTCP Hoàn vũ Sài Gòn (Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017) có mặt tại UBND tỉnh Khánh Hòa để gặp gỡ thăm hỏi Ban lãnh đạo tỉnh và trao quà ủng hộ. 

Ông Từ Văn Phước _ CTHĐQT trao tặng 1 kg vàng 9999 nhằm hỗ trợ các công tác cứu trợ.

Ông Từ Văn Phước _ CTHĐQT trao tặng 1 kg vàng 9999 nhằm hỗ trợ các công tác cứu trợ.

Trong chuyến đi này, CTCP Đầu tư - Thương mại - Dịch vụ Việt Úc, chủ đầu tư tổ hợp thương mại – dịch vụ - du lịch – nghỉ dưỡng Aloha Beach Village – Nhà tài trợ chính Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã trao tặng 1 kg vàng 9999 nhằm hỗ trợ các công tác cứu trợ, khắc phục hậu quả thiên tai và giúp người dân Nha Trang Khánh Hòa vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống. 
Trước đó, ngày 8/11/2017, với tư cách là đơn vị tài trợ chính cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, chủ đầu tư Việt Úc Group đã đấu giá thành công bức tranh chân dung 45 người đẹp cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 với mức giá 500 triệu đồng. Số tiền này sẽ được gửi vào Quỹ từ thiện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam để có những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa có bà con bị ảnh hưởng bởi bão lụt tại các tỉnh miền Trung.


Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Khởi nghiệp

Tham vọng công ty tỷ đô

(ĐTTCO) -Kể từ sau khi tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam-Thương vụ bạc tỷ, shark Dzung Nguyễn (Nguyễn Mạnh Dũng, ảnh), Giám đốc Quỹ đầu tư CyberAgent Việt Nam-Thái Lan, đã trở thành gương mặt quen thuộc với không chỉ các doanh nghiệp khởi nghiệp mảng công nghệ. Nhân dịp xuân mới Kỷ Hợi, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với ông để hiểu hơn về những câu chuyện phía sau ống kính truyền hình. 

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019