Công bố 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018

(ĐTTCO) – Ngày 16-1, CTCP Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã tổ chức lễ công bố bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 DN lớn nhất Việt Nam năm 2018.

Prudential - Top 50 DN Việt Nam xuất sắc.

Prudential - Top 50 DN Việt Nam xuất sắc.

Đây là năm thứ 12 bảng xếp hạng VNR 500 chính thức được công bố nhằm tôn vinh những DN đã đạt được những thành tựu xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm tài chính 2018. 

Trong sự kiện lần này, Vietnam Report công bố danh sách Top 50 DN xuất sắc nhất năm 2018. Song hành với đó là Top 10 công ty dược uy tín, Top 10 công ty du lịch, lữ hành uy tín, Top 10 công ty vận tải – Logistics uy tín năm 2018. 

Tại sự kiện lần này, Vietnam Report chính thức giới thiệu báo cáo thường niên – Sách trắng song ngữ “Kinh tế Việt Nam 2019: Cơ hội và sức ép từ hiệp định CPTPP”. 

Buổi lễ công bố năm nay có sự tham dự của Lãnh đạo Bộ Thông tin - Truyền thông; lãnh đạo Uỷ ban Giám sát tài chính quốc gia, tổng lãnh sự, tham tán thương mại của các nước và tổ chức quốc tế như Canada, Thái Lan, Malaysia…; lãnh đạo UBND các tỉnh, thành phố cùng các chuyên gia kinh tế trong và ngoài nước.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện ban tổ chức cũng phát động chương trình gây quỹ từ thiện “Ngôi nhà mơ ước” kêu gọi các DN lớn chung tay ủng hộ cho các hoàn cảnh khó khăn với những căn nhà tình nghĩa giá trị từ 50–70 triệu đồng.

Th.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VEC cầm luôn “cây gậy CSGT”!

VEC cầm luôn “cây gậy CSGT”!

(ĐTTCO)- Đó là nhận xét của luật sư Trương Thanh Đức (ảnh), Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty luật BASICO, khi trả lời phỏng vấn ĐTTC về việc CTCP Dịch vụ kỹ thuật Đường cao tốc Việt Nam (VEC E), trực thuộc TCT Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC), cấm vĩnh viễn 2 ô tô lưu thông trên tất cả các tuyến cao tốc do VEC E khai thác và quản lý.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Hàng không thúc đẩy tăng trưởng du lịch duyên hải miền Trung-Tây nguyên

(ĐTTCO) - Sáng nay 16-2, tại cố đô Huế, Hội nghị Phát triển Du lịch miền Trung-Tây nguyên được tổ chức với sự chủ trì của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và sự tham gia của hơn 500 đại biểu, bao gồm lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương, 19 tỉnh, thành phố miền Trung-Tây nguyên, các tổ chức quốc tế, doanh nghiệp, chuyên gia kinh tế, du lịch, các đại sứ quán Nhật Bản, Hàn Quốc…

Khởi nghiệp

Tham vọng công ty tỷ đô

(ĐTTCO) -Kể từ sau khi tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam-Thương vụ bạc tỷ, shark Dzung Nguyễn (Nguyễn Mạnh Dũng, ảnh), Giám đốc Quỹ đầu tư CyberAgent Việt Nam-Thái Lan, đã trở thành gương mặt quen thuộc với không chỉ các doanh nghiệp khởi nghiệp mảng công nghệ. Nhân dịp xuân mới Kỷ Hợi, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với ông để hiểu hơn về những câu chuyện phía sau ống kính truyền hình. 

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019