Cơ hội tiếp cận kiến thức, kinh nghiệm địa kỹ thuật

(ĐTTC) - Địa kỹ thuật vì sự phát triển bền vững là nội dung hội thảo do CTCP Kỹ thuật nền móng và Công trình ngầm (FECON), Hội Cơ học đất và Địa kỹ thuật công trình Việt Nam (VESSMGE) và Hội Xây dựng, cơ học và vật liệu Việt Nam tại Pháp (GCMM) phối hợp tổ chức tại TP Hà Nội (Geotec Hà Nội 2011). Trong 2 ngày 6 và 7-10-2011, Geotec Hà Nội 2011 với các đề tài được thảo luận như gia cố và cải tạo nền đất yếu, nền móng công trình, hầm và không gian ngầm, địa kỹ thuật môi trường và phát triển bền vững, mô hình hóa, thiết kế và quan trắc địa kỹ thuật, các công trình địa kỹ thuật… sẽ cung cấp cho các kỹ sư, nhà nghiên cứu những kiến thức và kinh nghiệm phong phú về lĩnh vực địa chất công trình trên thế giới.

Mai Ngọc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lập lờ đánh lận con đen

Lập lờ đánh lận con đen

(ĐTTCO) - Trong bài viết “Thận trọng trước mác hàng Nhật, Hàn” cách đây không lâu, ĐTTC đã đặt câu hỏi về sự lừa dối người tiêu dùng của chuỗi cửa hàng Mumuso.

Công nghệ - Xe

Đừng trông mong ô tô giá rẻ

(ĐTTCO)-Đó là khẳng định của TS Nguyễn Đình Cung, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế trung ương (CIEM), ngay cả khi thuế suất thuế nhập khẩu mặt hàng ô tô nguyên chiếc chở người dưới 10 chỗ ngồi từ các nước nội khối ASEAN đã về mức 0%.

Du lịch

Chung tay giữ gìn môi trường du lịch

(ĐTTCO) - Bộ VH-TT-DL vừa phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức chiến dịch bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch với chủ đề “Biển Việt Nam xanh”  tại 5 tỉnh ven biển miền Trung. 

Khởi nghiệp

Chinh phục thị trường, người tiêu dùng

(ĐTTCO) - Việc khởi sự kinh doanh luôn đặt các chủ DN trẻ vào nhiều thách thức, trong đó có việc làm sao hiểu và chinh phục người tiêu dùng. Xung quanh vấn đề này, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với chuyên gia chiến lược và thương hiệu PHẠM VIỆT ANH, Chủ tịch HĐTV Công ty Left Brain Connectors.