Cơ hội tiếp cận kiến thức, kinh nghiệm địa kỹ thuật

(ĐTTC) - Địa kỹ thuật vì sự phát triển bền vững là nội dung hội thảo do CTCP Kỹ thuật nền móng và Công trình ngầm (FECON), Hội Cơ học đất và Địa kỹ thuật công trình Việt Nam (VESSMGE) và Hội Xây dựng, cơ học và vật liệu Việt Nam tại Pháp (GCMM) phối hợp tổ chức tại TP Hà Nội (Geotec Hà Nội 2011). Trong 2 ngày 6 và 7-10-2011, Geotec Hà Nội 2011 với các đề tài được thảo luận như gia cố và cải tạo nền đất yếu, nền móng công trình, hầm và không gian ngầm, địa kỹ thuật môi trường và phát triển bền vững, mô hình hóa, thiết kế và quan trắc địa kỹ thuật, các công trình địa kỹ thuật… sẽ cung cấp cho các kỹ sư, nhà nghiên cứu những kiến thức và kinh nghiệm phong phú về lĩnh vực địa chất công trình trên thế giới.

Mai Ngọc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Bảo hộ ngược?

(ĐTTCO) - Tại Hội nghị Giao ban quản lý nhà nước quý III-2017 của Bộ TT-TT vừa diễn ra ở Hà Nội, ông Nguyễn Thanh Lâm, Cục trưởng Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử (PTTH-TTĐT), cho biết hiện vẫn còn bất cập trong quản lý trò chơi điện tử (game) nói chung và trò chơi điện tử trực tuyến (game online) nói riêng. 

Du lịch

Liên kết doanh nghiệp đào tạo nhân lực du lịch

(ĐTTCO)-Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tại buổi làm việc với Bộ Văn hóa-Thể thao-Du lịch về tình hình đào tạo nhân lực du lịch.

Khởi nghiệp

Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp TPHCM 2017

(ĐTTCO) - Từ ngày 23 đến 28-10, UBND TPHCM phối hợp với Đại sứ quán Phần Lan tại Việt Nam tổ chức “Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp TPHCM 2017” (WHISE 2017 – Ho Chi Minh City Innovation, Startup and Entrepreneurship Week).