Cơ hội tiếp cận kiến thức, kinh nghiệm địa kỹ thuật

(ĐTTC) - Địa kỹ thuật vì sự phát triển bền vững là nội dung hội thảo do CTCP Kỹ thuật nền móng và Công trình ngầm (FECON), Hội Cơ học đất và Địa kỹ thuật công trình Việt Nam (VESSMGE) và Hội Xây dựng, cơ học và vật liệu Việt Nam tại Pháp (GCMM) phối hợp tổ chức tại TP Hà Nội (Geotec Hà Nội 2011). Trong 2 ngày 6 và 7-10-2011, Geotec Hà Nội 2011 với các đề tài được thảo luận như gia cố và cải tạo nền đất yếu, nền móng công trình, hầm và không gian ngầm, địa kỹ thuật môi trường và phát triển bền vững, mô hình hóa, thiết kế và quan trắc địa kỹ thuật, các công trình địa kỹ thuật… sẽ cung cấp cho các kỹ sư, nhà nghiên cứu những kiến thức và kinh nghiệm phong phú về lĩnh vực địa chất công trình trên thế giới.

Mai Ngọc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

TPHCM đón vị khách quốc tế thứ 6 triệu

(ĐTTCO)-Vị khách quốc tế thứ 6 triệu là  ông Mitchener David William đi trên chuyến bay VN780 MEL-SGN từ Australia đến TPHCM. Hai vị khách còn lại, lần lượt thứ 5.999.999 và 6.000.001 cũng đi cùng chuyến bay và cùng quốc tịch Australia. 
 

Khởi nghiệp

Về quê dựng nghiệp

(ĐTTCO) - Sau khi tốt nghiệp THPT, vì điều kiện gia đình anh Trần Hữu Đức (xóm 7, xã Thuận Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An) đã vào Bình Dương làm công nhân.