Cơ hội đầu tư và định cư tại châu Âu

Cơ hội đầu tư và định cư tại châu Âu ảnh 1
Thủ đô Riga của nước Cộng hòa Latvia.
(ĐTTC) - Công ty Luật EuropeImmigration lần đầu tiên giới thiệu tại Việt Nam thông qua chương trình hội thảo “Định cư châu Âu bằng cách đầu tư vào bất động sản với vốn đầu tư tối thiểu 100.000USD”.

Đây là chương trình đặt biệt với nhiều ưu điểm vượt trội như: an toàn, bảo lưu vốn, tỷ suất lợi nhuận lớn, tỷ lệ thành công cao, thủ tục nhanh chóng trong vòng 6 tuần.

Tại hội thảo lần này, luật sư Liga Grantina từ Công ty Luật Europe Immi Latvia sẽ giới thiệu về cuộc sống và con người Latvia, chia sẻ về chính sách nhập cư ưu đãi của đất nước có chỉ số phát triển nhanh nhất châu Âu trong vòng 2 năm trở lại đây.

Buổi hội thảo cũng có sự chia sẻ kinh nghiệm về cuộc sống, công việc kinh doanh, chuyện học hành của con cái của những người đã thành công khi xin giấy phép cư trú tại Latvia.

Hội thảo sẽ diễn ra vào lúc 18 giờ, ngày 12-4 tại Nhà hàng Cổ Ngư, số 222 Pasteur, quận 3 (TPHCM).

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu du lịch sinh thái Vua Lê - Kiệt tác nghệ thuật tâm linh.

Sao Mai Group kiến tạo kiệt tác nghệ thuật tâm linh

(ĐTTCO) - Khu du lịch sinh thái vua Lê kết hợp với phát triển đô thị cao cấp hiện đại trên vùng đất địa linh nhân kiệt, là ý tưởng chạm đỉnh hết sức độc đáo của Tập đoàn Sao Mai. 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?