Cơ hội đầu tư và định cư tại châu Âu

Cơ hội đầu tư và định cư tại châu Âu ảnh 1
Thủ đô Riga của nước Cộng hòa Latvia.
(ĐTTC) - Công ty Luật EuropeImmigration lần đầu tiên giới thiệu tại Việt Nam thông qua chương trình hội thảo “Định cư châu Âu bằng cách đầu tư vào bất động sản với vốn đầu tư tối thiểu 100.000USD”.

Đây là chương trình đặt biệt với nhiều ưu điểm vượt trội như: an toàn, bảo lưu vốn, tỷ suất lợi nhuận lớn, tỷ lệ thành công cao, thủ tục nhanh chóng trong vòng 6 tuần.

Tại hội thảo lần này, luật sư Liga Grantina từ Công ty Luật Europe Immi Latvia sẽ giới thiệu về cuộc sống và con người Latvia, chia sẻ về chính sách nhập cư ưu đãi của đất nước có chỉ số phát triển nhanh nhất châu Âu trong vòng 2 năm trở lại đây.

Buổi hội thảo cũng có sự chia sẻ kinh nghiệm về cuộc sống, công việc kinh doanh, chuyện học hành của con cái của những người đã thành công khi xin giấy phép cư trú tại Latvia.

Hội thảo sẽ diễn ra vào lúc 18 giờ, ngày 12-4 tại Nhà hàng Cổ Ngư, số 222 Pasteur, quận 3 (TPHCM).

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Tan giấc mơ ô tô nhập khẩu giá rẻ

(ĐTTCO)-Nghị định 116/2017/NĐ-CP (NĐ 116) của Chính phủ vừa ban hành “siết” điều kiện nhập khẩu và kinh doanh dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng ô tô, có khả năng làm tan biến giấc mơ của người tiêu dùng mong sớm được sở hữu chiếc ô tô giá rẻ khi thuế nhập khẩu về mức 0% từ đầu năm 2018.
 

Du lịch

Khởi nghiệp

Tìm vốn khởi nghiệp nông nghiệp

(ĐTTCO) - Khởi nghiệp với các dự án về nông nghiệp hay các sản phẩm công nghệ dành cho nông nghiệp đang trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Thế nhưng việc tìm kiếm nguồn vốn cho những dự án nông nghiệp vẫn đang là thách thức bởi chưa có nhiều nhà đầu tư quan tâm đến lĩnh vực này.