Cơ hội đầu tư và định cư tại châu Âu

Cơ hội đầu tư và định cư tại châu Âu ảnh 1
Thủ đô Riga của nước Cộng hòa Latvia.
(ĐTTC) - Công ty Luật EuropeImmigration lần đầu tiên giới thiệu tại Việt Nam thông qua chương trình hội thảo “Định cư châu Âu bằng cách đầu tư vào bất động sản với vốn đầu tư tối thiểu 100.000USD”.

Đây là chương trình đặt biệt với nhiều ưu điểm vượt trội như: an toàn, bảo lưu vốn, tỷ suất lợi nhuận lớn, tỷ lệ thành công cao, thủ tục nhanh chóng trong vòng 6 tuần.

Tại hội thảo lần này, luật sư Liga Grantina từ Công ty Luật Europe Immi Latvia sẽ giới thiệu về cuộc sống và con người Latvia, chia sẻ về chính sách nhập cư ưu đãi của đất nước có chỉ số phát triển nhanh nhất châu Âu trong vòng 2 năm trở lại đây.

Buổi hội thảo cũng có sự chia sẻ kinh nghiệm về cuộc sống, công việc kinh doanh, chuyện học hành của con cái của những người đã thành công khi xin giấy phép cư trú tại Latvia.

Hội thảo sẽ diễn ra vào lúc 18 giờ, ngày 12-4 tại Nhà hàng Cổ Ngư, số 222 Pasteur, quận 3 (TPHCM).

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Đưa văn hóa ẩm thực Việt ra thế giới

(ĐTTCO)-Ngành du lịch Việt Nam vừa ghi dấu thêm một cột mốc mới: Sau nhiều năm lên dự án, chuẩn bị, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã cho ra đời Trung tâm Nghiên cứu, bảo tồn và phát triển ẩm thực Việt Nam (tại số 18 Trương Định, quận 3, TPHCM).

Khởi nghiệp

Không phải cứ khởi nghiệp là có vốn

(ĐTTCO) - Làm sao để các DN khởi nghiệp có thể tiếp cận được vốn từ ngân hàng, Nhà nước và các quỹ đầu tư đang là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của DN và tổ chức cá nhân khởi nghiệp.