CMCTelecom TPHCM khuyến mại đặt máy chủ

(ĐTTC) - Theo ông Nguyễn Xuân Thu, Phó giám đốc Trung tâm kinh doanh ODS – CTCP Hạ tầng viễn thông CMC, trong tháng 6, 7 và 8-2013, Trung tâm dữ liệu Data Center CMC Telecom tại TPHCM sẽ thực hiện chính sách khuyến mại 20.000 đồng/tháng cho những khách hàng đặt hệ thống máy chủ.

CMCTelecom TPHCM khuyến mại đặt máy chủ ảnh 1

Trung tâm dữ liệu Data Center CMC Telecom tại TPHCM hiện đang cấp đường truyền cho tất cả các doanh nghiệp đang hoạt động trong Khu Công nghệ cao TPHCM và 100 máy chủ của các doanh nghiệp.

Trung tâm dữ liệu Data Center CMC Telecom tại TPHCM khai trương vào tháng 10-2012, có khả năng lưu trữ trên 7.000 máy chủ, tương đương 300 tủ Rack. Với hệ thống hạ tầng thiết bị đạt chuẩn Tier III (chuẩn quốc tế áp dụng để đánh giá trung tâm dữ liệu), CMC Telecom đáp ứng các yêu cầu về an toàn, bảo mật, và gia tăng tối đa dịch vụ tiện ích cho khách hàng. Hiện tại giai đoạn I đã xây dựng 212 tủ Rack, 4240 Server.

Dự án xây dựng và khai thác hệ thống hạ tầng viễn thông internet tại Khu Công nghệ cao TPHCM của CMC Telecom được cấp phép vào năm 2010 và chia làm 2 giai đoạn với vốn đầu tư khoảng 5-7 triệu USD.

Sau 2 năm triển khai, CMC đã hoàn thành giai đoạn I của dự án bao gồm hệ thống nhà trạm, mạng ngoại vi, thiết bị và phần mềm đủ khả năng cung ứng các dịch vụ viễn thông cho tất cả các khách hàng nằm trong Khu Công nghệ cao và khu vực TPHCM.

Đặc biệt, với Data Center tiêu chuẩn Tier III nằm trong khu quy hoạch này, CMC Telecom đã trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy của các doanh nghiệp lớn trong khối tài chính – ngân hàng, bảo hiểm, truyền thông tại các tỉnh thành phía Nam.

Hệ thống 2 Trung tâm dữ liệu Data Center tại Hà Nội và TPHCM của CMC Telecom cũng đã gia nhập Liên minh Trung tâm Dữ liệu châu Á, tổ chức liên minh lớn trong khu vực và đang nằm trong số những Data Center hiện đại nhất Việt Nam.

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tận tụy chinh phục niềm tin

Tận tụy chinh phục niềm tin

(ĐTTCO) - Ranee chinh phục niềm tin người tiêu dùng bằng sự cam kết về chất lượng tuyệt hảo, về sự khác biệt từ màu sắc cho đến “bản chất” sản phẩm.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Khởi nghiệp

Lạ lẫm 'Thung lũng khởi nghiệp' giữa Sài Gòn

(ĐTTCO)-Một khu nhà làm việc cũ kỹ của Sở Khoa học công nghệ TP.HCM được cải tạo theo phong cách lạ vào tháng 8-2016, thoáng nhìn tưởng quán cà phê. Nhiều doanh nghiệp ra đời từ đó...