CMCTelecom TPHCM khuyến mại đặt máy chủ

(ĐTTC) - Theo ông Nguyễn Xuân Thu, Phó giám đốc Trung tâm kinh doanh ODS – CTCP Hạ tầng viễn thông CMC, trong tháng 6, 7 và 8-2013, Trung tâm dữ liệu Data Center CMC Telecom tại TPHCM sẽ thực hiện chính sách khuyến mại 20.000 đồng/tháng cho những khách hàng đặt hệ thống máy chủ.

CMCTelecom TPHCM khuyến mại đặt máy chủ ảnh 1

Trung tâm dữ liệu Data Center CMC Telecom tại TPHCM hiện đang cấp đường truyền cho tất cả các doanh nghiệp đang hoạt động trong Khu Công nghệ cao TPHCM và 100 máy chủ của các doanh nghiệp.

Trung tâm dữ liệu Data Center CMC Telecom tại TPHCM khai trương vào tháng 10-2012, có khả năng lưu trữ trên 7.000 máy chủ, tương đương 300 tủ Rack. Với hệ thống hạ tầng thiết bị đạt chuẩn Tier III (chuẩn quốc tế áp dụng để đánh giá trung tâm dữ liệu), CMC Telecom đáp ứng các yêu cầu về an toàn, bảo mật, và gia tăng tối đa dịch vụ tiện ích cho khách hàng. Hiện tại giai đoạn I đã xây dựng 212 tủ Rack, 4240 Server.

Dự án xây dựng và khai thác hệ thống hạ tầng viễn thông internet tại Khu Công nghệ cao TPHCM của CMC Telecom được cấp phép vào năm 2010 và chia làm 2 giai đoạn với vốn đầu tư khoảng 5-7 triệu USD.

Sau 2 năm triển khai, CMC đã hoàn thành giai đoạn I của dự án bao gồm hệ thống nhà trạm, mạng ngoại vi, thiết bị và phần mềm đủ khả năng cung ứng các dịch vụ viễn thông cho tất cả các khách hàng nằm trong Khu Công nghệ cao và khu vực TPHCM.

Đặc biệt, với Data Center tiêu chuẩn Tier III nằm trong khu quy hoạch này, CMC Telecom đã trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy của các doanh nghiệp lớn trong khối tài chính – ngân hàng, bảo hiểm, truyền thông tại các tỉnh thành phía Nam.

Hệ thống 2 Trung tâm dữ liệu Data Center tại Hà Nội và TPHCM của CMC Telecom cũng đã gia nhập Liên minh Trung tâm Dữ liệu châu Á, tổ chức liên minh lớn trong khu vực và đang nằm trong số những Data Center hiện đại nhất Việt Nam.

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giá taxi công nghệ Uber và Grab không còn rẻ như lúc trước

Uber, Grab đã bớt rẻ

(ĐTTCO)-Nhanh chóng thu hút được hàng triệu người dùng VN ngay sau khi ra mắt nhưng dịch vụ taxi công nghệ Uber và Grab gần đây đã lần lượt tăng giá cước khá mạnh.
 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Kéo Cô Tô gần lại

(ĐTTCO) - Sau nhiều lần lỡ hẹn, chúng tôi đã quyết định đến Cô Tô. Một hành trình không hề dễ dàng khi từ Hà Nội đến Cô Tô phải mất đến gần 10 giờ, chúng tôi nói vui gần bằng thời gian bay từ Hà Nội tới Paris.

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.