CMCTelecom TPHCM khuyến mại đặt máy chủ

(ĐTTC) - Theo ông Nguyễn Xuân Thu, Phó giám đốc Trung tâm kinh doanh ODS – CTCP Hạ tầng viễn thông CMC, trong tháng 6, 7 và 8-2013, Trung tâm dữ liệu Data Center CMC Telecom tại TPHCM sẽ thực hiện chính sách khuyến mại 20.000 đồng/tháng cho những khách hàng đặt hệ thống máy chủ.

CMCTelecom TPHCM khuyến mại đặt máy chủ ảnh 1

Trung tâm dữ liệu Data Center CMC Telecom tại TPHCM hiện đang cấp đường truyền cho tất cả các doanh nghiệp đang hoạt động trong Khu Công nghệ cao TPHCM và 100 máy chủ của các doanh nghiệp.

Trung tâm dữ liệu Data Center CMC Telecom tại TPHCM khai trương vào tháng 10-2012, có khả năng lưu trữ trên 7.000 máy chủ, tương đương 300 tủ Rack. Với hệ thống hạ tầng thiết bị đạt chuẩn Tier III (chuẩn quốc tế áp dụng để đánh giá trung tâm dữ liệu), CMC Telecom đáp ứng các yêu cầu về an toàn, bảo mật, và gia tăng tối đa dịch vụ tiện ích cho khách hàng. Hiện tại giai đoạn I đã xây dựng 212 tủ Rack, 4240 Server.

Dự án xây dựng và khai thác hệ thống hạ tầng viễn thông internet tại Khu Công nghệ cao TPHCM của CMC Telecom được cấp phép vào năm 2010 và chia làm 2 giai đoạn với vốn đầu tư khoảng 5-7 triệu USD.

Sau 2 năm triển khai, CMC đã hoàn thành giai đoạn I của dự án bao gồm hệ thống nhà trạm, mạng ngoại vi, thiết bị và phần mềm đủ khả năng cung ứng các dịch vụ viễn thông cho tất cả các khách hàng nằm trong Khu Công nghệ cao và khu vực TPHCM.

Đặc biệt, với Data Center tiêu chuẩn Tier III nằm trong khu quy hoạch này, CMC Telecom đã trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy của các doanh nghiệp lớn trong khối tài chính – ngân hàng, bảo hiểm, truyền thông tại các tỉnh thành phía Nam.

Hệ thống 2 Trung tâm dữ liệu Data Center tại Hà Nội và TPHCM của CMC Telecom cũng đã gia nhập Liên minh Trung tâm Dữ liệu châu Á, tổ chức liên minh lớn trong khu vực và đang nằm trong số những Data Center hiện đại nhất Việt Nam.

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu du lịch sinh thái Vua Lê - Kiệt tác nghệ thuật tâm linh.

Sao Mai Group kiến tạo kiệt tác nghệ thuật tâm linh

(ĐTTCO) - Khu du lịch sinh thái vua Lê kết hợp với phát triển đô thị cao cấp hiện đại trên vùng đất địa linh nhân kiệt, là ý tưởng chạm đỉnh hết sức độc đáo của Tập đoàn Sao Mai. 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Hà Nội thí điểm 3 tuyến mini buýt đi vào các phố nhỏ

(ĐTTCO)-Tin từ Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, để tăng cường kết nối các tuyến buýt, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã xây dựng đề án mở mới 14 tuyến buýt; trong đó thí điểm 3 tuyến mini buýt. Nếu được Sở Giao thông Vận tải phê duyệt, Tổng Công ty sẽ đưa vào vận hành ngay trong năm nay.

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?