Clévie ra mắt sản phẩm mới

Clévie ra mắt sản phẩm mới ảnh 1
(ĐTTC) - Trước thực trạng người tiêu dùng chưa nhận thức đầy đủ về tác dụng của Omega-3, trong khi thị trường hiện nay lại có quá nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc và chất lượng, Công ty Clévie đã tổ chức buổi giới thiệu “Gia đình Omega của Clévie”.

Tại buổi hội thảo này, các chuyên gia đã trình bày một cách khoa học và cụ thể về tầm quan trọng của Omega-3 đối với cơ thể con người, đặc biệt là đối với sức khỏe trí lực, thị lực và tim mạch.

Cũng tại buổi hội thảo này Clévie đã cho ra mắt những dòng sản phẩm đầu tiên của mình tại Việt Nam. Các sản phẩm Omega dành riêng cho từng đối tượng khác nhau, từ trẻ em, phụ nữ, nam giới cho đến người lớn tuổi với hàm lượng Omega-3 cao đến 60%, được sản xuất từ nguồn cá biển sạch, đạt tiêu chuẩn của Eurofins Scientific (châu Âu).

Được biết, Clévie là liên doanh giữa một doanh nghiệp trong nước và Galien (Pháp), tập đoàn chuyên sản xuất thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

(ĐTTCO) - Cả nước hiện có 88 dự án BOT (xây dựng - kinh doanh - chuyển giao) được xây dựng, gắn với nó là chừng ấy trạm thu phí BOT giao thông. 

Công nghệ - Xe

Jaguar F-Pace 2017: Bản lĩnh 'báo' đầu đàn

(ĐTTCO) - Mang danh “báo đầu đàn” đưa Jaguar gia nhập phân khúc SUV hạng sang, F-Pace không chỉ sở hữu diện mạo cao lớn, khoang nội thất rộng rãi mà còn mang lại cảm giác lái thể thao đầy phấn khích.

Du lịch

Ngày 21-8 vận hành thử tuyến buýt đường sông tại TPHCM

(ĐTTCO)-Sau nhiều lần hứa hẹn, dự kiến ngày 21-8, tuyến vận tải hành khách công cộng đường thủy nội địa số 1 trên sông Sài Gòn sẽ chạy vận hành kỹ thuật để thử nghiệm. Dự kiến, vào tháng 10-2017 sẽ chính thức đưa vào hoạt động.
 

Khởi nghiệp

Lạ lẫm 'Thung lũng khởi nghiệp' giữa Sài Gòn

(ĐTTCO)-Một khu nhà làm việc cũ kỹ của Sở Khoa học công nghệ TP.HCM được cải tạo theo phong cách lạ vào tháng 8-2016, thoáng nhìn tưởng quán cà phê. Nhiều doanh nghiệp ra đời từ đó...