Clévie ra mắt sản phẩm mới

Clévie ra mắt sản phẩm mới ảnh 1
(ĐTTC) - Trước thực trạng người tiêu dùng chưa nhận thức đầy đủ về tác dụng của Omega-3, trong khi thị trường hiện nay lại có quá nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc và chất lượng, Công ty Clévie đã tổ chức buổi giới thiệu “Gia đình Omega của Clévie”.

Tại buổi hội thảo này, các chuyên gia đã trình bày một cách khoa học và cụ thể về tầm quan trọng của Omega-3 đối với cơ thể con người, đặc biệt là đối với sức khỏe trí lực, thị lực và tim mạch.

Cũng tại buổi hội thảo này Clévie đã cho ra mắt những dòng sản phẩm đầu tiên của mình tại Việt Nam. Các sản phẩm Omega dành riêng cho từng đối tượng khác nhau, từ trẻ em, phụ nữ, nam giới cho đến người lớn tuổi với hàm lượng Omega-3 cao đến 60%, được sản xuất từ nguồn cá biển sạch, đạt tiêu chuẩn của Eurofins Scientific (châu Âu).

Được biết, Clévie là liên doanh giữa một doanh nghiệp trong nước và Galien (Pháp), tập đoàn chuyên sản xuất thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bổ sung nhà máy điện Hòa Phát Dung Quất vào quy hoạch điện quốc gia

Bổ sung nhà máy điện Hòa Phát Dung Quất vào quy hoạch điện quốc gia

(ĐTTCO) - Mới đây UBND tỉnh Quảng Ngãi đã có văn bản đề nghị điều chỉnh, bổ sung quy hoạch phát triển điện lực tỉnh, quy hoạch phát triển điện lực quốc gia theo hướng bổ sung dự án Nhà máy phát điện dư Hòa Phát Dung Quất, công suất 4x60 MW và hệ thống lưới điện 110, 220, 500 kV vào quy hoạch điện.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Chật vật vì bị nhái thương hiệu

(ĐTTCO)-Trong ngành du lịch, hầu như ai cũng biết việc hàng loạt thương hiệu lữ hành tên tuổi bị nhái, giả mạo tên miền và trang website…

Khởi nghiệp

Năng lượng đến từ đam mê

(ĐTTCO) - Điều hành 3 DN, tham gia nhiều tổ chức, theo đuổi nhiều lớp học trong và ngoài nước, nhưng anh Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Công ty Thuế, Kế toán - Luật Việt Á, ủy viên Ban Chấp hành Hội đồng Khởi nghiệp phía Nam, vẫn dành nhiều thời gian để chia sẻ, tư vấn miễn phí cho thanh niên, sinh viên trong việc làm chủ cuộc đời, định hướng tương lai, nhất là trên hành trình khởi nghiệp.