Chuẩn bị khai trương, StarCity Saigon khuyến mại lớn

Chuẩn bị khai trương, StarCity Saigon khuyến mại lớn ảnh 1
Ảnh internet.

(ĐTTC) - Để chuẩn bị cho sự kiện chính thức khai trương vào tháng 7 tới, khách sạn StarCity Saigon đã đưa ra hàng loạt chương trình khuyến mại cho khách đến ở hoặc dùng các bữa trưa và bữa tối.

Theo đó, từ ngày 27-5 đến 1-6, nhà hàng của StarCity Saigon có chương trình khuyến mại trọn giói dành cho gia đình gồm 2 người lớn và 2 trẻ em dưới 12 tuổi thưởng thức bữa tối lẩu tự chọn với hải sản và các loại thịt với giá 950.000 đồng.

Khách sạn StarCity Saigon là khách sạn hoàn toàn mới tại TPHCM với phong cách sang trọng và dịch vụ đẳng cấp. Với vị trí thuận tiện, khách sạn StarCity Saigon chỉ cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 5 phút đi xe và cách tòa nhà Centre Point 2 phút đi bộ.

Kim Phụng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hấp lực Phú Quốc

Hấp lực Phú Quốc

(ĐTTCO) - Rất nhiều du khách đã quay lại Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) lần 2, lần 3, thậm chí lần n, chứng tỏ hòn đảo này thực sự có sức hấp dẫn, xứng với danh xưng Hòn đảo ngọc. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Chật vật vì bị nhái thương hiệu

(ĐTTCO)-Trong ngành du lịch, hầu như ai cũng biết việc hàng loạt thương hiệu lữ hành tên tuổi bị nhái, giả mạo tên miền và trang website…

Khởi nghiệp

Năng lượng đến từ đam mê

(ĐTTCO) - Điều hành 3 DN, tham gia nhiều tổ chức, theo đuổi nhiều lớp học trong và ngoài nước, nhưng anh Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Công ty Thuế, Kế toán - Luật Việt Á, ủy viên Ban Chấp hành Hội đồng Khởi nghiệp phía Nam, vẫn dành nhiều thời gian để chia sẻ, tư vấn miễn phí cho thanh niên, sinh viên trong việc làm chủ cuộc đời, định hướng tương lai, nhất là trên hành trình khởi nghiệp.