Chợ phiên hàng Việt và nông sản sạch

 Chợ phiên hàng Việt và nông sản sạch ảnh 1
(ĐTTCO) - Lần đầu tiên tại TPHCM, “Chợ phiên hàng Việt và nông sản sạch” được tổ chức trong 2 ngày với sự tham gia của các doanh nghiệp, các thành viên câu lạc bộ Sáng tạo khởi nghiệp và câu lạc bộ đặc sản của các tỉnh cùng với các đại sứ hàng Việt kết nối với gần 1.000 tiểu thương các chợ ở thành phố.

Đây là hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận thị trường đồng thời tạo cầu nối gia tăng sức cạnh tranh của chuỗi chợ truyền thống tại TPHCM với các doanh nghiệp, do Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA), hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao và câu lạc bộ Người bán hàng số 1 tổ chức từ ngày 12 và 13-9 tại Nhà triển lãm TPHCM, số 92 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.

Hoạt động này là dịp để các doanh nghiệp ứng viên cho danh hiệu HVNCLC giới thiệu sản phẩm, tiếp xúc, lắng nghe ý kiến của tiểu thương góp ý cho sản phẩm của mình, là cơ hội tìm đại lý, nhà phân phối để sản phẩm thâm nhập thị trường tại TPHCM.

Chợ phiên hàng Việt và nông sản sạch thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp như, trang phục lót Hòa Mỹ, Thế giới túi xách, Yến Sào SG Anpha, Bột Vĩnh Thuận, Đăng Dương; Máy tính Venr, Petrolimex, Trà Tâm Lan, Sunhouse, Qui Phúc, Hai Thanh, Tân Quang Minh… Các doanh nghiệp như Tâm Lan, Vĩnh Thuận, Qui Phúc, Sunhouse, Hai Thành là những doanh nghiệp đã đạt danh hiệu HVNCLC năm trước nhưng vẫn coi đây là dịp tốt để tiếp xúc với các tiểu thương.

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Đón tuyết rơi đỉnh Mẫu Sơn

(ĐTTCO) - Không chỉ sở hữu khung cảnh thơ mộng, hùng vĩ của núi rừng, Mẫu Sơn (Lạng Sơn) còn chứa đựng những giá trị về bản sắc văn hóa thuần khiết, đa dạng của đồng bào dân tộc Dao hấp dẫn du khách.

Khởi nghiệp

Năng lượng đến từ đam mê

(ĐTTCO) - Điều hành 3 DN, tham gia nhiều tổ chức, theo đuổi nhiều lớp học trong và ngoài nước, nhưng anh Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Công ty Thuế, Kế toán - Luật Việt Á, ủy viên Ban Chấp hành Hội đồng Khởi nghiệp phía Nam, vẫn dành nhiều thời gian để chia sẻ, tư vấn miễn phí cho thanh niên, sinh viên trong việc làm chủ cuộc đời, định hướng tương lai, nhất là trên hành trình khởi nghiệp.