Chợ phiên hàng Việt và nông sản sạch

 Chợ phiên hàng Việt và nông sản sạch ảnh 1
(ĐTTCO) - Lần đầu tiên tại TPHCM, “Chợ phiên hàng Việt và nông sản sạch” được tổ chức trong 2 ngày với sự tham gia của các doanh nghiệp, các thành viên câu lạc bộ Sáng tạo khởi nghiệp và câu lạc bộ đặc sản của các tỉnh cùng với các đại sứ hàng Việt kết nối với gần 1.000 tiểu thương các chợ ở thành phố.

Đây là hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận thị trường đồng thời tạo cầu nối gia tăng sức cạnh tranh của chuỗi chợ truyền thống tại TPHCM với các doanh nghiệp, do Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA), hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao và câu lạc bộ Người bán hàng số 1 tổ chức từ ngày 12 và 13-9 tại Nhà triển lãm TPHCM, số 92 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.

Hoạt động này là dịp để các doanh nghiệp ứng viên cho danh hiệu HVNCLC giới thiệu sản phẩm, tiếp xúc, lắng nghe ý kiến của tiểu thương góp ý cho sản phẩm của mình, là cơ hội tìm đại lý, nhà phân phối để sản phẩm thâm nhập thị trường tại TPHCM.

Chợ phiên hàng Việt và nông sản sạch thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp như, trang phục lót Hòa Mỹ, Thế giới túi xách, Yến Sào SG Anpha, Bột Vĩnh Thuận, Đăng Dương; Máy tính Venr, Petrolimex, Trà Tâm Lan, Sunhouse, Qui Phúc, Hai Thanh, Tân Quang Minh… Các doanh nghiệp như Tâm Lan, Vĩnh Thuận, Qui Phúc, Sunhouse, Hai Thành là những doanh nghiệp đã đạt danh hiệu HVNCLC năm trước nhưng vẫn coi đây là dịp tốt để tiếp xúc với các tiểu thương.

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

(ĐTTCO) - Cả nước hiện có 88 dự án BOT (xây dựng - kinh doanh - chuyển giao) được xây dựng, gắn với nó là chừng ấy trạm thu phí BOT giao thông. 

Công nghệ - Xe

Jaguar F-Pace 2017: Bản lĩnh 'báo' đầu đàn

(ĐTTCO) - Mang danh “báo đầu đàn” đưa Jaguar gia nhập phân khúc SUV hạng sang, F-Pace không chỉ sở hữu diện mạo cao lớn, khoang nội thất rộng rãi mà còn mang lại cảm giác lái thể thao đầy phấn khích.

Du lịch

Ngày 21-8 vận hành thử tuyến buýt đường sông tại TPHCM

(ĐTTCO)-Sau nhiều lần hứa hẹn, dự kiến ngày 21-8, tuyến vận tải hành khách công cộng đường thủy nội địa số 1 trên sông Sài Gòn sẽ chạy vận hành kỹ thuật để thử nghiệm. Dự kiến, vào tháng 10-2017 sẽ chính thức đưa vào hoạt động.
 

Khởi nghiệp

Lạ lẫm 'Thung lũng khởi nghiệp' giữa Sài Gòn

(ĐTTCO)-Một khu nhà làm việc cũ kỹ của Sở Khoa học công nghệ TP.HCM được cải tạo theo phong cách lạ vào tháng 8-2016, thoáng nhìn tưởng quán cà phê. Nhiều doanh nghiệp ra đời từ đó...