Chợ phiên hàng Việt và nông sản sạch

 Chợ phiên hàng Việt và nông sản sạch ảnh 1
(ĐTTCO) - Lần đầu tiên tại TPHCM, “Chợ phiên hàng Việt và nông sản sạch” được tổ chức trong 2 ngày với sự tham gia của các doanh nghiệp, các thành viên câu lạc bộ Sáng tạo khởi nghiệp và câu lạc bộ đặc sản của các tỉnh cùng với các đại sứ hàng Việt kết nối với gần 1.000 tiểu thương các chợ ở thành phố.

Đây là hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận thị trường đồng thời tạo cầu nối gia tăng sức cạnh tranh của chuỗi chợ truyền thống tại TPHCM với các doanh nghiệp, do Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA), hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao và câu lạc bộ Người bán hàng số 1 tổ chức từ ngày 12 và 13-9 tại Nhà triển lãm TPHCM, số 92 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.

Hoạt động này là dịp để các doanh nghiệp ứng viên cho danh hiệu HVNCLC giới thiệu sản phẩm, tiếp xúc, lắng nghe ý kiến của tiểu thương góp ý cho sản phẩm của mình, là cơ hội tìm đại lý, nhà phân phối để sản phẩm thâm nhập thị trường tại TPHCM.

Chợ phiên hàng Việt và nông sản sạch thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp như, trang phục lót Hòa Mỹ, Thế giới túi xách, Yến Sào SG Anpha, Bột Vĩnh Thuận, Đăng Dương; Máy tính Venr, Petrolimex, Trà Tâm Lan, Sunhouse, Qui Phúc, Hai Thanh, Tân Quang Minh… Các doanh nghiệp như Tâm Lan, Vĩnh Thuận, Qui Phúc, Sunhouse, Hai Thành là những doanh nghiệp đã đạt danh hiệu HVNCLC năm trước nhưng vẫn coi đây là dịp tốt để tiếp xúc với các tiểu thương.

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nikkei: FLC đầy tham vọng khi mở rộng lĩnh vực kinh doanh

Nikkei: FLC đầy tham vọng khi mở rộng lĩnh vực kinh doanh

(ĐTTCO) - Trong bài viết mới đây, tờ Nikkei (Nhật Bản) đánh giá việc FLC muốn lấn sân thêm mảng casino và thậm chí cả ngành dịch vụ hàng không là kế hoạch đầy tham vọng về việc mở rộng hoạt động kinh doanh. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Kéo Cô Tô gần lại

(ĐTTCO) - Sau nhiều lần lỡ hẹn, chúng tôi đã quyết định đến Cô Tô. Một hành trình không hề dễ dàng khi từ Hà Nội đến Cô Tô phải mất đến gần 10 giờ, chúng tôi nói vui gần bằng thời gian bay từ Hà Nội tới Paris.

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.