Chia sẻ kinh nghiệm M&A tại Việt Nam

(ĐTTC) - Diễn đàn Mua bán - Sáp nhập doanh nghiệp Việt Nam 2011 (M&A Việt Nam 2011) sẽ được tổ chức vào ngày 9-6 tại TPHCM. M&A Việt Nam 2011 sẽ có các nội dung như: hội thảo chuyên đề về M&A, triển lãm giới thiệu doanh nghiệp, giải thưởng cho các thương vụ M&A tiêu biểu của năm, phát hành đặc san toàn cảnh thị trường M&A Việt Nam.

Diễn đàn này sẽ có sự tham gia của các chuyên gia về M&A hàng đầu của Việt Nam và quốc tế như: Bản Việt, Deutsche Bank, Bloomberg, Indochina Capital, BankerMcKenzie, KPMG… và lãnh đạo cao cấp của các tổ chức có hoạt động M&A nổi bật năm 2010 như VietinBank, LienVietBank, Masan Group.

H.My

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

500 DN tham gia Hội nghị xuất khẩu dịch vụ CNTT 2017

(ĐTTCO) – Từ ngày 19 đến 21-10, tại TPHCM, Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC) phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TPHCM (ITPC), Liên minh các doanh nghiệp xuất khẩu phần mềm Việt Nam (VN ITO Alliance) tổ chức Hội nghị Xuất khẩu dịch vụ công nghệ thông tin 2017.

Du lịch

Khởi nghiệp

Chính sách riêng cho khởi nghiệp

(ĐTTCO) - Nhiều người nghĩ rằng khởi nghiệp có thể bắt đầu ngay bằng việc sở hữu một ý tưởng, nhưng thực tế như vậy chưa đủ. Để khởi nghiệp phải hội tụ đủ một loạt yếu tố cần thiết, bao gồm công nghệ, đội ngũ, kế hoạch, nguồn vốn và cả kiến thức về DN cũng như pháp luật.