Chia sẻ kinh nghiệm M&A tại Việt Nam

(ĐTTC) - Diễn đàn Mua bán - Sáp nhập doanh nghiệp Việt Nam 2011 (M&A Việt Nam 2011) sẽ được tổ chức vào ngày 9-6 tại TPHCM. M&A Việt Nam 2011 sẽ có các nội dung như: hội thảo chuyên đề về M&A, triển lãm giới thiệu doanh nghiệp, giải thưởng cho các thương vụ M&A tiêu biểu của năm, phát hành đặc san toàn cảnh thị trường M&A Việt Nam.

Diễn đàn này sẽ có sự tham gia của các chuyên gia về M&A hàng đầu của Việt Nam và quốc tế như: Bản Việt, Deutsche Bank, Bloomberg, Indochina Capital, BankerMcKenzie, KPMG… và lãnh đạo cao cấp của các tổ chức có hoạt động M&A nổi bật năm 2010 như VietinBank, LienVietBank, Masan Group.

H.My

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Nghịch lý du khách nhiều, tiêu chẳng bao nhiêu

(ĐTTCO) - Những năm gần đây lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng đều, nhưng ngành du lịch vẫn đứng trước bài toán khó khi mức chi tiêu của du khách ngày càng giảm. 

Khởi nghiệp

Thành quả từ nỗ lực chân thành

(ĐTTCO) - Những tháng cuối năm 2017, anh PHẠM HOÀNG THÁI DƯƠNG, người sáng lập hoayeuthuong.com, một website chuyên cung cấp dịch vụ điện hoa, quà tặng nhận được khoản đầu tư trị giá 1 triệu USD từ một DN của Hà Lan.