Chia sẻ kinh nghiệm M&A tại Việt Nam

(ĐTTC) - Diễn đàn Mua bán - Sáp nhập doanh nghiệp Việt Nam 2011 (M&A Việt Nam 2011) sẽ được tổ chức vào ngày 9-6 tại TPHCM. M&A Việt Nam 2011 sẽ có các nội dung như: hội thảo chuyên đề về M&A, triển lãm giới thiệu doanh nghiệp, giải thưởng cho các thương vụ M&A tiêu biểu của năm, phát hành đặc san toàn cảnh thị trường M&A Việt Nam.

Diễn đàn này sẽ có sự tham gia của các chuyên gia về M&A hàng đầu của Việt Nam và quốc tế như: Bản Việt, Deutsche Bank, Bloomberg, Indochina Capital, BankerMcKenzie, KPMG… và lãnh đạo cao cấp của các tổ chức có hoạt động M&A nổi bật năm 2010 như VietinBank, LienVietBank, Masan Group.

H.My

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lập lờ đánh lận con đen

Lập lờ đánh lận con đen

(ĐTTCO) - Trong bài viết “Thận trọng trước mác hàng Nhật, Hàn” cách đây không lâu, ĐTTC đã đặt câu hỏi về sự lừa dối người tiêu dùng của chuỗi cửa hàng Mumuso.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Chung tay giữ gìn môi trường du lịch

(ĐTTCO) - Bộ VH-TT-DL vừa phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức chiến dịch bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch với chủ đề “Biển Việt Nam xanh”  tại 5 tỉnh ven biển miền Trung. 

Khởi nghiệp

Chinh phục thị trường, người tiêu dùng

(ĐTTCO) - Việc khởi sự kinh doanh luôn đặt các chủ DN trẻ vào nhiều thách thức, trong đó có việc làm sao hiểu và chinh phục người tiêu dùng. Xung quanh vấn đề này, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với chuyên gia chiến lược và thương hiệu PHẠM VIỆT ANH, Chủ tịch HĐTV Công ty Left Brain Connectors.