Carlsberg mua 100% cổ phần Bia Huế

Hãng bia Đan Mạch Carlsberg cho biết hãng đã đạt được thỏa thuận mua lại 50% cổ phần còn lại của công ty Bia Huế, qua đó nắm giữ 100% cổ phần của công ty này.

Carlsberg mua 100% cổ phần Bia Huế ảnh 1

Năm 2009, Carlsberg và UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã đạt được thỏa thuận về việc chuyển nhượng cổ phần mà UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đang nắm giữ cho Carlsberg.

 Theo thông báo của Carlsberg, quá trình chuyển nhượng đang được tiến hành.

Công ty bia Huế (Huda Beer) đang sản xuất các sản phẩm bia mang nhãn hiệu Festival, Carlsberg, Huda, Huế Beer.

Bia Huế hiện có 2 nhà máy sản xuất tại Huế với sản lượng năm 2010 đạt 170 triệu lít.

(TTVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu du lịch sinh thái Vua Lê - Kiệt tác nghệ thuật tâm linh.

Sao Mai Group kiến tạo kiệt tác nghệ thuật tâm linh

(ĐTTCO) - Khu du lịch sinh thái vua Lê kết hợp với phát triển đô thị cao cấp hiện đại trên vùng đất địa linh nhân kiệt, là ý tưởng chạm đỉnh hết sức độc đáo của Tập đoàn Sao Mai. 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Hà Nội thí điểm 3 tuyến mini buýt đi vào các phố nhỏ

(ĐTTCO)-Tin từ Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, để tăng cường kết nối các tuyến buýt, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã xây dựng đề án mở mới 14 tuyến buýt; trong đó thí điểm 3 tuyến mini buýt. Nếu được Sở Giao thông Vận tải phê duyệt, Tổng Công ty sẽ đưa vào vận hành ngay trong năm nay.

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?