Cập nhật xu hướng thời trang Xuân Hè 2013

Cập nhật xu hướng thời trang Xuân Hè 2013 ảnh 1

(ĐTTC) - Ngày 19-10, Tập đoàn Dệt may Việt Nam (VINATEX), Hiệp hội Dệt may Việt Nam (VITAS) phối hợp cùng Viện Mẫu thời trang Việt Nam (FADIN) tổ chức hội thảo “Xu hướng thời trang Xuân Hè 2013” nhằm cập nhật và phổ biến các xu hướng màu sắc sẽ thịnh hành tại Việt Nam và trên thế giới trong mùa Xuân Hè 2013 (ảnh).

Tại hội thảo, các chuyên gia trong lĩnh vực thời trang nhận định dự báo xu hướng thời trang nói chung và dự báo xu hướng sắc màu nói riêng được xem là xương sống của ngành công nghiệp thời trang.

Qua đó các nhà tạo mẫu sẽ xác định được tiềm lực, hướng đi tương lai, vị thế giúp ngành công nghiệp thời trang Việt Nam đẩy nhanh tốc độ, tăng hiệu quả và duy trì vị thế cạnh tranh cả trong nước và thế giới.

Được biết, FADIN là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam triển khai những nghiên cứu và áp dụng kết quả về xu hướng thời trang, xu hướng sắc màu giúp các công ty dệt, nhà may thời trang, giảng viên thời trang, các nhà thiết kế và người tiêu dùng định hướng tương lai.

T.Mai

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

(ĐTTCO) - Cả nước hiện có 88 dự án BOT (xây dựng - kinh doanh - chuyển giao) được xây dựng, gắn với nó là chừng ấy trạm thu phí BOT giao thông. 

Công nghệ - Xe

McLaren 720S màu tím hàng hiếm

(ĐTTCO)- McLaren 720S màu tím do hãng MSO độ lại. Chiếc xe đặc biệt này được thiết kế dành riêng cho Michael Fux - một doanh nhân Mỹ.

Du lịch

Du lịch dịp lễ Quốc khánh

(ĐTTCO) - Nếu hè rồi bạn chưa kịp thưởng cho mình và gia đình một kỳ nghỉ thì dịp nghỉ lễ Quốc khánh này sẽ là một cơ hội tuyệt vời để có thể nạp thêm năng lượng thông qua những chuyến du lịch cùng người thân, bạn bè. 
 

Khởi nghiệp

Nông nghiệp công nghệ cao: Gian nan vẫn không nản

(ĐTTCO) - Nông nghiệp công nghệ cao đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ Chính phủ với nhiều chính sách ưu đãi, thế nhưng nhiều DN tham gia lĩnh vực này vẫn gặp nhiều khó khăn.