Cập nhật xu hướng thời trang Xuân Hè 2013

Cập nhật xu hướng thời trang Xuân Hè 2013 ảnh 1

(ĐTTC) - Ngày 19-10, Tập đoàn Dệt may Việt Nam (VINATEX), Hiệp hội Dệt may Việt Nam (VITAS) phối hợp cùng Viện Mẫu thời trang Việt Nam (FADIN) tổ chức hội thảo “Xu hướng thời trang Xuân Hè 2013” nhằm cập nhật và phổ biến các xu hướng màu sắc sẽ thịnh hành tại Việt Nam và trên thế giới trong mùa Xuân Hè 2013 (ảnh).

Tại hội thảo, các chuyên gia trong lĩnh vực thời trang nhận định dự báo xu hướng thời trang nói chung và dự báo xu hướng sắc màu nói riêng được xem là xương sống của ngành công nghiệp thời trang.

Qua đó các nhà tạo mẫu sẽ xác định được tiềm lực, hướng đi tương lai, vị thế giúp ngành công nghiệp thời trang Việt Nam đẩy nhanh tốc độ, tăng hiệu quả và duy trì vị thế cạnh tranh cả trong nước và thế giới.

Được biết, FADIN là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam triển khai những nghiên cứu và áp dụng kết quả về xu hướng thời trang, xu hướng sắc màu giúp các công ty dệt, nhà may thời trang, giảng viên thời trang, các nhà thiết kế và người tiêu dùng định hướng tương lai.

T.Mai

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Khởi nghiệp

Chính sách riêng cho khởi nghiệp

(ĐTTCO) - Nhiều người nghĩ rằng khởi nghiệp có thể bắt đầu ngay bằng việc sở hữu một ý tưởng, nhưng thực tế như vậy chưa đủ. Để khởi nghiệp phải hội tụ đủ một loạt yếu tố cần thiết, bao gồm công nghệ, đội ngũ, kế hoạch, nguồn vốn và cả kiến thức về DN cũng như pháp luật.