Cập nhật xu hướng thời trang Xuân Hè 2013

Cập nhật xu hướng thời trang Xuân Hè 2013 ảnh 1

(ĐTTC) - Ngày 19-10, Tập đoàn Dệt may Việt Nam (VINATEX), Hiệp hội Dệt may Việt Nam (VITAS) phối hợp cùng Viện Mẫu thời trang Việt Nam (FADIN) tổ chức hội thảo “Xu hướng thời trang Xuân Hè 2013” nhằm cập nhật và phổ biến các xu hướng màu sắc sẽ thịnh hành tại Việt Nam và trên thế giới trong mùa Xuân Hè 2013 (ảnh).

Tại hội thảo, các chuyên gia trong lĩnh vực thời trang nhận định dự báo xu hướng thời trang nói chung và dự báo xu hướng sắc màu nói riêng được xem là xương sống của ngành công nghiệp thời trang.

Qua đó các nhà tạo mẫu sẽ xác định được tiềm lực, hướng đi tương lai, vị thế giúp ngành công nghiệp thời trang Việt Nam đẩy nhanh tốc độ, tăng hiệu quả và duy trì vị thế cạnh tranh cả trong nước và thế giới.

Được biết, FADIN là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam triển khai những nghiên cứu và áp dụng kết quả về xu hướng thời trang, xu hướng sắc màu giúp các công ty dệt, nhà may thời trang, giảng viên thời trang, các nhà thiết kế và người tiêu dùng định hướng tương lai.

T.Mai

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Đừng trông mong ô tô giá rẻ

(ĐTTCO)-Đó là khẳng định của TS Nguyễn Đình Cung, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế trung ương (CIEM), ngay cả khi thuế suất thuế nhập khẩu mặt hàng ô tô nguyên chiếc chở người dưới 10 chỗ ngồi từ các nước nội khối ASEAN đã về mức 0%.

Du lịch

Chung tay giữ gìn môi trường du lịch

(ĐTTCO) - Bộ VH-TT-DL vừa phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức chiến dịch bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch với chủ đề “Biển Việt Nam xanh”  tại 5 tỉnh ven biển miền Trung. 

Khởi nghiệp

Chinh phục thị trường, người tiêu dùng

(ĐTTCO) - Việc khởi sự kinh doanh luôn đặt các chủ DN trẻ vào nhiều thách thức, trong đó có việc làm sao hiểu và chinh phục người tiêu dùng. Xung quanh vấn đề này, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với chuyên gia chiến lược và thương hiệu PHẠM VIỆT ANH, Chủ tịch HĐTV Công ty Left Brain Connectors.