Cập nhật xu hướng thời trang Xuân Hè 2013

Cập nhật xu hướng thời trang Xuân Hè 2013 ảnh 1

(ĐTTC) - Ngày 19-10, Tập đoàn Dệt may Việt Nam (VINATEX), Hiệp hội Dệt may Việt Nam (VITAS) phối hợp cùng Viện Mẫu thời trang Việt Nam (FADIN) tổ chức hội thảo “Xu hướng thời trang Xuân Hè 2013” nhằm cập nhật và phổ biến các xu hướng màu sắc sẽ thịnh hành tại Việt Nam và trên thế giới trong mùa Xuân Hè 2013 (ảnh).

Tại hội thảo, các chuyên gia trong lĩnh vực thời trang nhận định dự báo xu hướng thời trang nói chung và dự báo xu hướng sắc màu nói riêng được xem là xương sống của ngành công nghiệp thời trang.

Qua đó các nhà tạo mẫu sẽ xác định được tiềm lực, hướng đi tương lai, vị thế giúp ngành công nghiệp thời trang Việt Nam đẩy nhanh tốc độ, tăng hiệu quả và duy trì vị thế cạnh tranh cả trong nước và thế giới.

Được biết, FADIN là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam triển khai những nghiên cứu và áp dụng kết quả về xu hướng thời trang, xu hướng sắc màu giúp các công ty dệt, nhà may thời trang, giảng viên thời trang, các nhà thiết kế và người tiêu dùng định hướng tương lai.

T.Mai

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

TPHCM đón vị khách quốc tế thứ 6 triệu

(ĐTTCO)-Vị khách quốc tế thứ 6 triệu là  ông Mitchener David William đi trên chuyến bay VN780 MEL-SGN từ Australia đến TPHCM. Hai vị khách còn lại, lần lượt thứ 5.999.999 và 6.000.001 cũng đi cùng chuyến bay và cùng quốc tịch Australia. 
 

Khởi nghiệp

Về quê dựng nghiệp

(ĐTTCO) - Sau khi tốt nghiệp THPT, vì điều kiện gia đình anh Trần Hữu Đức (xóm 7, xã Thuận Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An) đã vào Bình Dương làm công nhân.