Cân bằng công việc bằng Yoga

 Cân bằng công việc bằng Yoga ảnh 1

Hội thảo “Lãnh đạo thành công doanh nghiệp
và bản thân bằng Balanced Scorecard”

Hội thảo “Lãnh đạo thành công doanh nghiệp và bản thân bằng Balanced Scorecard” do Hội Doanh nhân trẻ TPHCM tổ chức, với sự tài trợ của Viet Dragon Communications, đã thu hút hơn 100 khách mời là các doanh nhân, nhà quản lý tham dự.

Tại đây, khách mời đã được tìm hiểu và chia sẻ kinh nghiệm cũng như hoạch định những kế hoạch giúp cân bằng bản thân và công việc.

Hội thảo giới thiệu các phương pháp luyện tập và thực hành nhằm cân bằng nội tâm bằng Yoga và thiền định, lập kế hoạch cá nhân theo mô hình Balanced Scorecard (BSC) - mô hình bảng điểm cân bằng và cách tư duy tích cực. Đây là phương pháp mới giúp mọi người, đặc biệt là doanh nhân, những người chịu áp lực công việc, giữ được sự cân bằng trong cuộc sống và công việc.

Viet Dragon Communications là công ty chuyên về các giải pháp marketing, truyền thông tích hợp, tại TPHCM. Nhân dịp này, Viet Dragon Communications tặng 10.000USD cho các khách mời tham dự hội thảo.

Nguyên Lan

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu du lịch sinh thái Vua Lê - Kiệt tác nghệ thuật tâm linh.

Sao Mai Group kiến tạo kiệt tác nghệ thuật tâm linh

(ĐTTCO) - Khu du lịch sinh thái vua Lê kết hợp với phát triển đô thị cao cấp hiện đại trên vùng đất địa linh nhân kiệt, là ý tưởng chạm đỉnh hết sức độc đáo của Tập đoàn Sao Mai. 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?