Cân bằng công việc bằng Yoga

 Cân bằng công việc bằng Yoga ảnh 1

Hội thảo “Lãnh đạo thành công doanh nghiệp
và bản thân bằng Balanced Scorecard”

Hội thảo “Lãnh đạo thành công doanh nghiệp và bản thân bằng Balanced Scorecard” do Hội Doanh nhân trẻ TPHCM tổ chức, với sự tài trợ của Viet Dragon Communications, đã thu hút hơn 100 khách mời là các doanh nhân, nhà quản lý tham dự.

Tại đây, khách mời đã được tìm hiểu và chia sẻ kinh nghiệm cũng như hoạch định những kế hoạch giúp cân bằng bản thân và công việc.

Hội thảo giới thiệu các phương pháp luyện tập và thực hành nhằm cân bằng nội tâm bằng Yoga và thiền định, lập kế hoạch cá nhân theo mô hình Balanced Scorecard (BSC) - mô hình bảng điểm cân bằng và cách tư duy tích cực. Đây là phương pháp mới giúp mọi người, đặc biệt là doanh nhân, những người chịu áp lực công việc, giữ được sự cân bằng trong cuộc sống và công việc.

Viet Dragon Communications là công ty chuyên về các giải pháp marketing, truyền thông tích hợp, tại TPHCM. Nhân dịp này, Viet Dragon Communications tặng 10.000USD cho các khách mời tham dự hội thảo.

Nguyên Lan

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Trương Duy Hải – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bến Tre mời gọi Tập đoàn Sao Mai đầu tư vào tỉnh Bến Tre.

Bến Tre mời gọi Sao Mai đầu tư năng lượng mặt trời

(ĐTTCO) - Trong 2 ngày 1 và 2-12, đoàn lãnh đạo UBND tỉnh Bến Tre và đại diện các sở, ngành do ông Trương Duy Hải,  Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bến Tre, dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Tập đoàn Sao Mai. 

Công nghệ - Xe

Vì sao một nửa xe máy lưu hành không mua bảo hiểm bắt buộc?

(ĐTTCO)-Có khoảng 90% số ôtô đang lưu hành tham gia bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự nhưng với số xe máy, tỷ lệ này chỉ là 40%. Vấn đề không chỉ nằm ở khâu tuyên truyền mà có thể từ chính các doanh nghiệp bảo hiểm.

Du lịch

Chỉ mới khởi đầu cho phố cổ Hội An

(ĐTTCO) - Du khách gia tăng đã tạo áp lực lớn lên môi trường tự nhiên và xã hội cho TP Hội An (Quảng Nam). Hàng loạt giải pháp đã được chính quyền Hội An thực hiện trong thời gian gần đây với những kỳ vọng ban đầu nhưng cũng xuất hiện những hoài nghi về tính hiệu quả của từng dự án.

Khởi nghiệp