Cân bằng công việc bằng Yoga

 Cân bằng công việc bằng Yoga ảnh 1

Hội thảo “Lãnh đạo thành công doanh nghiệp
và bản thân bằng Balanced Scorecard”

Hội thảo “Lãnh đạo thành công doanh nghiệp và bản thân bằng Balanced Scorecard” do Hội Doanh nhân trẻ TPHCM tổ chức, với sự tài trợ của Viet Dragon Communications, đã thu hút hơn 100 khách mời là các doanh nhân, nhà quản lý tham dự.

Tại đây, khách mời đã được tìm hiểu và chia sẻ kinh nghiệm cũng như hoạch định những kế hoạch giúp cân bằng bản thân và công việc.

Hội thảo giới thiệu các phương pháp luyện tập và thực hành nhằm cân bằng nội tâm bằng Yoga và thiền định, lập kế hoạch cá nhân theo mô hình Balanced Scorecard (BSC) - mô hình bảng điểm cân bằng và cách tư duy tích cực. Đây là phương pháp mới giúp mọi người, đặc biệt là doanh nhân, những người chịu áp lực công việc, giữ được sự cân bằng trong cuộc sống và công việc.

Viet Dragon Communications là công ty chuyên về các giải pháp marketing, truyền thông tích hợp, tại TPHCM. Nhân dịp này, Viet Dragon Communications tặng 10.000USD cho các khách mời tham dự hội thảo.

Nguyên Lan

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nikkei: FLC đầy tham vọng khi mở rộng lĩnh vực kinh doanh

Nikkei: FLC đầy tham vọng khi mở rộng lĩnh vực kinh doanh

(ĐTTCO) - Trong bài viết mới đây, tờ Nikkei (Nhật Bản) đánh giá việc FLC muốn lấn sân thêm mảng casino và thậm chí cả ngành dịch vụ hàng không là kế hoạch đầy tham vọng về việc mở rộng hoạt động kinh doanh. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Kéo Cô Tô gần lại

(ĐTTCO) - Sau nhiều lần lỡ hẹn, chúng tôi đã quyết định đến Cô Tô. Một hành trình không hề dễ dàng khi từ Hà Nội đến Cô Tô phải mất đến gần 10 giờ, chúng tôi nói vui gần bằng thời gian bay từ Hà Nội tới Paris.

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.