Cân bằng công việc bằng Yoga

 Cân bằng công việc bằng Yoga ảnh 1

Hội thảo “Lãnh đạo thành công doanh nghiệp
và bản thân bằng Balanced Scorecard”

Hội thảo “Lãnh đạo thành công doanh nghiệp và bản thân bằng Balanced Scorecard” do Hội Doanh nhân trẻ TPHCM tổ chức, với sự tài trợ của Viet Dragon Communications, đã thu hút hơn 100 khách mời là các doanh nhân, nhà quản lý tham dự.

Tại đây, khách mời đã được tìm hiểu và chia sẻ kinh nghiệm cũng như hoạch định những kế hoạch giúp cân bằng bản thân và công việc.

Hội thảo giới thiệu các phương pháp luyện tập và thực hành nhằm cân bằng nội tâm bằng Yoga và thiền định, lập kế hoạch cá nhân theo mô hình Balanced Scorecard (BSC) - mô hình bảng điểm cân bằng và cách tư duy tích cực. Đây là phương pháp mới giúp mọi người, đặc biệt là doanh nhân, những người chịu áp lực công việc, giữ được sự cân bằng trong cuộc sống và công việc.

Viet Dragon Communications là công ty chuyên về các giải pháp marketing, truyền thông tích hợp, tại TPHCM. Nhân dịp này, Viet Dragon Communications tặng 10.000USD cho các khách mời tham dự hội thảo.

Nguyên Lan

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Đón tuyết rơi đỉnh Mẫu Sơn

(ĐTTCO) - Không chỉ sở hữu khung cảnh thơ mộng, hùng vĩ của núi rừng, Mẫu Sơn (Lạng Sơn) còn chứa đựng những giá trị về bản sắc văn hóa thuần khiết, đa dạng của đồng bào dân tộc Dao hấp dẫn du khách.

Khởi nghiệp

Năng lượng đến từ đam mê

(ĐTTCO) - Điều hành 3 DN, tham gia nhiều tổ chức, theo đuổi nhiều lớp học trong và ngoài nước, nhưng anh Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Công ty Thuế, Kế toán - Luật Việt Á, ủy viên Ban Chấp hành Hội đồng Khởi nghiệp phía Nam, vẫn dành nhiều thời gian để chia sẻ, tư vấn miễn phí cho thanh niên, sinh viên trong việc làm chủ cuộc đời, định hướng tương lai, nhất là trên hành trình khởi nghiệp.