Buffet dân dã tại Bình Quới 1

 Buffet dân dã tại Bình Quới 1 ảnh 1

Nhân dịp Quốc khánh 2-9, Khu du lịch Bình Quới 1 (Làng du lịch Bình Quới, thuộc Sài Gòn Tourist) tổ chức chương trình tiệc buffet dân dã vào các ngày 2, 3 và 4-9, từ 11-14 giờ và 17-20 giờ 30 phút, giá vé từ 110.000-200.000 đồng/người.

Với không gian chính là tái hiện khung cảnh làng quê Nam bộ, kết hợp cùng các trò chơi dân gian có thưởng như phóng phi tiêu, bịt mắt đập niêu, ném lon, thả bi… chương trình tiệc buffet sẽ trình diễn thực đơn hơn 70 món, trong đó có nhiều món dân dã như chuột đồng nướng muối ớt, cua đồng rang me, cà ri cua biển…

Khu du lịch Bình Quới 1 có vị trí tiếp giáp sông Sài Gòn, cách trung tâm TPHCM 8km, rộng 34.635m2, được nhiều người biết đến như một khu thư giãn và ăn uống theo phong cách Nam bộ mộc mạc thông qua những chương trình ẩm thực như Khẩn hoang Nam bộ, Lễ hội đất Phương Nam, Gala Dinner Giáng Sinh, Về quê ăn Tết, Thi món ăn hương vị quê nhà, Khám phá văn hóa và ẩm thực dân gian Việt Nam...

Tin+ảnh: Đỗ Doãn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Đưa văn hóa ẩm thực Việt ra thế giới

(ĐTTCO)-Ngành du lịch Việt Nam vừa ghi dấu thêm một cột mốc mới: Sau nhiều năm lên dự án, chuẩn bị, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã cho ra đời Trung tâm Nghiên cứu, bảo tồn và phát triển ẩm thực Việt Nam (tại số 18 Trương Định, quận 3, TPHCM).

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.