Buffet dân dã tại Bình Quới 1

 Buffet dân dã tại Bình Quới 1 ảnh 1

Nhân dịp Quốc khánh 2-9, Khu du lịch Bình Quới 1 (Làng du lịch Bình Quới, thuộc Sài Gòn Tourist) tổ chức chương trình tiệc buffet dân dã vào các ngày 2, 3 và 4-9, từ 11-14 giờ và 17-20 giờ 30 phút, giá vé từ 110.000-200.000 đồng/người.

Với không gian chính là tái hiện khung cảnh làng quê Nam bộ, kết hợp cùng các trò chơi dân gian có thưởng như phóng phi tiêu, bịt mắt đập niêu, ném lon, thả bi… chương trình tiệc buffet sẽ trình diễn thực đơn hơn 70 món, trong đó có nhiều món dân dã như chuột đồng nướng muối ớt, cua đồng rang me, cà ri cua biển…

Khu du lịch Bình Quới 1 có vị trí tiếp giáp sông Sài Gòn, cách trung tâm TPHCM 8km, rộng 34.635m2, được nhiều người biết đến như một khu thư giãn và ăn uống theo phong cách Nam bộ mộc mạc thông qua những chương trình ẩm thực như Khẩn hoang Nam bộ, Lễ hội đất Phương Nam, Gala Dinner Giáng Sinh, Về quê ăn Tết, Thi món ăn hương vị quê nhà, Khám phá văn hóa và ẩm thực dân gian Việt Nam...

Tin+ảnh: Đỗ Doãn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

(ĐTTCO) - Cả nước hiện có 88 dự án BOT (xây dựng - kinh doanh - chuyển giao) được xây dựng, gắn với nó là chừng ấy trạm thu phí BOT giao thông. 

Công nghệ - Xe

Dàn xe đủ chủng loại tại Thái Lan

(ĐTTCO) - Hàng trăm chiếc xe đủ các loại thuộc sở hữu của một người đàn ông tại Thái Lan. Toàn bộ dàn xe đều dán dòng chữ “Ai Baan Nawk” (tạm dịch: thằng nhà quê).

Du lịch

Du lịch dịp lễ Quốc khánh

(ĐTTCO) - Nếu hè rồi bạn chưa kịp thưởng cho mình và gia đình một kỳ nghỉ thì dịp nghỉ lễ Quốc khánh này sẽ là một cơ hội tuyệt vời để có thể nạp thêm năng lượng thông qua những chuyến du lịch cùng người thân, bạn bè. 
 

Khởi nghiệp

Nông nghiệp công nghệ cao: Gian nan vẫn không nản

(ĐTTCO) - Nông nghiệp công nghệ cao đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ Chính phủ với nhiều chính sách ưu đãi, thế nhưng nhiều DN tham gia lĩnh vực này vẫn gặp nhiều khó khăn.