BlackBerry Bold 9900 sắp ra mắt tại Việt Nam

BlackBerry Bold 9900 sắp ra mắt tại Việt Nam ảnh 1

(ĐTTC) - Công ty Research In Motion (RIM) đang chuẩn bị tung ra thị trường Việt Nam chiếc smartphone mới mang tên BlackBerry Bold 9900.

Đây là chiếc smartphone siêu mỏng với 10,5 mm, tích hợp bàn phím hiệu suất cao, màn hình cảm ứng và được hỗ trợ công nghệ giao tiếp tầm ngắn (NFC) với nhiều tính năng mới bao gồm khả năng tương tác với phụ kiện NFC hoặc đọc tin SmartPoster bằng cách chạm nhẹ.

Thân máy được gia công bằng những vật liệu cao cấp bao gồm kính pha sợi tổng hợp và được bọc khung thép không rỉ. BlackBerry Bold 9900 chạy bằng hệ điều hành BlackBerry 7, hệ điều hành mới với tốc độ cao.

Ngoài ra, chiếc điện thoại này còn được trang bị công nghệ đồ họa tinh thể lỏng kết hợp với bộ xử lý đồ họa chuyên dụng hiệu suất cao mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Sản phẩm sẽ chính thức được phân phối tại các cửa hàng bán lẻ từ ngày 11 – 11 với giá 15.750.000 đồng, thời gian bảo hành 18 tháng.

Khách hàng cũng có thể đăng ký mua BlackBerry Bold 9900 trước thời gian này tại công ty Brighstar Việt Nam, đối tác phân phối của RIM.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

(ĐTTCO) - Cả nước hiện có 88 dự án BOT (xây dựng - kinh doanh - chuyển giao) được xây dựng, gắn với nó là chừng ấy trạm thu phí BOT giao thông. 

Công nghệ - Xe

Dàn xe đủ chủng loại tại Thái Lan

(ĐTTCO) - Hàng trăm chiếc xe đủ các loại thuộc sở hữu của một người đàn ông tại Thái Lan. Toàn bộ dàn xe đều dán dòng chữ “Ai Baan Nawk” (tạm dịch: thằng nhà quê).

Du lịch

Du lịch dịp lễ Quốc khánh

(ĐTTCO) - Nếu hè rồi bạn chưa kịp thưởng cho mình và gia đình một kỳ nghỉ thì dịp nghỉ lễ Quốc khánh này sẽ là một cơ hội tuyệt vời để có thể nạp thêm năng lượng thông qua những chuyến du lịch cùng người thân, bạn bè. 
 

Khởi nghiệp

Nông nghiệp công nghệ cao: Gian nan vẫn không nản

(ĐTTCO) - Nông nghiệp công nghệ cao đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ Chính phủ với nhiều chính sách ưu đãi, thế nhưng nhiều DN tham gia lĩnh vực này vẫn gặp nhiều khó khăn.