BIG Cola ra mắt mẫu chai lớn tại Việt Nam

(ĐTTCO) - Thương hiệu nước giải khát nổi tiếng thế giới BIG Cola vừa chính thức giới thiệu mẫu chai mới có dung tích 535 ml dành riêng cho thị trường Việt Nam.

BIG Cola ra mắt mẫu chai lớn tại Việt Nam ảnh 1
Ngoài việc đem đến cho thị trường hương vị cola phổ biến nhất, sản phẩm nước ngọt BIG Cola luôn sáng tạo để phù hợp với mọi nhu cầu, xu hướng, đặc điểm và khẩu vị của từng thị trường nơi sản phẩm được bán ra.

Chẳng hạn, tại thị trường Việt Nam, ngoài sản phẩm truyền thốn glà cola, BIG Cola đem đến cho người tiêu dùng các hương vị khác nhau như: cam, chanh và dâu.

Trong khi các nhãn hiệu đồ uống khác trên thị trường đang thực hiện việc giảm kích thước chai đồng nghĩa với việc sản phẩm ít hơn, BIG Cola đã quyết định tung ra mẫu chai có kích thước lớn hơn với dung tích lớn để người tiêu dùng có thể tận hưởng đồ uống yêu thích không cần tốn thêm tiền.

Theo báo cáo Brand Footprint 2015 của hãng tư vấn Kantar Worldpanel (KWP), BIG Cola nằm trong top 10 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất ở Mỹ Latinh và xếp thứ hai về số lượng sản phẩm tiêu thụ. BIG Cola cũng là thức uống được ưa thích ở Indonesia theo xếp hạng của Roy Morgan vào năm 2015.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Hết tháng 9, hai tuyến cáp AAG và IA mới khôi phục hoàn toàn

(ĐTTCO)-Theo thông tin mới nhất vào sáng 26/9 của các nhà cung cấp dịch vụ Internet tại Việt Nam với phóng viên VietnamPlus, tới hết tháng Chín, sự cố trên cả hai tuyến cáp quang biển quốc tế là AAG và IA sẽ được khôi phục hoàn toàn.

Du lịch

Đưa văn hóa ẩm thực Việt ra thế giới

(ĐTTCO)-Ngành du lịch Việt Nam vừa ghi dấu thêm một cột mốc mới: Sau nhiều năm lên dự án, chuẩn bị, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã cho ra đời Trung tâm Nghiên cứu, bảo tồn và phát triển ẩm thực Việt Nam (tại số 18 Trương Định, quận 3, TPHCM).

Khởi nghiệp

Không phải cứ khởi nghiệp là có vốn

(ĐTTCO) - Làm sao để các DN khởi nghiệp có thể tiếp cận được vốn từ ngân hàng, Nhà nước và các quỹ đầu tư đang là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của DN và tổ chức cá nhân khởi nghiệp.