Big C Việt Nam đồng hành cùng thương hiệu Việt

 
(ĐTTCO) – Ngày 20-4, Big C Việt Nam đã công bố những kết quả bước đầu của chương trình Đồng hành cùng thương hiệu Việt, sau 4 tháng phát động.

Từ tháng 10-2016, Big C Việt Nam đã phát động chương trình nhằm giúp các DNNVV Việt Nam có thể bứt phá, mở rộng thị trường.

Big C Việt Nam đồng hành cùng thương hiệu Việt ảnh 1

Tham gia chương trình, các DN sẽ được Big C Việt Nam hỗ trợ toàn diện thông qua các khóa đào tạo (hỗ trợ đào tạo về thị trường bán lẻ, chia sẻ thông tin thị trường và thị hiếu khách hàng, đào tạo về đóng gói, xây dựng thương hiệu…); hỗ trợ tài chính (được tiếp cận các gói ưu đãi tài chính của các ngân hàng đối tác của chương trình, được hỗ trợ điều kiện thanh toán thuận lợi…); được hỗ trợ về phân phối và hậu cần…

Sau 4 tháng, chương trình đã ghi nhận một số thành công bước đầu. 19 DN tiên phong tham gia chương trình đã có những bước chuyển mình ngoạn mục về nhận diện thương hiện, về bao bì, về phân phối… Đến nay, sản phẩm của các DN này đã có mặt trên quầy kệ của siêu thị Big C Việt Nam.

Ông Philippe Broianigo, Tổng giám đốc Central Group Việt Nam và Big C Việt Nam, chia sẻ kể từ khi phát động đến nay, chương trình đã ghi nhận được một số thành công bước đầu rất tích cực. Tuy nhiên, để đạt được kỳ vọng đặt ra, vẫn còn một hành trình dài trước trước mắt để đi tiếp.

Th.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Tan giấc mơ ô tô nhập khẩu giá rẻ

(ĐTTCO)-Nghị định 116/2017/NĐ-CP (NĐ 116) của Chính phủ vừa ban hành “siết” điều kiện nhập khẩu và kinh doanh dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng ô tô, có khả năng làm tan biến giấc mơ của người tiêu dùng mong sớm được sở hữu chiếc ô tô giá rẻ khi thuế nhập khẩu về mức 0% từ đầu năm 2018.
 

Du lịch

Khởi nghiệp

Tìm vốn khởi nghiệp nông nghiệp

(ĐTTCO) - Khởi nghiệp với các dự án về nông nghiệp hay các sản phẩm công nghệ dành cho nông nghiệp đang trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Thế nhưng việc tìm kiếm nguồn vốn cho những dự án nông nghiệp vẫn đang là thách thức bởi chưa có nhiều nhà đầu tư quan tâm đến lĩnh vực này.