“Bão quà tặng” từ dienmay.com

“Bão quà tặng” từ dienmay.com ảnh 1
(ĐTTC) - Từ ngày 12 đến 24-4, tại hệ thống siêu thị dienmay.com toàn quốc sẽ diễn ra chương trình khuyến mại “bão quà tặng” với nhiều mặt hàng được giảm giá đến 49% và hàng ngàn quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng.

Chẳng hạn, khách hàng mua máy lạnh hàng chính hãng được giảm đến 1,5 triệu đồng. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tặng ngay 1 triệu đồng phí dịch vụ với 4 lần bơm ga, vệ sinh máy lạnh.

Khách hàng mua quạt phun sương sẽ tặng ngay quạt cao cấp trị giá hơn 200.000 đồng. Ngoài ra nếu đem quạt cũ sẽ được lấy ngay quạt mới trợ giá đến 300.000 đồng.

Đặc biệt, khác hàng mua dòng điện thoại smartphone Android 4 nhân chỉ 4,99 triệu đồng sẽ nhận ngay bộ quà tặng đến 3,6 triệu đồng gồm: dàn âm thanh gia đình, miếng dán màn hình, bao da, đế sạc và pin dự phòng.

Với chương trình khuyến mại “bão quà tặng”, khi mua tivi LED Samsung, Toshiba cùng nhiều mặt hàng điện tử khác, khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay quà cao cấp như: quạt đứng , đầu DVD Samsung, máy hút bụi. 

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ranee thu hút sự quan tâm các Tập đoàn bán lẻ trên thế giới

Ranee “dấn bước” ra thị trường thế giới

(ĐTTCO) - Ranee 100% từ cá - chuẩn chất lượng tuyệt hảo có mùi thơm đặc trưng với các thành phần dinh dưỡng hoàn toàn tự nhiên, đến kiểu dáng chai tôn vinh một nửa thế giới, nâng niu từng giọt dầu vàng chăm sóc gia đình. Ranee đã an nhiên chinh phục người tiêu dùng trong nước bằng sự khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm dầu ăn thông thường khác. 

Công nghệ - Xe

Đừng trông mong ô tô giá rẻ

(ĐTTCO)-Đó là khẳng định của TS Nguyễn Đình Cung, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế trung ương (CIEM), ngay cả khi thuế suất thuế nhập khẩu mặt hàng ô tô nguyên chiếc chở người dưới 10 chỗ ngồi từ các nước nội khối ASEAN đã về mức 0%.

Du lịch

Chung tay giữ gìn môi trường du lịch

(ĐTTCO) - Bộ VH-TT-DL vừa phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức chiến dịch bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch với chủ đề “Biển Việt Nam xanh”  tại 5 tỉnh ven biển miền Trung. 

Khởi nghiệp

Chinh phục thị trường, người tiêu dùng

(ĐTTCO) - Việc khởi sự kinh doanh luôn đặt các chủ DN trẻ vào nhiều thách thức, trong đó có việc làm sao hiểu và chinh phục người tiêu dùng. Xung quanh vấn đề này, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với chuyên gia chiến lược và thương hiệu PHẠM VIỆT ANH, Chủ tịch HĐTV Công ty Left Brain Connectors.