“Bão quà tặng” từ dienmay.com

“Bão quà tặng” từ dienmay.com ảnh 1
(ĐTTC) - Từ ngày 12 đến 24-4, tại hệ thống siêu thị dienmay.com toàn quốc sẽ diễn ra chương trình khuyến mại “bão quà tặng” với nhiều mặt hàng được giảm giá đến 49% và hàng ngàn quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng.

Chẳng hạn, khách hàng mua máy lạnh hàng chính hãng được giảm đến 1,5 triệu đồng. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tặng ngay 1 triệu đồng phí dịch vụ với 4 lần bơm ga, vệ sinh máy lạnh.

Khách hàng mua quạt phun sương sẽ tặng ngay quạt cao cấp trị giá hơn 200.000 đồng. Ngoài ra nếu đem quạt cũ sẽ được lấy ngay quạt mới trợ giá đến 300.000 đồng.

Đặc biệt, khác hàng mua dòng điện thoại smartphone Android 4 nhân chỉ 4,99 triệu đồng sẽ nhận ngay bộ quà tặng đến 3,6 triệu đồng gồm: dàn âm thanh gia đình, miếng dán màn hình, bao da, đế sạc và pin dự phòng.

Với chương trình khuyến mại “bão quà tặng”, khi mua tivi LED Samsung, Toshiba cùng nhiều mặt hàng điện tử khác, khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay quà cao cấp như: quạt đứng , đầu DVD Samsung, máy hút bụi. 

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Nhật Bản giao lưu văn hóa cùng dân tộc Thái Tây Bắc

(ĐTTCO) - Nằm trong chương trình thăm và làm việc với tỉnh Yên Bái, Hội Dotokukaikan Nhật Bản đã đến Thị xã nghĩa Lộ tặng và chuyển giao kỹ thuật trồng cây hoa anh đào. Đây là một trong những hoạt động kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam - Nhật Bản.

Khởi nghiệp

Về quê dựng nghiệp

(ĐTTCO) - Sau khi tốt nghiệp THPT, vì điều kiện gia đình anh Trần Hữu Đức (xóm 7, xã Thuận Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An) đã vào Bình Dương làm công nhân.